Tử vi người tuổi Ngọ năm Canh Tý, cần lưu ý những gì để không gặp xui xẻo

Những người sinh năm Ngọ sẽ có tính cách, vận mệnh như thế nào? Tử vi của người tuổi Ngọ trong năm mới Canh Tý 2020 sẽ ra sao?

Dự đoán chung về tuổi Ngọ năm Canh Tý

Sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 báo trước rằng sẽ có vô số những khó khăn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách.

Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí bạn nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm rất ảm đạm cho tình yêu và sự lãng mạn. Bạn độc thân sẽ khó tìm được đối tác và bạn sẽ vẫn đơn độc trong năm. 

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, bạn nên cố gắng giữ người ấy nhưng không nên làm đám cưới trong năm nay. 

Những tuổi Ngọ đã kết hôn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán tài chính năm 2020 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn về mặt tài lộc vào năm 2020. Bạn không nên tham gia bất kỳ loại đầu tư, đầu cơ nào. Hãy trì hoãn tất cả các hoạt động như đầu tư vào tài sản giá trị lớn, theo dõi chặt chẽ các chi phí của bạn và không mua bất kỳ mặt hàng xa xỉ nào.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới. Nhưng bạn đừng quên nghiên cứu nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản đầu tư này. 

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2020

Dự đoán sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm dưới mức trung bình. Mặc dù không có gì nghiêm trọng được dự đoán trước, nhưng bạn hãy sẵn sàng đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Bạn cũng có thể dễ bị chấn thương. Nếu lái xe, bạn phải hết sức cẩn thận khi đi trên đường.

Sức khỏe nên được duy trì bằng cách kiểm tra y tế thường xuyên. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài. Một cách khác để cải thiện vận may của bạn là giúp đỡ người khác bằng công việc từ thiện hoặc hiến máu.

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020

- Số may mắn: 1, 3, 9

- Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng

- Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

Vận mệnh người tuổi Ngọ theo tháng sinh

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian mùa xuân nên được thừa hưởng một đời sống tinh thần khá vui tươi, phong phú. Họ cũng là những người đạt được nhiều thành công trong công việc làm ăn và kinh doanh, đồng thời, cũng là những người có tinh thần khẳng khái, chính trực, không thích có quá nhiều bạn bè.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai, thuộc tiết trời Kinh Trập nên mang đặc tính là sự tinh thông khoa học và rất nhanh nhẹn. Mặc dù cuộc đời họ có chút ít rủi ro nhưng cả đời sống ung dung tự tại, có cơ duyên được đi đây đó, ngao du khắp bốn phương trời.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Ba: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thường là những người có tinh thần can trường, nghĩa khí hơn người. Đa số họ đều đạt được thành công vẻ vang trong sự nghiệp, công danh và được mọi người kính nể.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 4: Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thường chủ về vất vả, lận đận suốt cuộc đời, có làm ra nhiều tiền bạc nhưng cũng không giữ được. Nhưng nếu họ có được tinh thần kiên trì, không quản ngại khó khăn mà cố gắng thì cũng có được những kết quả tốt đẹp.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 5: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Mang Chủng thì có đặc trưng là rất thực tế, lý chí. Họ kiểm soát tốt được cảm xúc của mình, rất ít khi hành động mà chỉ dựa trên cảm tính. Những người này thường có nhiều đất đai, nhà cửa, được mọi người xung quanh yêu mến.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 6: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì thường có số vất vả, nghèo khó, cả đời phải bôn ba vì danh lợi mà khó thành, thường xuyên gặp phải thất bại. Nhưng về hậu vận thì được an nhàn, ung dung tự tại.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì mang nhiều đặc tính thuận lợi do đặc tính mát mẻ, ôn hòa. Họ có tính cách khá dễ chịu, biết chiều lòng người khác và được vị nể nên rất dễ đạt được thành công trong cuộc đời.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 là những người chủ về trí tuệ thông minh, am hiểu sâu sắc mọi khoa học trong cuộc đời. Họ cũng dễ dàng được thăng tiến trong sự nghiệp và có được công danh vẻ vang.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 9: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Hàn Lộ thường có trí tuệ thông minh khác thường, giao tiếp khéo léo, nói chung văn võ song toàn. Tuy thế, họ lại thường không có được sự kiên nhẫn cần thiết nên rất khó để có được một cuộc đời vẻ vang về công danh và sự nghiệp.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 10: Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian đầu mùa Đông thường là những người có cuộc đời khá nhiều biến động. Tính cách của họ có điểm yếu đó chính là sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên ít khi được toàn vẹn trong mưu sự. Những người này chỉ có nửa cuối cuộc đời là được viên mãn, còn một nửa cuộc đời thì khá nhiều khó khăn, trở ngại.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 11: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thường phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc đời vì không có duyên được quý nhân phù trợ. Dù vẫn được hưởng phúc đức nhưng cả cuộc đời phải trải qua biết bao thăng trầm.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 12: Đây là thời tiết Tiểu Hàn, người tuổi Ngọ mà sinh vào thời gian này thì cả cuộc đời họ có rất nhiều nỗi buồn khổ, sầu muộn. Họ là những người quá mơ mộng nên thường không dám đối diện với thực tại, cuộc đời phải trải qua rất nhiều biến động.

Tượng Ngựa mạ vàng - Linh vật tuổi Ngọ

Bên cạnh việc sử dụng yếu tố màu sắc, người tuổi Ngọ còn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh để có thể bổ trợ cho công việc, sức khỏe, tài vận hay đường tình duyên của mình. 

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ

Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi.

Trung Minh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan