Những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa, cảm động dành tặng mẹ

Ngày 20/10 hay còn gọi là Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Vào ngày này, những người đàn ông trong gia đình bên cạnh những bó hoa, món quà thì không thể thiếu những lời chúc ý nghĩa, chân thành.

Những lời chúc 20/10 dành cho người mẹ thân yêu của mình sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này. Nếu bạn còn đau đầu vì chưa biết gửi lời chúc nào hay thì hãy tham khảo những gợi ý của Golden Gift Việt Nam nhé!

Những lời chúc 20/10 tặng mẹ

Dưới đây là những lời chúc Ngày phụ nữ Việt Nam cảm động và sâu sắc nhất dành tặng mẹ mà bạn có thể tham khảo:

– Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.

– Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua… Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

– Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”

– Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày của mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… Mẹ ơi, mẹ vất vả rồi!

– Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

Món quà tặng mẹ ngày 20/10

Như đã nói ở trên, bên cạnh những lời chúc 20/10 tặng mẹ thì bạn nên chuẩn bị một món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm cũng như lòng biết ơn tới người mẹ của mình. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn món quà nào phù hợp, có thể tham khảo những gợi ý của Golden Gift Việt Nam qua bài viết: Những món quà tặng mẹ ngày 20/10


Hoa hồng mạ vàng luôn là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình.

Chúc bạn có ngày 20/10 ý nghĩa bên người mẹ kính yêu của mình!

Thanh Huy/SHTT (Tổng hợp).

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan