Chiêm ngưỡng những mẫu tranh hoa sen cao cấp tặng người nước ngoài

Là quốc hoa của Việt Nam, nên hoa sen xuất hiện rất nhiều trong các mẫu quà tặng ngoại giao, quà tặng lưu niệm cho chính khách nước ngoài. Tại Golden Gift Việt Nam, hoa sen cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ nhân. Với đôi bàn tay khéo léo các nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

Ý nghĩa hình tượng hoa sen với người Việt

Với mỗi người dân Việt Nam, hoa sen luôn mang ý nghĩa tốt đẹp từ nghị lực sống tiềm tàng, mãnh liệt cho dù được sinh ra trong vùng bùn lầy nhơ nhớp, tuy nhiên hoa sen vẫn không bị dìm xuống mà vẫn tiếp tục nổ lực vươn mình lên, khoe vẻ đẹp an yên và tỏa ngát hương thơm,… chính sực kỳ diệu đó mà hoa sen được ví von cho hình tượng con người Việt Nam và được bầu chọn làm quốc hoa của nước ta.

Tặng tranh hoa sen có ý nghĩa gì?

Tặng tranh hoa sen mang nhiều ý nghĩa biểu trưng vô cùng độc đáo, đậm nét dân tộc và sự tinh tế của người tặng quà. Sau đây Golden Gift Việt Nam gửi đến bạn đọc tất cả ý nghĩa gắn liền với hình tượng hoa sen thông qua những bức tranh mạ vàng nhé.

Tranh hoa sen mạ vàng là biểu tượng cho khí chất của người Việt Nam và đậm đà bản sắc dân tộc

Thứ nhất, tranh có biểu tượng hoa sen là món quà nhằm đem đến sự thanh tịnh, an yên và tưới mát tâm hồn bên trong của mỗi người. Khi ngắm nhìn tranh hoa sen, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được thoải mái, giúp xóa tan những lo âu, mệt nhoài.

Tranh hoa sen là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng vươn lên và đồng thời đây cũng là sự động viên, cổ vũ tinh thần giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống và công việc.

Đặc biệt, tranh hoa sen được chế tác từ kim loại quý và được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, càng mang giá trị cao bởi đây là chất liệu quý, chế tác tỉ mỉ, tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời, tranh hoa sen mạ vàng có giá trị trường tồn với thời gian càng tôn lên vẻ đẹp cho bức tranh.

Bên cạnh đó, tặng tranh hoa sen cho người nước ngoài, còn giới thiệu, quảng bá và thể hiện sự tự hào của bạn đối với văn hóa quốc gia, giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về những giá trị văn hóa của dân tộc Việt.

Nên tặng tranh hoa sen mạ vàng cho ai?

Với nhiều ý nghĩa sâu sắc và mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo quà tặng tranh hoa sen mạ vàng phù hợp để làm quà tặng trong các sự kiện lớn như: tặng quà chính khách, nguyên thủ quốc gia tại các buổi gặp gỡ, tặng đối tác, khách hàng quan trọng, tặng sếp khách hàng nhân các dịp đặc biệt.

Còn trong đời sống, tranh hoa sen là món quà ý nghĩa để tặng mẹ, vợ, người thầy giáo, cô giáo hoặc những mối quan hệ thân tình trong các dịp 8/3, 20/10, 20/11, mừng sinh nhật,…

Đặc biệt đối với đối tác là người nước ngoài, tặng tranh hoa sen mạ vàng sẽ vô cùng phù hợp và ý nghĩa để bạn bày tỏ sự quý trọng và muốn gìn giữ mối quan hệ bền vững.

Cận cảnh những mẫu tranh hoa sen mạ vàng cao cấp

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, thương hiệu Golden Gift Việt Nam tự hào là đối tác uy tín và đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho các đơn vị, cty, khách hàng khắp cả nước. Mỗi một chế tác đều được các nghệ nhân Việt dày công sáng tạo, đầu tư tâm huyết và cho ra đời nhiều phiên bản hoàn hảo nhất, trong đó có tranh hoa sen.

Cùng điểm qua một số tranh hoa sen mang vẻ đẹp độc đáo và đặc sắc của thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác:

Tranh hoa sen mạ vàng cao cấp với phiên bản tranh 3D thiết kể nhỏ gọn phù hợp để trang trí trí bàn làm việc, bàn khách giúp tô điểm không gian sống thêm sang trọng và quý phái

Tranh hoa sen mạ vàng cao cấp được chế tác hoàn toàn thủ công từ các sợi kim loại quý phủ vàng, kiểu thiết kế vuông phù hợp treo tường ở phòng làm việc hay phòng khách không quá lớn

Với kiểu thiết kế phiên bản rộng, tranh hoa sen mạ vàng được chế tác tinh xảo nên chọn làm quà tặng đối tác khách hàng VIP

Để đem đến sự lựa chọn phù hợp với từng đối tác cũng như từng không gian kiến trúc, Golden Gift Việt Nam đã chế tác tranh hoa sen mạ vàng với phiên bản kiểu dọc có giá 4,5 triệu đồng

Tất cả các quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều trải qua hơn 20 công đoạn chế tác thủ công và tuân thủ nghiêm ngặt khâu kiểm duyệt thành phẩm, cuối cùng là công đoạn phủ lớp bảo vệ bên ngoài để bề mặt lớp vàng luôn sáng bóng và trường tồn vĩnh cửu.

Mua tranh hoa sen mạ vàng cao cấp ở đâu uy tín?

Tranh hoa sen mạ vàng là mẫu quà tặng được nhiều thương hiệu quà tặng chế tác và trưng bày trên nhiều thị trường. Đặc biệt khi Thương mại điện tử phát triển, bạn dễ dàng đặt hàng trực tuyến thông qua các website và các App.

Tuy nhiên, khi chọn quà tặng cao cấp cho người nước ngoài, bạn nên thận trọng và ưu tiên các thương hiệu có tên tuổi và đã đăng ký với bộ công thương, để đảm bảo món quà chất lượng, tránh “tiền mất” mà còn vô tình mang đến những trải nghiệm kém vui, đồng thời khiến họ có ánh nhìn thiếu thiện cảm với bạn nói riêng và người Việt nói chung.

Đối với mẫu tranh hoa sen mạ vàng cao cấp tặng người nước ngoài do Golden Gift Việt Nam chế tác, bạn có thể đến trực tiếp các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa Hà Nội.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Tại Tp Hồ Chí Minh: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP HCM.

Ngoài ra, để có thêm nhiều sự lựa quà tặng người nước ngoài hợp lý nhất, quý khách có thể tham khảo thêm gian hàng quà tặng nước ngoài của Golden Gift Việt Nam để chọn cho mình món quà ưng ý nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về quà tặng hoa sen cao cấp, quý khách có thể liên lạc theo số hotline: 090 368 1551. Xin chân thành cám ơn!

Đông Quân/ Golden Gift Việt Nam.