Gợi ý những món quà ý nghĩa ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm là dịp đặc biệt để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của nghành báo chí đối với đất nước nói chung, cũng như ca ngợi, chúc mừng những người làm báo nói riêng.

Vào ngày này ngoài những lời chúc mừng ý nghĩa thì họ xứng đáng nhận được những món quà. Để giúp bạn chọn được những món quà ý nghĩa, bài viết sau của Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn bộ sưu tập quà tặng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 độc đáo và ý nghĩa.

Lịch sử ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/1925, tại Quảng Châu (Trung Quốc), báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, ra mắt số đầu tiên thì dòng báo chí cách mạng Việt Nam mới bắt đầu hình thành.

Tháng 2/1985, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Ðảng ra quyết định số 52 ngày 5/2/1985 lấy ngày ra số đầu tiên của báo Thanh Niên (21/6/1925) làm ngày Báo chí Việt Nam.

Ngày 21/6/1985, lần đầu tiên giới báo chí cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam và kỷ niệm 60 năm Báo Thanh Niên xuất bản số đầu tiên.

Ngày 21/6/2000, nhân kỉ niệm 75 năm ngày Báo chí Việt Nam, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đồng ý gọi ngày Báo chí Việt Nam là ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Xem thêm: Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Bộ sưu tập quà tặng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nếu bạn đang muốn chọn lựa một món quà độc đáo và ý nghĩa trong ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Hoa tươi

Từ lâu hoa tươi đã trở thành món quà không thể thiếu trong những sự kiệm, hoạt động kỉ niệm. Những bó hoa với hương sắc tự nhiên toát lên vẻ đẹp rực rỡ, chủng loại đa dạng luôn được các cơ quan, tòa soạn, đơn vị tin tưởng và lựa chọn làm món quà chúc mừng trong dịp đặc biệt như thế này.

Sản phẩm công nghệ

Cùng với sự phát triển của thị trường công nghệ như hiện nay, các sản phẩm công nghệ được thiết kế đa dạng và góp phần không nhỏ vào quá trình tác nghiệp của các nhà báo. Chính vì vậy, những món quà công nghệ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hữu ích và có ý nghĩa dành tặng các nhà báo trong ngày đặc biệt dành riêng cho họ.

Tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ Phúc mạ vàng là món quà cao cấp, đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho những người làm nghề báo. Món quà tặng như lời nhắn nhủ mong người nhận gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Món quà hàm ẩn những thông điệp may mắn, tài lộc và hưng thịnh gửi đến người nhận thay cho ngàn lời nói hay

Hộp đựng name card mạ vàng

Thay vì bỏ danh thiếp vào túi đựng tiền hay ví cầm tay, ngày nay chúng ta có thể dùng những chiếc hộp name card nhỏ gọn và đầy tiện lợi, giúp gìn giữ và nâng niu tấm danh thiếp.

Được làm hoàn toàn thủ công từ những chất liệu quý hiếm, Hộp đựng name card hình Khổng tước mạ vàng với những họa tiết được làm thủ công, nghệ thuật, biểu tượng cho quyền lực, cuộc sống gia đình, hôn nhân, giàu có, sung túc.

Đây thực sự là món quà cao cấp và ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn làm nghề báo.

Kẹp cà vạt/ Hoa cài áo mạ vàng

Kẹp cà vạt là món phụ kiện giúp bộ âu phụ của cánh mày râu thêm phần sang trọng, lịch lãm. Còn đối với các chị em phụ nữ hoa cài áo không chri là phụ kiện điểm xuyết cho trang phục mà chúng còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Với những chi tiết hoa văn tinh xảo được chế tác hoàn toàn thủ công từ những người thợ tài hoa, điểm nhấn của sản phẩm là viên kim cương được đính khéo léo phía trên bề mặt khiến chiếc kẹp cavat nhỏ bé trở lên lấp lánh như một món trang sức độc đáo.

Một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng sang trọng cũng thể hiện sự quan tâm của ngừơi tặng với người nhận

Trải qua hơn 20 công đoạn chế tác khác nhau, hoa cài áo mạ vàng mang vẻ đẹp tinh tế khi khoác lên mình sắc vàng lấp lánh của lớp vàng. Một bông hoa cài áo mạ vàng không chỉ là phụ kiện điểm xuyết cho trang phục mà chúng còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.

Đây là món quà phù hợp để dành tặng cho các nữ nhà báo, phóng viên. Là phụ kiện sang trọng, nữ tính để họ kết hợp với trang phục của mình.

Mua quà cho nhà Báo, phóng viên ở đâu uy tín

Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng cao cấp, nhưng để chọn được món quà cao cấp mạ vàng, ý nghĩa thì bạn hãy đến Golden Gift Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng của mình. Vì vậy, quá trình tạo nên một sản phẩm cũng được chăm chút tỉ mỉ từng công đoạn.

Khác với các dòng sản phẩm mạ vàng khác trên thị trường thì các sản phẩm quà vàng của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Để mua hàng bạn có thể xem chi tiết hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

Hoặcliên hệ theo số hotline 090 368 1551 để Golden Gift Việt Nam phục vụ, tư vấn chu đáo nhất.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Hồ Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.