Địa chỉ uy tín mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng 24K tại Hà Nội và TP HCM

Nếu Rồng là linh vật không có trên thực tế, thì linh vật Rắn là loài duy nhất có khả năng lột da và “tái sinh”. Cũng vì thế mà Tượng Rắn phong thủy mạ vàng có ý nghĩa đặc biệt được nhiều người tìm mua.

Trong lịch Can Chi 12 con giáp, rắn tượng trưng cho năm Tỵ. Ở một số nền văn hóa, rắn được coi là điềm xấu khi đại diện cho sự hiểm ác, dối trá thì ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ đời sống của mọi nhà.

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng – Linh vật của người kinh doanh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Quan niệm này xuất phát từ cách di chuyển khéo léo, nhanh nhẹn nhưng vô cùng dứt khoát, quyết liệt của loài rắn khi tấn công con mồi trong tự nhiên. Với những người làm kinh doanh mà “thương trường như chiến trường”, khôn khéo và dứt khoát là những đức tính cần phải có. Đồng thời, phải biết chờ đợi để chớp lấy thời cơ tóm gọn “con mồi”. Chính vì vậy mà Tượng Rắn phong thủy mạ vàng được cho rằng sẽ tiếp thêm sức mạnh, may mắn cho doanh nhân, chính trị gia, làm quà tặng đối ngoại cho người lãnh đạo.

Tượng Rắn do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Người thuộc bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hoặc bộ nhị hợp Tỵ – Thân rất hợp với tượng rắn phong thủy theo thuyết ngũ hành. Nếu người tuổi này bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ mang lại may mắn, công danh sự nghiệp thành công gấp bội.

Địa chỉ mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng uy tín

Mặc dù là linh vật linh thiêng rất hữu ích cho người làm kinh doanh, chính trị; thế nhưng, trước khi sở hữu tượng Rắn cần tham khảo và nghe tư vấn từ các chuyên gia phong thủy. Rắn là linh vật tượng trưng cho cả hai mặt thiện – ác Vì vậy, nếu mua và bài trí tượng Rắn mạ vàng không hợp phong thủy, tuổi, mệnh và kém chất lượng sẽ được coi là hành động không tôn trọng các vị thần.

Với 8 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thủy mạ vàng. Nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp, tượng rắn mạ vàng phong thuỷ của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế vừa mang nét uyển chuyển mềm mại, vừa uy nghi và linh thiêng.Tượng Rắn phong thủy mạ vàng đặc biệt phù hợp với những người tuổi Tỵ, người nằm trong bộ tam hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu


Tượng Rắn phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam mang vẻ đẹp tinh tế cùng sự uy nghi lẫm liệt tượng trưng cho người tuổi Tỵ

Để có thể quan sát Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng thực tế nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Số 246 Xã Đàn ở Thủ đô Hà Nội. Còn nếu ở TP HCM, bạn có thể mua tượng rắn cũng như các quà vàng phong thủy tại 388 Nguyễn Đình Chiểu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903681551

Thanh Huy/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan