Tranh mạ vàng 24K: Quà tặng mừng đám cưới sang trọng, ý nghĩa

Thay vì đi phong bì thì nhiều người đã lựa chọn những bức tranh mạ vàng 24K để làm quà mừng đám cưới. Bởi thực tế thì nó không chỉ là một bức tranh trang trí đơn thuần mà còn là cách để bạn thể hiện chân ý của mình đối với chủ nhân của buổi tiệc cưới ấy.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người thường cho rằng, cứ đám cưới hay đám tiệc thì nên lựa chọn đi phong bì cho thực tế. Nhưng, có không ít người lại chọn tranh mạ vàng để mừng đám cưới. Vì sao vậy? Bài viết dưới đây, Golden Gift Việt Nam sẽ cùng bạn khám phá những điều thú vị đằng sau việc lựa chọn này nhé.

Tranh mạ vàng: Quà tặng cưới cao cấp

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn không chỉ là bức tranh thể hiện cho sự đại phú, đại quý mà nó còn là một bức tranh kỷ niệm ngày cưới rất hợp lý. Bởi hoa mẫu đơn ngoài ý nghĩa về sự cao sang và quý phái thì nó còn thể hiện cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngập tràn. Hình ảnh hoa mẫu đơn từ lâu đã được gắn liền với tình yêu thủy chung, trong sáng. Nó là đại diện cho một mối nhân duyên tốt. Nếu treo bức tranh này trong phòng khách thì nó sẽ mang đến cho người treo tranh một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vì thế, nếu bạn chọn tranh hoa mẫu đơn mạ vàng để làm quà cưới thì đó sẽ là món quà rất có ý nghĩa.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng thể hiện cho sự đại phú, đại quý

Tranh đôi cá mạ vàng

Cá luôn là con vật có thể mang đến sự may mắn và tốt lành. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn bức tranh một đôi cá chính là thể hiện cho hạnh phúc lứa đôi, cho sự bền lâu của tình yêu. Bức tranh chính là tượng trưng cho thứ tình yêu hạnh phúc, thiêng liêng và viên mãn đến bạc đầu. Nếu bạn chọn bức tranh đôi cá mạ vàng này thì đó sẽ là món quà rất có giá trị.

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh song mã mạ vàng

Bức tranh song mã với đặc điểm có hai chú ngựa cùng song hành, hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự may mắn, chung thủy sắt son. Tranh song mã mạ vàng là món quà ý nghĩa trong ngày cưới, tặng tranh song mã như muốn gửi lời chúc hạnh phúc, tài lộc và may mắn cho đôi uyên ương.

Tranh song mã mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Trong văn hóa Phương Đông, đôi đũa có rất nhiều ý nghĩa. Người ta tặng tranh đôi đũa mạ vàng cho đôi vợ chồng mới cưới, có hàm ý chúc: "Sớm sinh qúy tử", “Chúc cả đời vui vẻ”. Và hình ảnh đôi đũa cũng là lời chúc cho tương lai no ấm, tốt đẹp. Với nhiều ý nghĩa nên tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng làm quà tặng đám cưới.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của tâm hồn, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp, hoa sen còn có ý nghĩa yêu thương và đùm bọc của con người với nhau. Do đó việc lựa chọn tranh hoa sen mạ vàng làm quà tặng đám cưới như là lời chúc cho tình yêu trong sáng chân thành, khi hai bạn trẻ đã tiến đến hôn nhân hạnh phúc.

Tranh hoa sen được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Nếu bạn đang có ý định chọn tranh mạ vàng làm quà cưới thì những chia sẻ của Golden Gift Việt Nam trên đây sẽ giúp bạn biết được nên lựa chọn như thế nào. Chúng tôi tin rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một bức tranh mừng đám cưới ưng ý nhất.

Thanh Huy/SHTT

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan