Gợi ý món quà độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp cần biết dịp 30/4 và 1/5

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày lễ giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, và ngay sau đó là ngày Quốc tế Lao động. Theo Golden Gift Việt Nam, ngày 30/4 & 1/5 là dịp rất ý nghĩa để doanh nghiệp trao tặng những món quà độc đáo, ấn tượng đến đội ngũ nhân viên và quý đối tác của mình những người đã góp phần đem lại sự phát triển của công ty.

Chính vì thế, Golden Gift Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những món quà phù hợp ngày 30/4 & 1/5 để dành tặng đội ngũ nhân viên và quý đối tác, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn món quà phù hợp nhé!

Quà tặng 30/4 & 1/5 cho nhân viên

Hoa cài áo mạ vàng

Hoa cài áo là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô công sở, các nữ doanh nhân nhằm tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục. Chính vì thế, trong dịp lễ 30/4 & 1/5 này, hoa cài áo sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhân viên như lời động viên những đóng góp của họ trong thời gian qua.

Hoa cài áo do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Kẹp cà vạt mạ vàng

Vượt lên trên ý nghĩa món phụ kiện đơn thuần, kẹp cà vạt mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác còn như một món trang sức sang trọng góp phần tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Đây cũng là món quà phù hợp dành tặng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Kẹp cà vạt đính món trang sức sang trọng góp phần tạo điểm nhấn cho bộ trang phục

Quà tặng khắc tên

Sự lựa chọn tuyệt vời để tặng những món quà giống nhau cho các nhân viên của bạn mà vẫn mang ý nghĩa cá nhân chính là mẫu quà tặng khắc tên. Bạn có thể làm bảng tên nhân viên trên ngực mạ vàng vừa sang vừa độc phải không nào?

Bảng tên nhân viên mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Quà tặng 30/4 & 1/5 độc đáo dành tặng đối tác

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Tranh thuyền buồm với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” như lời chúc về sự may mắn, thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho người sở hữu. Cho nên đây là quà tặng cao cấp được các doanh nghiệp rất ưa chuộng, là món quà thích hợp để dành tặng đối tác, khách hàng trong những dịp lễ quan trọng.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh

Linh vật 12 con giáp mạ vàng

Linh vật 12 con giáp mạ vàng cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi chọn mua quà tặng đối tác. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn con giáp ứng với tuổi người được tặng. Đây là món quà độc đáo và sang trọng, đối tác của bạn có thể trang trí ở bàn làm việc hoặc ở phòng khách gia đình.

Bộ 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Ngoài những gợi ý trên bạn có thể tham khảo và lựa chọn thêm những món quà khác như: Tranh chữ tri ân mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, tượng người chơi golf mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác để làm quà tặng cho nhân viên cũng như là đối tác của mình nhé. Golden Gift Việt Nam chúc bạn có kỳ nghỉ ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

Mạnh Trường/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan