Ý nghĩa hình tượng loài Rắn trong phong thủy có thể bạn chưa biết!

Hình tượng rắn giữa các nền văn hóa có ý nghĩa khác nhau, đôi khi là đối lập. Rắn là vị thần sáng thế của vũ trụ thời hỗn mang, thần bảo hộ gia đình; nhưng cũng là ác thần, xen kẽ giữa cái tốt và cái xấu, tình yêu và tội lỗi.

Rắn cũng chính là một đại diện trong bộ lịch 12 con giáp của người Việt. Người sinh năm Rắn hay năm Tỵ, thường mua linh vật Rắn phong thủy mạ vàng để trưng trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

Ý nghĩa phong thủy khi bài trí tượng Rắn mạ vàng

Dưới đây là một số ý nghĩa phong thủy nổi bật của tượng Rắn mà Golden Gift Việt Nam tổng hợp được.

Biểu tượng của sự tài lộc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt một bức tượng rắn tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ hút được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển. Vì vậy, đây là quà tặng phong thủy được rất nhiều người yêu thích.

Sở dĩ tượng Rắn phong thủy được coi là biểu tượng của tài lộc bởi trong 12 con giáp, chỉ có duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ để phát triển hơn. Hành động đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Công năng bảo vệ gia chủ và gia đình

Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới. Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng

Rắn có khả năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, xua đuổi tà khí và những điều không may mắn. Rắn có khả năng phun nọc độc để hạ gục đối phương. Nếu được thờ cúng linh thiêng, rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với các thế lực xấu bên ngoài, ngăn chặn tà ma để mang lại bình an.

Linh vật của những người kinh doanh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Cách di chuyển khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn, quyết liệt trong động tác bắt mồi của rắn tượng trưng cho sức mạnh, phong thái của những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị gia, làm quà đối ngoại vô cùng thích hợp. Thương gia, doanh nhân, người buôn bán thường đặt mua Tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà, cơ quan hay phòng làm việc để linh vật này phát huy hết ý nghĩa phong thủy, làm ăn mua bán thuận lợi, công việc phát triển, tránh bị kẻ gian hãm hại hay những điều không may xảy ra.

Đặc biệt, người thuộc tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ – Thân, tượng Rắn phong thủy mạ vàng lại càng phát huy được công dụng của linh vật sức mạnh này.

Địa chỉ mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Khách hàng nên tham khảo tư vấn của những người có chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy trước khi quyết định mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng. Bởi rắn là linh vật tượng trưng cho cả hai mặt thiện – ác. Nếu mua và bài trí tượng Rắn mạ vàng không hợp phong thủy, tuổi, mệnh và kém  chất lượng sẽ được coi là hành động không tôn trọng các vị thần.


Hình ảnh thực tế của tượng Rắn phong thủy mạ vàng - thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu mua tượng linh vật Rắn phong thủy mạ vàng có thể đến hai địa chỉ sau: Số 133 Thái Hà, P. Trung Liệt, Quận Đống Đa và Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa để tham khảo trực tiếp sản phẩm và tư vấn từ đội ngũ nhân viên Golden Gift Việt Nam – thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp, tiên phong trong công nghệ mạ vàng hiện nay.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3.

Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn có mặt tại Thành phố Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Thọ. Chi tiết liên hệ: 090 368 1551

Bình An/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan