TOP những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ

Giáng sinh là mùa lễ hội không chỉ của giới trẻ, mà giáng sinh cũng là lúc để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp, là mùa lễ ấm áp của tình cảm gia đình, vào ngày này bạn nên chuẩn bị những món quà noel cho bố mẹ, những món quà như bày tỏ lòng biết ơn, tri ân công sinh thành nuôi dưỡng của bố mẹ.

Bạn đã suy nghĩ ra món quà gì để dành tặng bố mẹ chưa? Nếu chưa bạn hãy tham khảo những gợi ý sau đây mà Golden Gift Việt Nam dành tặng để có thể lựa chọn những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất gửi tặng bố mẹ trong mùa lễ giáng sinh năm nay nhé.

Ý nghĩa của món quà giáng sinh – Noel

Bên cạnh ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc, những món quà giáng sinh còn là cách để mọi người biểu lộ tình yêu với người thân, bạn bè. Đó cũng là lý do càng ngày càng nhiều món quà được gửi, trao trong ngày lễ đặc biệt này.

Trang phục giữ ấm mùa giáng sinh

Bạn có thể mua cho bố mẹ những trang phục giữ ấm mùa đông như: mũ len, khăn len, áo len hay vớ chân. Những món quà ấy tuy nhỏ, nhưng là một món quà bố mẹ bạn có thể sử dụng ngay, đây được coi như một món quà thiết thực trong mùa giáng sinh này. Vì thật ra người lớn tuổi rất dễ bị lạnh những nơi như bàn tay, bàn chân, cổ, gáy...và việc lạnh những khu vực ấy không dễ chịu chút nào bởi sức đề kháng của họ đã không còn mạnh mẽ như xưa. Món quà vừa hợp thời tiết và mang thông điệp có ý nghĩa sâu sắc đảm bảo bố mẹ bạn sẽ rất hài lòng.

Thuốc bổ

Một hộp thuốc bổ hay một hộp sữa bổ sung canxi, vitamin và các khoáng chất cần thiết cũng có thể trở thành món quà Noel dành tặng cho bố mẹ của bạn. Thường ngày, bạn mải mê với công việc, bận rộn với cuộc sống riêng tư, không có thời gian chăm sóc bố mẹ thì nhân dịp Noel hãy tặng cho bố mẹ bạn món quà này để thể hiện sự hiếu thảo, lòng biết ơn và quan tâm của bạn đối với họ nhé.

Đồ dùng cá nhân

Những đồ dùng cá nhân luôn là món quà Giáng sinh thể hiện được sự quan tâm rất lớn của bạn đến những điều nhỏ nhặt nhất mà cha mẹ đang cần.

Bạn có thể tham khảo một số vật dụng quen thuộc như: dao cạo râu cho cha, máy rửa mặt cho mẹ, bàn chải đánh răng điện người già… Chắc chắn đó sẽ là những món quà Giáng sinh ý nghĩa mà không kém phần tiện dụng.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Bạn muốn có một món quà giáng sinh dành tặng bố mẹ thật đặc biệt và sang trọng lại mang nhiều ý nghĩa thì quà tặng mạ vàng cao cấp là gợi ý thích hợp nhất dành cho bạn. Quà tặng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa và được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên bề mặt sẽ sáng bóng vô cùng đẹp mắt và sẽ bền mãi với thời gian.

Ngoài vẻ sang trọng và đẹp mắt thì quà vàng còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành như: Đôi Hạc phúc lộc mạ vàng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, bách niên giai lão, tranh chữ cha mẹ mạ vàng như thể hiện tình yêu dành cho bố mẹ. Ngoài ra còn có tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai, tranh hoa sen mạ vàng… cũng là những món quà mạ vàng thích hợp để dành tặng bố mẹ trong dịp lễ giáng sinh này.

Đôi Hạc phúc lộc mạ vàng

Không gì tuyệt vời hơn khi có bố mẹ bên cạnh, vì thế vào những ngày lễ quan trọng này bạn hãy dành thời gian, những món quà và những lời chúc yêu thương gửi tặng đến bố mẹ nhé. Golden Gift Việt Nam chúc bạn cùng gia định luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Kỳ Uyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan