Ý tưởng cho quà cảm ơn tặng khách mời tham dự tiệc đám cưới

Quà tặng đám cưới (quà cảm ơn khách tham dự tiệc cưới) đang ngày trở thành một xu thế, một tập quán đẹp trong nền văn hóa Việt Nam. Món quà thể hiện lòng biết ơn của cô dâu, chú rễ đến quan khách đến chia vui và chứng kiến ngày trọng đại của mình.

Sự thành công của đám cưới và niềm hạnh phúc trọn vẹn của chú rễ và cô dâu không thể thiếu sự tham dự và chung vui của khách mời. Ngày vui luôn có sự góp mặt của các vị khách quý mà họ là những người mà cô dâu chú rễ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đã bỏ thời gian quý báu đến tham dự cùng đôi uyên ương. Chính vì thế mà một món quà thay lời cảm ơn là điều các cặp đôi cần làm sau tiệc cưới.

Tổng hợp những ý tưởng quà tặng cho khách mời tham dự tiệc cưới

Cùng Golden Gift Việt Nam khám phá những món quà tặng khách mời đám cưới ý nghĩa dưới đây.

Những món quà tiện lợi, dễ sử dụng – túi thơm, tinh dầu,xà bông organic

Bạn không nên mua những sản phẩm hàng loạt ngoài nhà sách hay siêu thị, gợi ý cho bạn là của cửa hàng có sản phẩm handmade. Ở đây bạn có thể tìm thấy vô vàn các sản phẩm độc đáo, organic, làm từ thiên nhiên và rất nhiều lựa chọn sẽ phù hợp hơn với khách của bạn.

Những món quà dùng để trang trí như cây kiểng, hạt giống và chậu

Những cây sen đá, cây xương rồng mini trong chậu gỗ hoặc bạn có thể tặng một túi hạt giống kèm theo chậu. Những món quà nhỏ này sẽ luôn nhắc khách về ngày vui của bạn và tuyệt vời hơn nếu món quà nhỏ của bạn được khách chăm sóc mỗi ngày.

Những món quà handmade được làm bởi khách tham dự tiệc cưới

Bạn có thể cảm ơn khách mời tham dự bằng những món quà có dấu ấn của chính họ. Khách mời có thể cùng nhau tự xỏ vòng tay, làm thiệp, móc khóa với những vật dụng bạn đã chuẩn bị sẵn.

Quà tặng đáp lễ khách tham dự tiệc cưới sang trọng và hoàn hảo.

Thay vì tặng cho tất cả mọi người những món quà đồng loạt giống nhau, bạn có thể làm cho mỗi món quà trở nên độc đáo và sáng tạo hơn bằng cách thêm thắt một vài chi tiết mang tính chất cá nhân như tên, một con số yêu thích… Làm như vậy, các vị khách của bạn sẽ thấy mình được quan tâm đặc biệt và cảm thấy may mắn vì được vinh dự là khách mời của hai bạn trong ngày trọng đại này.

Những món quà sang trọng các đôi uyên ương có thể tham khảo để dành tặng những vị khách đặc biệt của mình.

Bông hoa cài áo mạ vàng - quà tặng cho khách mời nữ.

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa, sản phẩm ve cài áo mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo khéo léo từ chất liệu hiếm là món quà sang trọng dành tặng vị khách đặc biệt trong ngày trọng đại của mình.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương – quà tặng cho khách mời nam.

Trên thị trường có nhiều loại kẹp cà vạt của các thương hiệu như Pierre Cardin, An Phước… nhưng khá hiếm để có kẹp cà vạt mạ vàng, hoặc kẹp cà vạt đính kim cương như của Golden Gift Việt Nam.

Với những món quà tặng khách mời đám cưới ý nghĩa và độc đáo này, Golden Gift Việt Nam tin rằng bạn sẽ mang đến niềm vui dành cho các vị khách mời đã đến chung vui trong ngày lễ của đôi bạn. Hãy cùng cập nhật những quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam từ website: quavang.vn  để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân nhé.

Thanh Hà/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan