Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn vượng tài vượng lộc

Vật phẩm phong thủy là một lá bùa mang lại may mắn, bình an thu hút tài lộc nếu như biết sử dụng đúng cách, đúng với vận mệnh và tuổi. Vậy tuổi Thìn thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để thu hút tài lộc và may mắn. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có câu trà lời nhé!

Tổng quan về người tuổi Thìn

Giới thiệu về người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Những người tuổi Thìn rất thông minh, sức khỏe luôn dồi dào. Bên cạnh đó họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Người tuổi thìn sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Thìn gồm các tuổi đó là: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 - 1940, Nhâm Nhìn 1952 ...Cụ thể:

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012)

Người tuổi Nhâm Thìn thông minh, sắc sảo. Họ làm việc siêng năng, sáng tạo và táo bạo. Họ rất thích độc lập, tự chủ, có tham vọng nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm là họ khá bảo thủ.

Tuổi Giáp Thìn (1965)

Người tuổi Giáp Thìn thông minh, giỏi ngoại giao, có khát vọng cao xa, có số làm quan to, thích làm những việc lớn. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn lại khá nóng nảy và võ đoán.

Tuổi Bính Thìn (1976)

Người tuổi Bính Thìn có số quan chức, học hành đỗ đạt cao, họ là người bộc trực, ngay thẳng. 

Tuổi Mậu Thìn (1988)

Họ là người thông minh, nhạy bén, tính tình quyết đoán, tham công tiếc việc, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Ngoài ra họ còn có khả năng ngoại giao tốt. 

Tuổi Canh Thìn (2000)

Họ đủ đầy vật chất, danh lợi, dễ gặp quý nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Người tuổi thìn hợp với tuổi nào?

Cả trong làm ăn và hôn nhân các bạn nên quan hệ, kết hợp với các tuổi như tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Thân để có kết quả tốt đẹp.

Nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Dậu là lục hợp, nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Tý là tam hợp, nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Thân là tam hợp.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Dậu là Lục hợp, nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Tý là tam hợp, nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Thân là tam hợp.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn mang lại tài lộc, may mắn

Linh vật Rồng phong thủy 

Từ thời xa xưa Rồng là biểu tượng của quyền lực tối thượng, là đại diện cho bậc đế vương. Rồng còn là linh thú đứng đầu trong tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” còn trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…

Rồng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Vì vậy người tuổi Thìn bài trí Tượng Rồng phong thủy trong nhà hoặc phòng làm việc có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

Linh vật Khỉ phong thủy

Trong phong thủy, Tượng Khỉ được coi là hình ảnh đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, mang lại nhiều may mắn tài lộc công danh.

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc con người đã bì kịp. Từ “hầu” trong tiếng hán việt vừa có nghĩa là khỉ vừa là tên một chức tước cao quý trong xã hội phong kiến ngày trước, vì vậy tượng khỉ phong thủy giống như biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, hanh thông mọi mặt cho người tuổi Thìn.

Linh vật Chuột phong thủy 

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc tài, mong muốn tài lộc luôn dồi dào. Hơn nữa Chuột trong phong thủy còn tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Chuột là loài có đặc tính sinh sản nhanh, vì vậy người ta tin rằng nơi nào có chuột thì nơi đó có của ăn dồi dào.

Chính vì lẽ đó người tuổi Thìn đặt tượng chuột phong thủy trong gia đình thì nó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải, châu báu.

Tỳ hưu phong thủy

Một trong những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Thìn nên có đó chính là Tỳ hưu, linh vật này thường được trưng bày trong nhà, nhất là phòng khách. Đặc điểm nổi bật của linh vật này là không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài, chính vì thế Tỳ hưu chính là linh vật mang lại nhiều tiền bạc, tài lộc cho người tuổi Thìn.

Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm thừ

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Thìn.

Linh vật Ngựa phong thủy

Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.

Hình ảnh chú Ngựa luôn đem lại may mắn và tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi cho tuổi Thìn.

Tượng Ngựa phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Trên đây là những vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Thìn mà Golden Gift muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được vật phẩm phù hợp để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống được hanh thông.

Quý Phạm/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan