Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Tuất

Sử dụng vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà còn giúp gia chủ tránh được những tai ương trong cuộc sống. Vật vật phẩm phong thủy nào phù hợp cho người tuổi Tuất? Người tuổi Tuất nên chọn vật phẩm phong thủy nào để mang lại may mắn và tài lộc? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất hay tuổi con Chó là người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Người tuổi Tuất xem trong chữ tín và danh dự một khi đã hứa thì chắc chắn sẽ thực hiện.

Tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người có vẻ ngoài hiền lành, thân thiện. Có tâm địa tốt, lương thiện, luôn suy nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Họ là những người vị tha luôn che chở, an ủi động viên người khác. Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là thẳng thắn, trung thực, công bằng, dũng cảm và cần cù, có tinh thần cộng đồng cao.

Bên cạnh đó, hầu hết người tuổi Tuất già dặn và trưởng thành hơn so với tuổi thực, họ có khuynh hướng nhìn nhận vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn. Đây vừa là mặt tích cực, vừa là mặt tiêu cực của họ. Nhờ điều này mà người tuổi Tuất có cái nhìn thấu đáo về mọi sự. Họ biết quan sát xung quanh, bởi thế tránh được nhiều rủi ro, âm mưu toan tính của người khác.

Người tuổi Tuất là sinh năm nào?

Tuổi Tuất gồm những năm sau: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất), 2030 (Canh Tuất) …

Người tuổi Tuất kỵ tuổi nào?

Tuổi Tuất nằm trong tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi trong đó tuổi Tuất kỵ nhất với tuổi Thìn (con Rồng). Với các tuổi còn lại là tuổi Sửu (con Trâu) và tuổi Mùi (con Dê), tuổi Tuất cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Tuất

Tượng Khuyển phong thủy: Chú chó gắn liền với hình ảnh người bạn trung thành nhất với con người. Có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu hãm hại, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân và những người trong gia đình.

Tượng khuyển là linh vật phong thủy ưa chuộng của người tuổi Tuất. Bởi linh vật này sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và nhiều niềm vui cho gia chủ.

Tượng Hổ phong thủy: Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổiTuất. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người sinh năm Tuất. Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

Tượng hổ phong thủy mạ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy của người có địa vị cao trong xã hội

Tượng Ngựa phong thủy: Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Với người tuổi Tuất làm kinh doanh nên đặt tượng ngựa phong thủy trong nhà, nơi làm việc hoặc địa điểm kinh doanh để đem lại tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh.

Tỳ hưu phong thủy: Ý nghĩa tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

Người tuổi Tuất đặt tượng tỳ hưu trong nhà có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình sinh năm Tuất chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người sinh năm Tuất.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng - Thiềm thừ: Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

Đối với người tuổi Tuất cóc 3 chân là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ.

Tượng Chuột phong thủy: Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người sinh năm Tuất. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Tượng chuột mạ vàng tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng

Tượng Mèo phong thủy: Mèo phong thủy là linh vật mang đến sự cát tường, thịnh vượng và năng lực hóa giải sát khí. Người tuổi Tuất sử dụng tượng mèo phong thủy có thể tăng thêm sinh khí, sự tập trung và tài lộc một cách tốt nhất.

 Tượng mèo phong thủy mạ vàng còn được ví như linh thú đem lại cát tường, phú quý

Hy vọng rằng bài viết về vật phẩm phong thủy tuổi Tuất sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi mệnh của mình để mang lại may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Thanh Thảo/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan