Cách viết mẫu thông báo Tri Ân khách hàng doanh nghiệp chi tiết, đầy đủ nhất

Tri ân khách hàng là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần làm để “giữ chân” và cảm ơn khách hàng thân thiết. Golden Gift Việt Nam giới thiệu quý doanh nghiệp, quý công ty mẫu thông báo tri ân khách hàng phổ biến hiện nay.

Nên tổ chức tri ân khách hàng khi nào?

Bạn thường thấy các nhãn hàng bùng nổ tri ân khách hàng vào dịp kỷ niệm sinh nhật công ty, các ngày lễ lớn và đặc biệt là Tết. Đó là thời điểm “vàng” tri ân khách hàng.

Kỷ niệm 5 năm, 10 năm hay 20 năm thành lập, các công ty sẽ đều có những chương trình khuyến mãi, tri ân và chính sách ưu đãi cho khách hàng, nhất là khách hàng thân thiết. Nhìn lại chặng đường phát triển đã đi qua, công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã ủng hộ và gắn bó.

Tết và các ngày lễ lớn, khi nhu cầu của người tiêu dùng có thể tăng cao hoặc thấp điểm (tùy thuộc vào mặt hàng của doanh nghiệp) là thời điểm để kích cầu tiêu dùng, tăng doanh số.

Mẫu thông báo tri ân khách hàng hiện nay

Mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có thông báo tri ân khác nhau. Tuy nhiên, một thông báo tri ân hiện nay cần phải có đầy đủ các thông tin cơ bản để khách hàng nắm rõ: lý do (mục đích) tri ân khách hàng, tên chương trình tri ân (khuyến mãi), chương trình ưu đãi, thời gian áp dụng, địa điểm áp dụng, các điều kiện kèm theo, thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ,…

Tên chương trình: Có thể để ở đầu hoặc sau phần lý do tri ân. Tên chương trình thường cấu trúc theo dạng: khuyến mãi/tri ân + mốc thời gian + tên công ty. Ví dụ: Tưng bừng tri ân 10 năm quà sang tặng khách vàng cùng Golden Gift Việt Nam.

Lý do (mục đích) tổ chức chương trình tri ân khách hàng: là cơ hội để doanh nghiệp nói lời cảm ơn, tri ân khách hàng gắn bó trong suốt thời gian qua.

Chương trình ưu đãi: bao gồm các sản phẩm, mặt hàng ưu đãi, mức ưu đãi/chiết khấu, bốc thăm trúng thưởng,…

Thời gian áp dụng: chương trình áp dụng trong khoảng thời gian nào. Lễ trao giải/bốc thăm trúng thưởng (nếu có)

Địa điểm áp dụng: tại một số cơ sở nhất định hay toàn bộ cơ sở, hệ thống của doanh nghiệp.

Các điều kiện đi kèm: những quy định (nếu có) của doanh nghiệp về chương trình phải được ghi rõ ràng, tránh nhầm lẫn cho khách hàng.

Địa chỉ/số điện thoại hỗ trợ: khi khách hàng có thắc mắc, phản hồi hay khiếu nại để giải quyết một cách nhanh nhất và thỏa đáng.

Quà tặng tri ân khách hàng hấp dẫn nhất hiện nay

Sản phẩm của chính doanh nghiệp (tự sản xuất/phân phối) là quà tặng tri ân thiết thực và ý nghĩa. Giá trị của quà tặng tùy thuộc vào từng chương trình, quy mô, % khuyến mãi,… Ở phần rút thăm may mắn/quay số trúng thưởng, quà tặng đặc biệt có giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Một số doanh nghiệp có điều kiện và khả năng còn sản xuất riêng dòng sản phẩm phục vụ cho chương trình tri ân khách hàng. Tuy nhiên, không quá nhiều doanh nghiệp làm được điều này. 


Vật phẩm mạ vàng vinh danh game thủ TOP VIP FIFA Online 4

Tại gian hàng quà tặng tri ân của Golden Gift Việt Nam, bạn có thể tìm thấy các quà vàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà sang tặng khách hàng, Golden Gift Việt Nam thấu hiểu sứ mệnh của quà vàng tri ân. Đặc biệt, các sản phẩm quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều được chế tác từ vàng thật bằng phương pháp điện phân; mang lại sắc vàng sang trọng và ý nghĩa của sự thịnh vượng, bền lâu.

Dòng tranh tri ân mạ vàng

Golden Gift Việt Nam sở hữu dòng tranh tri ân mạ vàng độc đáo và giàu ý nghĩa. Trong đó phải kể đến: Tranh chữ Tri Ân mạ vàng, chữ Ân Sư mạ vàng; tranh Thuyền buồm phong thủy cùng nhau vượt qua khó khăn và vươn xa; tranh Đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai cho sự hòa hợp và gắn bó,…


Tri là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Ân tượng trưng cho ân tình, ân nghĩa. Tặng tranh Tri ân mạ vàng thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ sâu sắc khách hàng đã gắn bó và giúp đỡ công ty

Tượng 12 con giáp mạ vàng phong thủy

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an trong cuộc sống. Mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy, tặng khách hàng bộ Linh vật 12 con giáp mạ vàng để trưng trong phòng làm việc, trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có và thịnh vượng.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng trong bộ Linh vật 12 con giáp

Hoặc bạn có thể tặng sếp tượng linh vật hợp với tuổi của khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng tuổi Dần thì quà tặng phong thủy hợp với tuổi con Hổ vàng có thể tham khảo là: tượng Hổ phong thủy mạ vàng, tượng Hổ uy phong mạ vàng,... Tương tự như vậy, những tuổi khác như Tý, Sửu, Dần, Mão,... Golden Gift Việt Nam cũng có những linh vật và quà tặng phong thủy phù hợp.

Huy hiệu có in hình logo công ty, bảng vàng tri ân khách hàng

Cho dù tặng quà sinh nhật hay tri ân thì điều doanh nghiệp mong muốn chính là tạo được ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của mình. Vì vậy, các quà tặng in hình logo công ty, bảng vàng tri ân khách hàng thường được chọn lựa.

Tranh Phượng Hoàng Tri ân mạ vàng của Công ty CP Xi măng FiCo Tây Ninh

Là một trong những thế mạnh của Golden Gift Việt Nam, lĩnh vực thiết kế quà tặng mạ vàng của công ty đã được nhiều khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng sự kỳ vọng đó, Golden Gift Việt Nam đã cho ra đời nhiều quà tặng thiết kế mang dấu ấn riêng, được nhiều người đánh giá cao. Điển hình trong số này có thể kể đến tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, tượng mèo đúc vàng nguyên khối, đôi hạc phúc lộc mạ vàng.

Liên hệ 090 368 1551 để nhân viên của Golden Gift Việt Nam tư vấn, hỗ trợ bạn tìm được những sản phẩm quà tặng tri ân độc đáo và sang trọng.

An Huy/ Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan