Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi giúp kích hoạt may mắn tài, tài lộc

Sử dụng vật phẩm phong thủy theo tuổi không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà còn giúp gia chủ hóa tránh được tai ương. Vậy vật phẩm phong thủy nào phù hợp với người tuổi Mùi? Để có được câu trả lời cho mình, mời bạn đón đọc bài viết sau của Golden Gift Việt Nam nhé!

Tổng quan về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có khả năng lĩnh hội rất tốt, hiền lành và từ bi, lương thiện là những đặc điểm nổi bậc của người cầm tinh tuổi Mùi.

Tính cách người tuổi Mùi

Con dê theo như trong sách lịch sử Trung Quốc là con vật dịu dàng, ôn hòa nhất. Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Tính cách của những người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không có những thành công trong sự nghiệp, họ sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã.

Người tuổi Mùi sống nội tâm, khép kín. Họ không phải là những người thích chống đối, hay đấu tranh khi có điều gì không vừa ý. Người tuổi Mùi chính trực, hiền lành và dễ cảm thông được với nỗi khổ của người khác. Là người vị tha, độ lượng nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để biết những khó khăn của họ, hiểu và thông cảm cái lý của người khác.

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu, mệnh gì?

Tuổi Quý Mùi- sinh năm 1943- 2003 - Mệnh Mộc

Tuổi Ất Mùi - sinh năm 1955 - Mệnh Kim

Tuổi Đinh Mùi - sinh năm 1967 - Mệnh Thủy

Tuổi Kỷ Mùi - sinh năm 1979 - Mệnh Hỏa

Tuổi Tân Mùi - sinh năm 1991 - Mệnh Thổ

Tuổi Ất Mùi - sinh năm 2015 - Mệnh Kim

Tuổi Mùi hợp với hướng nào?

- Đối với người sinh năm Ất Mùi (1955, 2015), hướng nhà tốt là: Hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Nên tránh hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây 

- Đỗi với người sinh năm Đinh Mùi (1967, 2027), hướng nhà tốt là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Cần tránh hướng Đông Nam, Nam, hướng Bắc, hướng Đông

- Đối với Kỷ Mùi (1979) hướng nhà tốt hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông và nên tránh hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

- Đối với tuổi Quý Mùi (1943,2003) hướng nhà tốt là hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nên tránh hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc và hướng Tây Nam

- Đối với gia chủ tuổi Tân Mùi (1991) hướng nhà tốt là hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Nên tránh hướng hướng Đông Bắc và hướng Tây.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

Tượng Dê phong thủy

Dê là con vật hiền lành, tượng trưng cho sự bình an, sung túc, đặt tượng Dê trong nhà sẽ đem lại may mắn, cát tường, công việc suôn sẻ, bình an cho người tuổi Mùi.

Tượng Dê mạ vàng là linh vật phong thuỷ hợp với người tuổi Mùi

Tượng Heo phong thủy

Trong tam hợp của tuổi Mùi phải kể đến là con Heo. Trong phong thủy heo mang lại may mắn cho gia chủ, đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra heo còn là con vật tượng trưng cho sự đầy đủ về vật chất và tinh thần. Đặt tượng heo phong thủy trong nhà hay phòng làm việc sẽ mang đến vận khí tốt cho người tuổi Mùi.

Tượng heo vàng phong thủy giúp cải thiện tài vận, đặc biệt là mang về cho gia đình những “tin vui” về con cái

Tượng Mèo phong thủy

Ngoài tượng heo phong thủy thì tượng mèo phong thủy cũng rất hợp với người tuổi Mùi. Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng và nhiều tham vọng mang đến thành công cho sự nghiệp. Nếu người tuổi Mùi đặt tượng mèo phong thủy ở bàn làm việc hay cửa hàng kinh doanh sẽ giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đại cát, đại lợi.  Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng còn được gọi là Kim Mão, là biểu tượng của linh khí cát tường và may mắn

Tượng Ngựa phong thủy

Là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Mùi, phong thủy với người tuổi Mùi rất quan trọng và người tuổi Mùi thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Mùi.

Tượng ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng trong việc chiêu tài tác lộc, đem lại may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và sự tài vận.

Tỳ Hưu phong thuỷ được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất hiện nay

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm thừ

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Do vậy thiềm thừ là biểu tượng tài lộc và bình yên, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình yên cho gia chủ tuổi Mùi.

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Mùi, giúp mang đến vận may và tài lộc. Chúc các bạn sớm lựa chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp nhất!

Hoàng Thiện/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan