Tư vấn quà tặng tân gia phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ

Tân gia là một bữa tiệc mà có lẽ ai cũng muốn được tổ chức và được mời đến. Và sẽ ra sao nếu chúng ta được mời đến một bữa tiệc tân gia với gia chủ là một người tin vào phong thuỷ hay đặc biệt hơn là người có mệnh thổ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ về Quà tặng tân gia cho người mệnh Thổ nhé!

Cần lưu ý những gì với người mệnh Thổ?

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ sẽ tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Nói về tính cách, sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người là đặc điểm mà những người mệnh Thổ được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Vì vậy ta có thể dựa trên những nét đặc điểm này để chọn vật phẩm phong thuỷ mừng tân gia cho người mệnh Thổ, biến bữa tiệc tân gia thành bữa tiệc hạnh phúc nhất như một món quà cho việc họ đã cố gắng hết sức phấn đấu cho cuộc đời mình.

Màu sắc tương sinh và tương khắc

Người mệnh thổ có màu sắc tương sinh là đỏ, nâu, hồng tím hay đặc biệt là vàng. Màu sắc tương khắc của họ chính là đen và xanh lục vì vậy khi lựa quà hãy tinh tế để tránh có những sự xung khắc không đáng có các bạn nhé!

Làm sao để phân biệt người mệnh Thổ?

Có một cách rất nhanh để bạn dễ dàng xác định người mệnh Thổ đó chính là nhìn vào năm sinh của họ. Các tuổi mệnh Thổ bao gồm những tuổi sau: Mậu Dần 1938, Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 1946, Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968,  Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999,..... Vì vậy nên hãy hỏi năm sinh của người khác nếu bạn muốn biết họ có phải người mệnh Thổ hay không nhé!

Mua quà tân gia gì cho người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ rất hợp với màu vàng như đã phân tích. Chính vì lẽ đó, hôm nay Quà vàng sẽ giới thiệu một số quà tặng mạ vàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà thích hợp cho gia chủ mệnh Thổ nhé.

Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Chữ Phúc đại diện cho may mắn phúc khí trong công việc cuộc sống được hanh thông thuận lợi. Chữ Lộc đại diện cho sự ghi nhận thành quả. Chữ Thọ tượng trưng cho sống lâu và viên mãn, con cháu đầy đàn, là ước mơ của tất cả mọi người ở tuổi xế chiều.

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Nổi bật tại những món quà được mạ vàng đặc sắc chính là tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng. Một món quà trông đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và quý phái, lại mang sắc vàng tương sinh với người mệnh Thổ vì vậy đây hẳn là món quà rất được yêu thích đấy.

 Thỏi vàng may mắn chữ lộc

Ai cũng thích trưng tiền vàng trong nhà vì vậy vật phẩm phong thuỷ mừng tân gia này quả thật rất có ý nghĩa với gia chủ.

Bắc Nguyệt/SHTT

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan