Xem ngay những món quà chia tay đồng nghiệp nữ ý nghĩa

Trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, đồng nghiệp là người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc và có thể là chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Dù thời gian làm việc cùng nhau là ngắn hay dài thì chúng ta đều coi như gia đình. Vì một lý do nào đó mà phải chia tay và bạn đang cần một món quà ý nghĩa để tặng nữ đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn quà tặng chia tay đồng nghiệp nữ ý nghĩa nên bài viết này Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn.

Tại sao nên tặng quà chia tay đồng nghiệp

Đồng nghiệp không chỉ là người kề vai sát cánh với chúng ta trong công việc mà còn là một người bạn tri kỷ tại cơ quan, người cùng chia sẻ những tâm tư, câu chuyện đời sống, cùng nhau cười đùa sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó tặng quà chia tay đồng nghiệp khi chuyển công tác, nghỉ việc là cách chúng ta biểu đạt tình cảm, sự trân trọng và lưu giữ những kỷ niệm.

Dù không được làm việc cùng nhau nữa nhưng bạn và đồng nghiệp vẫn có thể liên lạc và giữ mối quan hệ này. Do đó, đừng quên tặng đồng nghiệp của mình những món quà ý nghĩa trước khi chia tay nhé.

Chia tay đồng nghiệp nên tặng quà gì? Lưu ý khi mua quà chia tay đồng nghiệp

Một món quà ý nghĩa là gửi gắm được tâm tư của người tặng dành cho người được tặng, giúp người nhận cảm nhận được tình cảm của bạn. Do đó hãy tự tay chọn những món quà chia tay ý nghĩa cho đồng nghiệp của mình nhé.

Một số lưu ý khi chọn quà chia tay đồng nghiệp:

Chọn một món quà thiết thực có thể sử dụng được hàng ngày để cho đồng nghiệp luôn nhìn thấy và nhớ đến bạn.

Chọn quà phù hợp với sở thích và tính cách của đồng nghiệp, để họ biết rằng bạn quan tâm đến họ như thế nào.

Không cần chọn món quà quá đắt đỏ, nên chọn món quà phù hợp với khả năng kinh tế của bạn nhưng phải có ý nghĩa.

Quà tặng chia tay đồng nữ ý nghĩa

Tặng trang sức, phụ kiện

Đã từ rất lâu rồi trang sức và phụ kiện là những món đồ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Việc lựa chọn những món đồ trang sức, những món phụ kiện xinh xắn, lấp lánh sẽ khiến các nàng thực sự thích thú và được quan tâm từ bạn.

Đối với quý cô công sở hoa cài áo là món phụ kiện được ưa chuộng, hoa cài áo giúp tôn lên vẻ đẹp sắc sảo của bộ vest.

Hoa cài áo mạ vàng là món quà chứng tỏ đẳng cấp bởi sự sang trọng và luôn giữ được giá trị với thời gian. Đây cũng là món phụ kiện có thể sử dụng hàng ngày, chúng là món quà thay mặt bạn để động viên và cổ vũ tinh thần của người đồng nghiệp khi làm ở môi trường mới.

Đồng hồ nữ

Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện vừa sang trọng vừa đẹp mắt lại có thể sử dụng hàng ngày được, do đó nó cũng là món quà tặng chia tay đồng nghiệp nữ được nhiều người lựa chọn. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, mỗi khi nhìn thấy đồng hồ bạn ấy sẽ nghĩ ngay đến quảng thời gian cùng nhau làm việc, những kỷ niệm đã có cùng nhau,…

Đồng hồ đeo tay món phụ kiện vừa sang trọng vừa đẹp mắt

Tranh treo, vật phẩm phong thủy

Hiện nay tranh treo tường hay vật phẩm phong thủy là món quà được rất nhiều người ưa chuộng. Việc lựa chọn đúng những bức tranh phong thủy hay vật phẩm phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Tranh thuyền buồm mang theo ý nghĩa của lời chúc thuận buồm xuôi gió

Bộ tượng 12 con giáp của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Đối với đồng nghiệp làm cùng văn phòng bạn có thể tặng cô ấy những bức tranh treo tường hoặc vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, món quà này cô ấy có thể bày trí ở nhà hoặc chính văn phòng làm việc của mình. Đây là món quà mang ý nghĩa tốt lành mà ai cũng mong được nhận.

Album ảnh kỷ niệm

Đây cũng là món quà ý nghĩa với người chuẩn bị rời khỏi nơi làm việc. Cuốn album sẽ chính là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm trong suốt thời gian mà người đồng nghiệp của bạn gắn bó với công ty.

Để tạo bất ngờ và khiến người nhận vui vẻ hơn, bạn hãy tỉ mỉ một chút bằng cách trang trí hay viết thêm caption cho từng bức ảnh nhé.

Sổ tay

Sổ tay là một vật dụng cần thiết của bất cứ ai, nó cũng sẽ không có gì đặc biệt cả nếu như trên đó không viết những lời chúc, lời tâm sự, chia sẻ chân thành dành cho đồng nghiệp sắp phải chia xa của mình. Cô ấy sẽ mang theo cuốn sổ này sang môi trường mới hoặc có thể dùng nó làm ghi chép lại những kiến thức quan trọng dùng cho suốt cuộc đời.

Trên đây là những chia sẻ của Golden Gift Việt Nam về món quà chia tay đồng nghiệp nữ ý nghĩa. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món quà chia tay đồng nghiệp nữ của bạn thật ý nghĩa.

Golden Gift Việt Nam.