Gợi ý những món quà tặng mẹ vợ, mẹ chồng ý nghĩa nhân ngày 20/10

Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tặng quà cho mẹ chồng hoặc mẹ vợ là cơ hội để bạn gắn bó tình cảm nhiều hơn. Vậy bạn đã có ý tưởng tặng mẹ món quà ý nghĩa nhân dịp này chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Mua gì tặng mẹ chồng và mẹ vợ ngày 20/10 là câu hỏi luôn khiến các chị em và cánh đàn ông phải băn khoăn. Bên cạnh đó, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ để lựa chọn những món quà 20/10 thật phù hợp, ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các bà mẹ.

Những món quà tặng mẹ vợ, mẹ chồng ý nghĩa độc đáo ngày 20/10

Bạn hãy dành hết tình yêu thương cũng như sự kính trọng của mình để dành tặng mẹ qua những món quà được gợi ý sau:

Tặng thiệp - món quà 20/10 cho mẹ ý nghĩa

Bạn có thể viết những lời yêu thương bày tỏ đối với mẹ bằng một cánh hoa hồng tươi thắm cùng tấm thiệp với những lời chúc chân thành. Nếu bạn chưa biết viết gì tặng mẹ thì có thể tham khảo những lời chúc hay nhất dành tặng mẹ 20/10.

Đưa mẹ đi làm đẹp

Đưa mẹ đi làm đẹp có thể là một gợi ý thú vị cho các cô con dâu dịp 20/10. Đối với các đấng mày râu thì có thể mua tặng mẹ các voucher làm đẹp ở các Spa uy tín để tặng mẹ vợ mình. Chắc hẳn bà sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ về chàng rễ thảo của mình lại tâm lý đến thế.

Tặng mẹ hoa nhân ngày 20/10

Hoa là một trong những món quà phổ biến dành tặng cho mẹ nhân dịp 20/10. Nếu mẹ vợ, mẹ chồng bạn là người yêu thích hoa thì đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ. Bạn có thể chọn mẹ loài hoa mà mẹ mình yêu thích.

Vải may quần áo - quà tặng 20/10 cho mẹ

Bạn có thể dành tặng mẹ tấm vải may quần áo thật phù hợp. Nhiều bà mẹ rất thích được tặng vải để may đồ mới, đây là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn mẹ có thêm đồ mới. Với món quà này, mẹ bạn có thể dùng vải để may váy, quần áo, áo dài...và mẹ bạn có thể tự hào khoe đây là quà 20/10 mà con rễ/con dâu mình tặng cho các mẹ khác đấy.

Ngoài các món quà phổ biến trên, nếu bạn đang muốn dành tặng mẹ những món quà sang trọng, có giá trị lâu dài thì quà tặng mạ vàng vô cùng độc đáo và ý nghĩa bạn không nên bỏ qua. Chắc chắn món quà mạ vàng này sẽ làm mẹ bạn vô cùng xúc động.

Quà tặng mạ vàng độc đáo, ý nghĩa dành tặng mẹ nhân dịp 20/10 của Golden Gift Việt Nam

Nhân dịp 20/10, ngoài những Quà vàng truyền thống như bông hồng mạ vàng thì năm nay Golden Gift Việt Nam ra mắt thêm nhiều kiểu dáng hoa hồng khác, hay hoa Mai mạ vàng, hoa Lan mạ vàng, hay tranh hoa Sen mạ vàng, tượng cô gái, tượng đôi uyên ương. 

Những món quà mạ vàng của chúng tôi được thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt bởi các thợ thủ công lành nghề. Mỗi một sản phẩm khi ra đời đều được nghiên cứu, cho ra ý tưởng, thiết kế một cách tỉ mỉ để mang lại giá trị, ý nghĩa khi làm quà trao tặng.

 

Hoa Lan phú quý là món quà độc đáo sang trọng tặng mẹ nhân dịp 20/10.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dành tặng những người phụ nữ nuôi dạy vợ, chồng mình nên người bằng những món quà tinh thần như một buổi cơm đoàn viên thịnh soạn hay một chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày,…

Hi vọng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa để bày tỏ sự biết hơn và tấm lòng của mình đối với mẹ vợ, mẹ chồng của bạn. 

Chúc bạn sẽ có một ngày 20/10 ý nghĩa cùng mẹ của mình.

Thanh Tâm

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan