Gợi ý quà tặng độc đáo cho thầy cô giáo người nước ngoài trong ngày 20/11

Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập tại Việt Nam như hiện nay, sự xuất hiện của các giáo viên nước ngoài trên bục giảng cũng là điều hiển nhiên và dễ dàng bắt gặp tại các trường học trên khắp cả nước. 

Với nhiều giáo viên đang giảng dạy ở Việt Nam, ngày 20/11 cũng là một ngày vô cùng ý nghĩa.

Mua quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11 luôn là chủ đề được các mẹ và các em học sinh quan tâm nhiều nhất và đối với quà tặng giáo viên người nước ngoài sao cho ý nghĩa lại càng được quan tâm nhiều hơn cả. Hiểu được những khó khăn của quý phụ huynh, các bạn học sinh nên bài viết hôm nay của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn có những gợi ý về món quà ý nghĩa dành tặng những giáo viên nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

Gợi ý quà tặng 20/11 cho giáo viên người nước ngoài

Hoa tươi – Món quà tặng thầy cô người nước ngoài thông dụng nhất

Hoa tươi luôn được sử dụng nhiều nhất để làm quà tặng trong các dịp lễ bởi sự tiện lợi dễ tìm nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa. Loại hoa tươi được ưa chuộng nhất để tặng giáo viên người nước ngoài đó chính là hoa hồng. Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho cái đẹp và tình yêu nồng cháy hoa hồng còn nói lên tình cảm và sự trân trọng của học sinh dành cho thầy cô.

Hoa hồng mạ vàng – Món quà được ưa chuộng nhất

Bên cạnh hoa hồng tươi thì hoa hồng mạ vàng là món quà ngày càng được ưa chuộng. Hoa hồng mạ vàng mang vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và bền mãi với thời gian. Đây hứa hẹn sẽ là món quà dành tặng giáo viên người nước ngoài vô cùng ý nghĩa.


Hoa hồng mạ vàng sẽ luôn giữ mãi vẻ đẹp sang trọng và luôn ở bên cạnh cô giáo của bạn bởi vì đây là cành hoa hồng bất tử, trường tồn với thời gian

Lụa tơ tằm – Món quà tặng thầy cô người nước ngoài hợp thời trang

Những sản phẩm từ lụa tơ tằm cũng rất thích hợp để tặng vì nó hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam đây là món quà rất thích hợp để dành tặng giáo viên người nước ngoài của bạn.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương – Món quà tặng thầy

Kẹp cà vạt là món phụ kiện được sử dụng hằng ngày mỗi khi lên bục giảng của các thầy. Bên cạnh kẹp cà vạt thông dụng hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương. Sự kết hợp giữa chiếc kẹp cà vạt được mạ vàng và có đính viên kim cương sẽ làm tăng thêm sự đẳng cấp cho chiếc kẹp cà vạt.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương do Golden Gift Việt Nam chế tác

Khi mua chiếc kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng rất tốt đối với thầy giáo của mình đấy.

Hoa cài áo mạ vàng – Món quà dành tặng cô giáo

Nếu đối với thầy giáo kẹp cà vạt là món phụ kiện được sử dụng hằng ngày thì đối với cô giáo hoa cài áo là món phụ kiện mà được các cô rất yêu thích. Những chiếc hoa cài áo không đơn thuần là điểm nhấn cho set đồ công sở mà nó còn nói lên tính cách và sự thanh lịch của người sử dụng.

Hoa cài áo do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với sự đa dạng của thị trường hoa cài áo, thì chiếc hoa cài áo mạ vàng sẽ là món quà đáng giá để bạn lựa chọn. Hoa cài áo mạ vàng được thiết kế vô cùng tinh xảo và được mạ vàng là món quà sang trọng thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Cặp sách – Món quà cần thiết cho thầy cô

Một trong những món quà 20/11 cho thầy cô được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là chiếc cặp sách. Chiếc cặp sách cũng là món quà ý nghĩa thể hiện sự biết ơn của bạn dành tặng quý thầy cô để họ có thể thường xuyên sử dụng khi đến lớp.

Khuê Văn Các mạ vàng – Biểu tượng văn hóa

Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Đây là biểu tượng của đất nước, tinh thần hiếu học của dân tộc Việt Nam.

Khuê Văn Các mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô người nước ngoài nhân dịp 20/11 này.

Khuê Văn Các là biểu tượng của nên giáo dục đỉnh cao Việt Nam, ngoài ra, đây cũng là biểu tượng của ngành giáo dục tại Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước Á Châu nên mẫu quà tặng phù hợp tặng giáo viên nước ngoài.

Trên đây là những gợi ý về món quà ý nghĩa gửi tặng đến thầy cô giáo là người nước ngoài, hy vọng với những gửi ý trên bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn quà tặng. Golden Gift Việt Nam chúc bạn mua hàng thành công. Chúc các thầy cô 20/11 thật nhiều ý nghĩa. 

Tuệ An/ SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan