Bắt kịp xu hướng quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay

Không giống như những năm trước, năm nay mọi người có xu hướng chọn mua những quà tặng 20/10 sang trọng, độc đáo và bắt mắt hơn.

Trước thềm ngày 20/10, thị trường quà tặng lại bắt đầu nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng ngàn mẫu mã quà tặng với đa dạng chủng loại, chất liệu và hình thước khác nhau được tung ra hàng loạt. Tuy nhiên, với cuộc sống ngày càng hiện đại và hướng đến sự đơn giản, trước thị trường bão hòa về quà tặng, thì những mẫu quà mạ vàng 24K lại thu hút sự chú ý hơn cả.

Không phải ngẫn nhiên mà quà tặng mạ vàng lại tạo được sự thu hút đến thế. Với đặc điểm sang trọng, tinh xảo, thế hiện vị thế của người nhận, dự đoán cơn sốt này vẫn tiếp tục thống trị trong thời gian tới.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu quà tặng mạ vàng 24K “hút khách” trong dịp 20/10 năm nay:

1, Bông hoa hồng mạ vàng

Bông hồng mạ vàng 24K, gây sốt trên thị trường quà tặng ngày 20/10 (Ảnh: Golden Gift Việt Nam)

Khác với hoa tươi, vốn là quà tặng truyền thống ngày 20/10 dễ phai, dễ tàn, những bông hoa hồng mạ vàng 24K được chế tác từ kim loại quý, sử dụng công nghệ điện phân nên lớp vàng bám chặt một cách tự nhiên, vừa giữ được đặc trưng vốn có, vừa độc đáo, bắt mắt, lại mang tính lưu giữ, bền bỉ với thời gian. Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu hoa hồng mạ vàng phù hợp với từng tính cách người nhận: Mẫu bông hoa hồng, hoa hồng mạ vàng đế trái tim, hoa hồng nghệ thuật 3 trong 1.

Bông hồng doanh nhân – Quà tặng 20/10 cho phụ nữ thành đạt

2, Tranh hoa sen mạ vàng

Không chỉ mang vẻ đẹp tinh xảo, quý phái, tranh hoa sen còn là quốc hoa của Việt Nam, là biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt. Đây là quà tặng cao cấp được chọn mua nhiều dịp 20/10 dành tặng người phụ nữ thân yêu.

3, Tranh chữ mẹ thư pháp mạ vàng

Hình ảnh người Mẹ được cách điệu với đôi quang gánh sau lưng như nói nên sự vất vả, một đời tần tảo hy sinh thầm lặng, dành tặng tất cả gì tốt đẹp nhất cho đàn con. Bức tranh thư pháp chữ Mẹ mạ vàng là món quà thể hiện lòng biết ơn của người làm con gửi tới đấng sinh thành của mình.

4, Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Phụ nữ Việt Nam từ xưa vẫn là tinh thần làm việc và đấu tranh có lịch sử hàng nghìn năm, được Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Từ những ý nghĩa đó, tượng cô gái mạ vàng được lựa chọn nhiều để tặng các Bà, các Mẹ, sếp nữ, vợ trong dịp 20/10 để nhằm tôn vinh, thể hiện sự kính trọng, tình yêu đối với người phụ nữ Việt Nam.

Theo đại điện đơn vị chế tác những mẫu quà tặng mạ vàng Golden Gift Việt Nam cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu thị trường quà tặng cho dịp 20/10 năm nay, những người thợ lành nghề của chúng tôi đang tất bật ngày đêm làm việc để kịp tiến độ những đơn hàng lớn, và khách hàng mua lẻ trên cả nước”.

Bên cạnh những mẫu quà vàng đã kể trên, hiện tại còn rất nhiều mẫu quà tặng khác, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline: 090 368 1551 hoặc xem thêm tại: quavang.vn.

Tuyết Hồ/Golden Gift VIệt Nam.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan