Tư vấn tặng quà cho sếp nữ nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

“Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Sếp chính là người đã dạy dỗ, chỉ bảo bạn những bước đi đầu tiên khi mới vào nghề và bạn rất yêu quý sếp.

Bỗng một ngày, bạn biết tin sếp về hưu, chuyển công tác, bạn muốn tìm một món quà để nói lên tình cảm của mình nhưng nhận ra thật khó khăn khi sếp là nữ. Đừng lo lắng vì đã Golden Gift Việt Nam gợi ý bạn quà vàng dành cho sếp nữ nghỉ hưu, chuyển công tác.

Những quà tặng dành cho sếp nữ nghỉ hưu, chuyển công tác

Quà tặng khi sếp về hưu, chuyển công tác thường mang tính chất lưu niệm, kỷ vật và gợi nhớ về quãng thời gian cùng làm việc.

Đồng hồ treo tường

Bạn đang ngạc nhiên vì sao lại tặng đồng hồ treo tường? Bởi đồng hồ là nhân chứng của thời gian.

Tặng đồng hồ treo tường giúp sếp bạn trang trí không gian ngôi nhà

Đồng hồ gợi nhớ về quãng thời gian tuyệt vời bạn và sếp cùng trải qua những khó khăn trong công việc, ghi lại giá trị của từng phút giây. Khi sếp kết thúc công việc, có nhiều thời gian ở nhà hơn, một chiếc đồng hồ treo tường theo phong cách cổ điển sẽ thật ý nghĩa.

Sách

Là kho tàng trí tuệ vô hạn của nhân loại, tặng sách là bạn đang tặng tri thức vô cùng quý báu cũng trao tình cảm quý trọng cho người nhận.

Khi về hưu, sếp bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những sở thích cá nhân

Sếp chuyển công tác, bạn nên tặng những cuốn sách về kinh doanh, khoa học hay sách nghệ thuật. Còn nếu sếp về hưu, sách về chủ đề sức khỏe, tiểu thuyết, những thú vui tuổi già là lựa chọn đầu tiên.

Cây cảnh

Nhiều sếp nữ khi về hưu có sở thích chuyển sang chăm sóc cây cảnh và các loài vật nuôi để thư giãn. Vì vậy, bạn có thể chọn một số loại cây cảnh để tô điểm thêm cho khu vườn của sếp.

Mẫu cây cảnh thích hợp để trong phòng ngủ, phòng khách hay ban công

Tham khảo một vài lời khuyên trên diễn đàn yêu cây cảnh là phương pháp tốt để bạn chọn được loại cây phù hợp.

Quà phong thủy

Ngày nay, nhiều người có xu hướng tặng quà phong thủy cho doanh nhân, sếp trong những dịp quan trọng như: sinh nhậtmừng cưới, lên chức và đặc biệt là khi về hưu.

Tặng quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Người xưa quan niệm, những đồ dùng phong thủy sẽ mang lại nguyên khí, vận may, làm việc gì cũng thành,… cho gia chủ. Những đồ dùng phong thủy liên quan đến tuổi, mệnh thì lại càng được xem là may mắn.

Ngày nay, quà tặng phong thủy trở nên sang trọng hơn khi các nghệ nhân khéo léo sử dụng chất liệu kim loại quý để chế tác.

Quà tặng chia tay sếp nam về hưu, lên chức - Chữ tri ân mạ vàng

Một trong những thương hiệu đi đầu về quà vàng phong thủy là Golden Gift Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn Tượng 12 con giáp phong thủy mạ vàng phù hợp với mệnh của sếp, tranh chữ Ân Sư để bày tỏ tấm lòng cảm ơn sự dẫn dắt của sếp, tượng Cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng như hình ảnh thu nhỏ về người sếp của mình,…

Nên tặng quà về hưu cho sếp khi nào?

Sau khi đã tìm được món quà thích hợp, thời điểm tặng quà cũng phải phù hợp. Khi sếp bạn về hưu đã 5, 6 tháng rồi thì tặng quà lúc đó không hợp lý. Còn sếp bạn vừa mới nghỉ hưu hôm qua, bạn mang qua đến chúc mừng luôn lại càng không phù hợp.

Thời điểm được cho là thích hợp nhất khi tặng quà cho sếp nữ về hưu là 1 tuần, 10 ngày hoặc 20 ngày tùy thuộc vào điều kiện của bạn. Những lời cảm ơn, lời chúc mừng sẽ khiến cho món quà càng trở nên ý nghĩa.

Bình Nguyên/Golden Gift Việt Nam 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan