Chọn tranh phong thủy cho tuổi Sửu giúp tăng vận may và hút tài lộc

Ngày nay rất nhiều gia đình lựa chọn tranh phong thủy làm vật trang trí phòng khách của mình không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn mong muốn cầu tài lộc và may mắn đến với gia đình. Tuy nhiên, không phải cứ treo tranh phong thủy là mang lại may mắn thịnh vượng, để tranh phát huy được tác dụng thì gia chủ cần chọn tranh đúng tuổi, mệnh và treo tranh hợp hướng với chủ nhà.

Gia chủ tuổi Sửu đang muốn tìm mẫu tranh phù hợp với tuổi, mệnh của mình để treo trong nhà hoặc bạn đang muốn tìm mẫu tranh phù hợp với gia chủ tuổi Sửu để làm quà tân gia, khai trương thì hãy theo dõi bài viết sau của Golden Gift Việt Nam để tìm ra câu trả lời nhé.

Đặc điểm và tính cách của những người tuổi Sửu

Tuổi Sửu (con Trâu) có vị trí đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Những người sinh năm Sửu hầu hết là những người chăm chỉ có tính trách nhiệm cao. Dù có phải đối mặt với những khó khăn trong công việc ra sao thì họ vẫn âm thầm vượt qua, không kêu ca oán thán. Họ chính là những nhân viên mẫn cán và đáng tin cậy trong bất kỳ một tổ chức nào.

Tuổi Sửu cũng là những người vô cùng kiên nhẫn, trầm tính và thường giữ kín cảm xúc của mình, người ngoài không có cách nào biết được họ đang nghĩ gì và định làm gì, có thể nói là tư duy thâm sâu, một ưu điểm lớn và rất thích hợp để làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, trong cuộc sống riêng tư, tuổi Sửu lại không phải là người bạn đời lãng mạn, thậm chí thật thà đến mức khô khan, không biết các "chiêu trò hâm nóng", thường khiến đối phương nhiều khi thất vọng.

Ngoài ra, mặc dù là những người hiền lành, trầm tính, ít khi nổi nóng, nhưng một khi tuổi Sửu bị chọc giận thật sự thì họ lại là những kẻ đáng sợ hơn bất cứ ai. Chính vì thế, đừng bao giờ làm điều gì vượt quá khả năng chịu đựng của họ. Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Sửu

Cách chọn tranh phong thủy theo ngũ hành

Dù cùng là tuổi Sửu nhưng tùy theo năm sinh mà mỗi người sẽ có một mệnh trong ngũ hành tương ứng khác nhau. Điều đó cũng có nghĩa, sẽ có những bức tranh treo tương hợp với người tuổi Sửu mệnh này, nhưng lại xung khắc với người tuổi Sửu mệnh khác. Cụ thể như sau:

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu (mệnh Hỏa – 1949)

Mệnh Hỏa đại diện cho sự sống, biểu tượng của lửa.

Trong ngũ hành, Mộc sinh ra Hỏa, thế nên người tuổi Sửu nên treo những bức tranh mang hành Mộc sẽ rất hợp phong thủy. Những bức tranh mang hành Hỏa cũng là sự lựa chọn không tồi. Ngoài ra, mặc dù Hỏa cũng khá hợp với Thổ, nhưng điều này lại mang ý nghĩa Hỏa hỗ trợ cho Thổ nhiều hơn. Thủy và Kim là những mệnh không hợp với Hỏa, vì thế nên tránh chọn tranh mang mệnh này.

Những mẫu tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Kỷ Sửu: tranh song mã, tranh hình mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh cây cối,…

Tranh hoa mẫu đơn, loài hoa vương giả phù hợp với người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa

Tranh phong thủy cho tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ – 1961)

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là cội nguồn của sự sống.

Ngoài bản chất mệnh Thổ hợp Thổ là chuyện đương nhiên, người tuổi Sửu mang mệnh này hợp với mệnh Hỏa nhất. Hỏa sinh Thổ mang ý nghĩa lửa cháy thành tro, từ đó trở thành đất. Thổ sinh Kim nên mẫu tranh mang hành Kim cũng khá phù hợp. Lưu ý không chọn tranh mang hành Mộc và hành Thủy.

Những mẫu tranh phong thủy phù hợp với người Tân Sửu: tranh song mã, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh núi lửa, tranh hoa sen,…

Tranh song mã mạ vàng mẫu tranh được người tuổi Sửu mệnh Thổ ưa chuộng

Tranh hoa hướng dương luôn mang đến sự may mắn cho những người tuổi Sửu

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu (mệnh Mộc – 1973)

Mệnh Mộc tượng trưng cho gỗ, cây cối, mang ý nghĩa là sự sinh sôi, nảy nở của sự sống.

Thủy sinh Mộc – nước giúp cho cây cối phát triển, do đó chọn tranh mang hành Thủy sẽ rất tốt. Mệnh Mộc cũng rất hợp với mệnh Hỏa, tuy nhiên mệnh Mộc sẽ hỗ trợ cho mệnh Hỏa nhiều hơn. Người tuổi Sửu mệnh Mộc không nên treo tranh mang hành Kim và Thổ vì hai mệnh này xung khắc với Mộc.

Những mẫu tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Sửu: tranh đôi cá, tranh thuyền buồm phong thủy, tranh cảnh biển, tranh về núi rừng, tranh về cây hoa,…


Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Tranh hợp tuổi Ất Sửu (mệnh Kim – 1985)

Mệnh Kim đại diện cho thể rắn, cụ thể là kim loại, mang ý nghĩa là vật truyền dẫn.

Từ trước tới nay, kim loại được tìm thấy trong lòng đất, vì thế nên mới gọi là Thổ sinh Kim. Sau Thổ, người tuổi Sửu mệnh Kim cũng có thể treo những bức tranh mang hành Kim hoặc Thủy cũng rất tốt. Ngoài ra không nên chọn tranh mang hành Hỏa và Mộc, đây là hai mệnh xung khắc với Kim.

Những mẫu tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Sửu: tranh đôi chim bồ câu, tranh hoa lan, tranh hoa sen, tranh núi cao,…

Người cầm tinh con trâu treo tranh đôi chim bồ câu mạ vàng sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý

Tranh phong thủy tuổi Đinh Sửu (mệnh Thủy – 1997)

Mệnh Thủy biểu tượng cho sự mềm mại, nhu hòa như nước.

Thủy được sinh ra từ Kim bởi khi Kim bị nung nấu sẽ trở thành chất lỏng. Cũng chính vì lý do này, treo tranh mang hành Kim trong nhà sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Sửu mệnh Thủy. Treo tranh mang hành Thủy và Mộc cũng khá ổn nhưng sẽ không bằng Kim. Nên tránh treo tranh mang hành Hỏa và Thổ.

Những mẫu tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Đinh Sửu: tranh thuyền buồm phong thủy, tranh hoa sen, tranh thác nước, tranh chim công,…

Treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong nhà, phòng khách sẽ mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của gia chủ và người thân trong gia đình

Trên đây Golden Gift Việt Nam vừa chia sẻ những thông tin giúp người tuổi Sửu chọn được những bức tranh phong thủy phù hợp. Golden Gift Việt Nam hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được bức tranh phong thủy sang trọng, đọc đáo và tốt cho vận mệnh của mình. Để tìm hiểu thêm về những mẫu tranh phong thủy mạ vàng bạn có thể liên hệ tới số hotline: 090 368 1551 để được tư vấn chi tiết.

Ánh Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan