Gợi ý địa chỉ mua tượng Dê phong thủy uy tín tại các thành phố lớn

Bài trí Tượng Dê hợp phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc khẳng định đẳng cấp, giúp tăng thêm ý chí, sự kiên nhẫn, tư tưởng hành thông, sớm thành công viên mãn.

Tượng Dê phong thủy, Dê Thịnh vượng hay Dê huy hoàng được cho là đem lại may mắn, tiền tài, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình. Vì vậy mà nhiều người tìm mua và sở hữu các linh vật tuổi Mùi này. 

Với tượng Dê phong thủy, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng vật phẩm phong thủy trên cả nước. Thế nhưng, với Tượng Dê phong thủy mạ vàng cùng những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, bạn cần phải trở thành khách hàng thông thái để tìm mua được sản phẩm thật, chất lượng thật.

Vì sao khách hàng yêu thích Tượng Dê phong thủy mạ vàng?

Ngay từ đặc điểm văn tự của loài Dê đã mang ý nghĩa của sự may mắn. Chữ Dương (ý chỉ con dê) được dùng thông với chữ Tường (may mắn) hợp thành từ Cát Dương, nhiều người dùng thay cho từ Cát Tường. Bởi vậy mà tượng Dê phong thủy được coi là biểu tượng của sự may mắn, phú quý, mọi sự cát tường.

Tượng Dê mạ vàng là hiện thân của tài lộc, kết hợp với đồng tiền âm dương là dấu hiệu của hoạnh tài (tài lộc) rất lớn đột nhiên có được. Với người làm kinh doanh, tượng Dê gắn liền với những đồng tiền vàng còn ý chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, sự may mắn trong kinh doanh và điềm báo thành công.

Không chỉ là vật phẩm phong thủy bổ trợ rất tốt, tượng Dê mạ vàng còn là quà tặng cao cấp dành tặng cho lãnh đạo, doanh nhân, quà đối ngoại bởi tính cách loài dê hướng về ôn hòa, giúp giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho mối quan hệ giao tiếp và đưa ra các quyết sách vào thời điểm then chốt.


Bài trí Tượng Dê hợp phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc khẳng định đẳng cấp, giúp tăng thêm ý chí, sự kiên nhẫn, tư tưởng hành thông, sớm thành công viên mãn.

Nên mua Tượng Dê phong thủy mạ vàng ở đâu?

Vì sử dụng chất liệu quý là vàng 24K nên Tượng Dê phong thủy mạ vàng rất dễ bị làm giả, làm nhái để đánh lừa người tiêu dùng. Với các công nghệ hiện đại, nhiều đơn vị hô biến các sản phẩm phun sơn dát vàng, mạ vàng Nano thành mạ vàng 24K với giá thành tương đương. Vì vậy, để có thể chọn được sản phẩm Tượng Dê phong thủy nói riêng cũng như các quà tặng mạ vàng thật, chất lượng thật; khách hàng nên tìm đến các thương hiệu uy tín trên thị trường hoặc tham khảo tư vấn của các chuyên gia.

Hiện nay, Golden Gift Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thuỷ mạ vàng. Trong suốt 8 năm qua, Golden Gift Việt Nam với kinh nghiệm chế tác quà vàng đã giới thiệu tới khách hàng hàng ngàn sản phẩm chất lượng và uy tín. Trong đó, sản phẩm Tượng dê phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét và nổi bật cùng giấy chứng nhận bảo hành 12 tháng giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

Địa chỉ của Golden Gift Việt Nam:

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa

Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, P Nam Dương, Quận Hải Châu

Hotline tư vấn: 090 368 1551

Thu Thủy/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan