Tuổi Canh Thân sở hữu những vật phẩm phong thuỷ này chắc chắn đời ấm no hạnh phúc

Gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2021 gặp nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Bạn đang thắc mắc những vật phẩm phong thuỷ giúp Canh Thân gặp may mắn, công danh tài lộc triển nở là? Cùng Golden Gift tìm hiểu nhé!

Tổng quan về người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân là những người sinh năm 1980, năm dương lịch tính từ ngày 16/02/1980 đến 04/02/1981, can chi Canh Thân, cầm tinh con khỉ. Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, củ thệ là Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá. Bản mệnh tương sinh với mệnh Hoả và Thuỷ, tương khắc mệnh Thổ và Kim. Canh Thân thuộc tuổi Tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đặc điểm tính cách nổi bật của Canh Thân 1980 mệnh Mộc

Sinh năm 1980 Canh Thân là những người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, tài vận hanh thông, thông minh, lanh lẹ, tài ăn nói khéo léo, quan hệ ngoại giao tôys nên về thuật nhân tướng học cuộc đời họ khá an nhàn và sung sướng. 

 

Người sinh năm Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc mang một tính cách đa dạng, không thuần nhất. Họ có lối tư tưởng, suy nghĩ kiên định và cứng rắn, ít khi thay đổi, nghị lực với cốt cách con người họ ít ai sánh bằng nên không ngừng vươn cao trong mọi hoàn cảnh. Họ dễ thích nghi và đem lại lợi ích cho nhiều người. Họ tự tin vào bản thân và cuộc sống, tràn đầy niềm yêu đời, tinh thần lạc quan khiến cuộc đời họ luôn vui vẻ, ít phiền não.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Canh Thân

Màu sắc hợp và may mắn với gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là các màu hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh đọt chuối và màu tương sinh thuộc hành Thuỷ: màu đen, xanh nước biển.

Hướng hợp đối với nam tuổi Canh Thân là : Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

Còn đối với nữ sinh năm 1980, các hướng may mắn, vượng khí cho bạn là Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị).

Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn và tình duyên, gia đạo, nam và nữ tuổi Canh Thân có những tuổi hợp và khắc khác nhau do xét theo cung chấn, cụ thể: 

Nam mạng Canh Thân rất hợp với các Nhâm Tuất, Canh Thân, Kỷ Mùi cả trong lĩnh vực làm ăn và tình duyên, gia đạo.

Còn đối với nữ mạng Canh Thân:

Trong làm ăn: tuổi hợp với bạn là Nhâm Tuất, Ất Sửu, Canh Thân.

- Lựa chọn vợ chồng: nữ Canh Thân nên kết hôn với Nhâm Tuất, Ất Sửu, Canh Thân, Kỷ Mùi để đời sống vợ chồng viên mãn, keo sơn và thăng hoa.

Tuổi Canh Thân khắc với tuổi nào?

Gia chủ sinh năm Canh Thân 1980 sẽ đại kỵ với các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần trong làm ăn lẫn đường tình duyên, vợ chồng đều xung khắc va dễ chia rẽ.

Vận mệnh người tuổi Canh Thân năm 2021

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 tính đến năm 2021 Tân Sửu là được 42 tuổi. Dự đoán tử vi năm 2021 của Canh Thân cho thấy, gia chủ có nhiều cơ hội để phát triển rực rỡ và là một năm rất đáng để chờ đợi, bạn không có quá nhiều điều phải lo ngại, nên tránh các suy nghĩ tiêu cực để tiếp tục phấn đấu cho các mục tiêu bạn đã đề ra. 

Vận trình tình cảm của Canh Thân trong năm 2021 khá vượng, có nhiều cơ hội khởi sắc, đời sống vợ chồng của bạn ngày càng có sự thấu hiểu,bạn có thêm sức hút hấp dẫn đối phương rất lớn.

Về đường sức khoé, bạn không có bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào lớn trong năm 2021. Cho dù có vấn đề bất thường xảy ra thì cũng sẽ gặp đúng thầy đúng thuốc, điều trị có hiệu quả và phục hồi rất nhanh. Bạn cần tăng cường rèn luyện sức khỏe, chú ý chăm sóc cơ thể đặc biệt là làn da, tóc...

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Thân

Ngoài những điều chúng ta vừa tìm hiểu ở phía trên, những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Canh Thân chính là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp, để kích hoạt điều may mắn cho bản thân, gia chủ tuổi Canh Thân cần lưu ý điều gì?

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Sinh năm Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc nên bạn phù hợp với các cây phong thuỷ thuộc hành Thuỷ và Mộc, tránh các cây thuộc hành Kim và Hoả. Theo đó, xin gợi ý một số cây phong thuỷ mang may mắn cho tuổi Canh Thân là cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm,...các cây thuỷ sinh có màu xanh lá cây.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Năm Canh Thân thuộc hành Mộc, vậy nên các linh vật, biểu tượng, tranh phong thuỷ thuộc hành Thuỷ và Mộc sẽ mang lại may mắn và thu hút vượng khí cho bạn. Bên cạnh đó, tuổi Canh Thân cần tránh chọn những tranh có màu trắng, màu ghi. 

 

Tranh bông lúa mạ vàng thuộc hành Mộc giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia chủ sinh năm Canh Thân

Vậy những bức tranh hợp với tuổi Canh Thân đó chính là những bức tranh về rừng cây, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen hay tranh sông núi non nước,..vv. Bạn nên cân nhắc và tính toán về số lượng tranh, mẫu tượng trong nhà sao cho hài hoà và cân đối, tránh gây rối mắt và phòng trừ trường hợp các biểu tượng xung khắc với nhau, điều này là cấm kỵ trong phong thuỷ.

Hướng và vị trí bày tượng, treo tranh phong thuỷ cũng rất quan trọng, đặc biệt là thỉnh tượng Phật, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia hay thầy phong thuỷ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Canh Thân

Từ các thông tin đã tổng hợp, chúng tôi xin gợi ý cho gia chủ tuổi Canh Thân những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với bạn và đang có mặt tại các showroom của Golden Gift, bạn có thể chiêm ngưỡng trực tiếp sau khi tìm hiểu những thông tin chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết ngay dưới đây:

Linh vật Khỉ phong thuỷ mạ vàng  

Nhắc đến Tượng Khỉ là nhắc đến linh vật của sự thông tuệ và may mắn luôn ở bên cạnh giúp ích cho gia chủ sinh năm Thân, trong đó có gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có 2 kích thước cho bạn sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với không gian sống của mình

Ngoài ra, từ “Hầu” chỉ con khỉ đồng âm với từ “Hầu” dùng để chỉ một tước vị quyền quý (Tước hầu là tước thứ hai trong năm tước: Công, hầu, bá, tử, nam). Nên Tượng Khỉ mạ vàng còn mang ý nghĩa phong hầu, tượng trưng cho người được phong quan chức tước, đường công danh có bước tiến vượt bậc.

Linh vật rồng phong thuỷ

Rồng trong phong thuỷ có tác dụng mang đến sức mạnh, khí chất của linh vật được coi là thần linh trong 12 con giáp, vì rồng là linh vật nằm trong trí tưởng tượng của con người và được thần thánh hoá, nên rồng là linh vật có khả năng biến hoá khôn lường.

Rồng phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá từ 4 triệu đồng

Thuộc tuổi tam hợp: Thân – Tý – Thìn nên gia chủ sinh năm Canh Thân có thể thỉnh tượng rồng phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà hay nơi làm việc đều thích hợp và kịch hoạt nguồn năng lượng tốt nhất cho gia chủ.

Linh vật chuột phong thuỷ mạ vàng

Trong số các linh vật có tác dụng hỗ trợ cho tuổi Canh Thìn thì không thể bỏ qua tượng chuột phong thuỷ mạ vàng, linh vật của tuổi Tý nằm trong bộ tam hợp với tuổi Thân.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng là mẫu chế tác thuộc bộ sưu tập linh vật chuột của Golden Gift

Chuột là linh vật đứng đầu 12 con giáp, tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng có trí thông minh thượng thừa, đồng thời sự mau lẹ, nhẹ nhàng và tài luồn lách khéo léo sẽ hỗ trợ cho tuổi khỉ đạt được những thành tích cao, mục tiêu lớn cho đường công danh, sự nghiệp.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Thuyền buồm thuộc hành Thuỷ là biểu tượngphong thuỷ rất tốt cho các gia chủ thuộc hành Mộc, với quan hệ tương sinh, thuyền buồm sẽ giúp cho bạn kích hoạt con đường công danh sự nghiệp, giúp cho bạn ngày càng thăng tiến và mọi sự hanh thông, thuận lợi.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là chế tác thủ công đòi hỏi sự sáng tạo, kỳ công và tâm huyết của các nghệ nhân lành nghề

Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Canh Thân là giám đốc, lãnh đạo cấp cao thì thuyền buồm phong thuỷ sẽ giúp bạn gia tăng vị thế quyền lực để bạn dẫn đưa con thuyền doanh nghiệp của cty ngày càng đi lên, vươn đến bến bờ thành công.

Tượng long quy mạ vàng

Tượng long quy hay còn gọi là rùa đầu rồng là sự kết hợp giữa 2 linh vật là rùa và rồng trong một tượng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nghệ thuật độc đáo thì về mặt phong thuỷ, tượng long quy mạ vàng có ý nghĩa rất giá trị, hỗ trợ rất đắc lực cho chủ nhân trong công việc, có khả năng tiêu trì sát khí, giảm tai hoạ và trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà.

Tượng long quy phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift mang biểu tượng thịnh vượng, tài lộc

Gia chủ tuổi Canh Thân nếu sở hữu linh vật lạ này trong nhà, sẽ giúp gia đạo luôn bình an, duy trì sự thịnh vượng và củng cố phú quý tài lộc.

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá rồng phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thuỷ, tương sinh cho gia chủ Canh Thân mệnh Mộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Tượng cá rồng phong thuỷ tại Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

Ngoài những linh vật phong thủy trên thì gia chủ cũng hợp đeo vòng đá phong thuỷ, tượng sư tử, voi, rùa hay cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Canh Thân.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Tranh hoa sen thuộc hành thuỷ, rất tốt cho người tuổi Canh Thân, gia chủ bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt.

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với sự lựa chọn là tranh hoa sen mạ vàng, tại các showroom của Golden Gift, mẫu tranh sen được chế tác nhiều phiên bản, nhiều kích thước, tính năng ứng dụng để bàn hay tranh treo tường, bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa bức tranh hoa sen yêu thích của mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc của tuổi Canh Thân hanh thông, thuận lợi hơn

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Canh Thân.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng của Golden Gift thuộc hành Thuỷ, là bức tranh giúp gia chủ Canh Thân phát huy tích cực nguồn năng lượng của mệnh Mộc, giúp tài lộc trong gia đình luôn ổn định, sức khoẻ gia chủ vững vàng, bình an.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang ý nghĩa cho sự thư thái, an nhàn tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, không muộn phiền

Ngoài ra cac tranh cửu ngư quần hội, tranh tứ quý , tranh tùng nghênh khách, tranh phong cảnh núi rừng cũng là các bức tranh phong thuỷ hợp với tuổi và mệnh của gia chủ năm Canh Thân.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh mẫu tượng bài trí trong nhà hay trên bàn làm việc, tranh cá rồng phong thuỷ là một sự lựa chọn hoàn hảo với phiên bản tranh treo tường. Bức tranh ngoài những giá trị ý nghĩa như tượng cá rồng, tranh còn mang thêm gia trị thẩm mỹ cao, giúp không gian sống của gia chủ Canh Thân thêm sống động, tươi sáng và đẳng cấp.

Gia chủ Canh Thân rất phù hợp để treo tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tại Golden Gift, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng có nhiều phiên bản, kích cỡ và được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật, nên tuỳ kích thước mà cá rồng được thể hiện càng sống động, sự uy quyền và mạnh mẽ riêng biệt.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Canh Thân ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Canh Thân ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Thân và có thể lựa chọn những vật phẩm phù hợp cho bản thân hay làm quà tặng cho những người thuộc tuổi Canh Thân.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Minh Minh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan