Địa chỉ mua tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24K uy tín, chuyên nghiệp nhất

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng những công năng tuyệt vời mang lại cho gia chủ, tượng Trâu phong thủy mạ vàng dần trở thành quà vàng cao cấp dành tặng cho doanh nhân, khách VIP, bạn bè thuộc các tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý và Sửu.

Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về những địa chỉ mua quà tặng tượng Trâu phong thủy mạ vàng, nhất là khi Tết Tân Sửu năm 2021 đang về thật gần.

Quà sang tặng khách vàng dịp Tết Tân Sửu 2021

Các nhà phong thủy đã chỉ ra rằng, tượng Trâu phong thủy mạ vàng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho những người tuổi Tý, Sửu, Tỵ, Dậu và tuổi Hợi. Vì vậy, trong năm mới Tân Sửu 2021, đây chắc chắn là món quà Tết được nhiều người ưa chuộng và trở thành cơn sốt trên thị trường quà tặng cao cấp.

Trâu phong thủy tượng trưng cho sự phú quý, cát tường

Với những ý nghĩa tượng Trâu trong phong thủy mang lại như: An gia, trấn trạch, mang lại phú quý, hóa hung thành cát,… Đây là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và bền vững, có lộc, nhất là với những người làm về đất đai, bất động sản. Nếu bạn đang chọn quà Tết cho người kinh doanh trong lĩnh vực này, đây là lựa chọn vô cùng ý nghĩa và tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Địa chỉ mua tượng Trâu phong thủy mạ vàng uy tín và chất lượng ở các Thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn,…

Tượng Trâu phong thủy có thể được tạo nên từ các chất liệu như: đồng, đất nung, bột đá, gốm,… Thế nhưng, phải là tượng Trâu phong thủy được làm từ vàng 24K hoặc bột đá mạ vàng non mới phát huy hết tác dụng của tượng. Sắc vàng sang trọng từ nguyên liệu vàng 24K mang lại Kim khí cho ngôi nhà, tốt cho tài lộc và có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Tượng Trâu Đại Cát do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Được biết đến là thương hiệu quà vàng cao cấp với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác tượng phong thủy mạ vàng, Golden Gift Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những quà tặng vàng thật, chất lượng thật.

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng trong bộ sưu tập quà tặng Tết 2021 – 12 con giáp mạ vàng cũng là một quà tặng trong số đó. Khắc họa hình dáng chú Trâu khỏe mạnh, thư thái  hưởng thụ thành quả từ công việc của mình, tượng Trâu phong thủy của Golden Gift Việt Nam được các nghệ nhân đúc đồng nguyên khối, sau đó phủ vàng 24K, cuối cùng là một lớp sơn bảo vệ để quà vàng cùng khách hàng “hóa hung thành cát” mãi dài lâu.

Golden Gift Việt Nam hiện có 3 địa chỉ trên toàn quốc để thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm đến các quà vàng cao cấp. 

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa.

Tại TP Hồ Chí Minh: 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu (khách sạn Mường Thanh Sông Hàn)

Thông tin chi tiết về các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 368 1551

Thu Thủy/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan