Gợi ý những món quà giáng sinh ấm áp dành tặng người thân

Bên cạnh việc trang hoàng nhà cửa, đường phố lộng lẫy, lễ giáng sinh còn là lúc để mọi người tặng quà biểu lộ của mình với người thân và bạn bè. Đối với một số người, những món quà giáng sinh còn có ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc.

Không khí giáng sinh đang tràn về và len lỏi qua từng con phố. Từng dòng người nô nức dạo quanh các con phố được trang hoàng lộng lẫy với đèn và cây thông. Cả thể giới đang ngóng chờ vào ngày lễ đặc biệt nhất trong năm đó chính là Lễ Noel (lễ giáng sinh). Và trong thời khắc thiêng liêng này, bạn đừng quên gửi đến người thân và bạn bè của mình những món quà ý nghĩa thay bạn gửi gắm những tình cảm chân thành ấp áp nhé.

Gợi ý quà tặng giáng sinh ý nghĩa

Cây thông noel

Mang ý nghĩa của niềm hy vọng và sức sống mới, cây thông Noel là món quà được nhiều người lựa chọn nhất để tặng nhau mỗi khi dịp Giáng sinh về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn món quà của mình thật độc đáo cũng như không “đụng hàng”, thay vì tặng một cây thông Noel bằng lá Tùng như mọi khi, bạn có thể sáng tạo bằng nhiều loại hoa, lá khác nhưng vẫn tạo kiểu theo hình dáng cây thông.

Bánh

Những chiếc bánh nhỏ xinh, mang đậm hơi hướng Noel chắc chắn sẽ là một món quà mà ai cũng đều thích thú. Bạn nên lựa chọn những chiếc bánh có kiểu dáng theo không khí giáng sinh để món quà của mình thêm phần ý nghĩa nhé.

Ly họa tiết giáng sinh

Những chiếc ly in những dòng chữ ý nghĩa mang thông điệp giáng sinh, sẽ là một món quà đem đến sự bất ngờ dành cho người bạn muốn tặng quà. Những dòng chữ in trên ly giống như những lời bạn muốn gửi gắm đến người thân nhân dịp Noel này.

Thiệp noel

Là một món quà quen thuộc, những chiếc thiệp lại luôn làm người nhận quà cảm thấy thích thú. Bạn có thể nhờ món quà này gửi gắm đến người thân yêu những lời chúc ấm áp nhất cho dịp giáng sinh này.

Tất/ vớ

Chắc chắn người nhận quà sẽ rất cảm động khi thấy món quà giáng sinh là một đôi tất đấy. Tuy đơn giản thôi nhưng nó có thể giúp bạn thể hiện được cả tấm lòng, cũng như sự quan tâm của bạn dành cho đối phương.

Hoa

Chắn chắn, hoa sẽ không nằm ngoài danh sách những món quà được yêu thích nhất trong mùa giáng sinh này rồi.

Thay vì sử dụng hoa tươi sẽ nhanh tàn và không lưu giữ được kỷ niệm bạn hãy lựa chọn hoa hồng mạ vàng. Hoa hồng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của người thợ và đặc biệt với một lớp vàng được bao bọc bên ngoài khiến cho bông hồng mạ vàng bền vững mãi với thời gian giúp người nhận có thể lưu giữ được kỷ niệm. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp dành tặng người thân nhân dịp lễ giáng sinh này.

Hoa hồng nghệ thuật 3 trong 1 của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Golden Gift Việt Nam tin rằng với những gợi ý về món quà giáng sinh ấm áp dành tặng người thân trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà ưng ý nhất dành tặng người thân và bạn bè của mình để mùa giáng sinh thật ấm áp và an lành nhé.

Quỳnh Anh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan