Tư vấn chọn quà biếu sếp Nam lên chức vô cùng ý nghĩa

Quà tặng sếp lên chức hay tặng quà vào những dịp đặc biệt trong cuộc sống của Sếp bạn như sinh nhật, lễ Tết… đều là những cơ hội để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình tới sếp thông qua những món quà biếu tặng ý nghĩa, độc đáo. Món quà tặng sếp lên chức sẽ rất khác với những món quà bình thường vì người mà bạn tặng là cấp quản lý và đạt được một thành công mới.

Ngoài ra, quà tặng sếp nam thăng chức phải mang ý nghĩa cung chúc, hoan hỷ và để lại ấn tượng tốt. Nếu biết cách kết hợp những yếu tố trên, món quà bạn tặng sẽ rất ý nghĩa. Mua quà tặng sếp lên chức không cần phải quá cao sang, chỉ cần một món quà nhỏ và tấm lòng chân thành là đã đủ để sếp bạn cảm thấy ấm áp. Tuy nhiên, việc tặng quà cũng cần phải phù hợp với mục đích và ý nghĩa của món quà giúp mang lại niềm vui cho người nhận. Vậy cách chọn quà tặng sếp khi lên chức như nào là phù hợp nhất hãy cùng theo dõi bài viết sau của Golden Gift Việt Nam để tìm ra câu trả lời nhé!

Tại sao nên tặng quà khi sếp thăng chức?

Được thăng tiến lên một vị trí mới không chỉ là sự vinh dự của người lãnh đạo mà còn là niềm tự hào của cả những nhân viên dưới quyền. Và một món quà tặng sếp lên chức tinh tế kèm theo lời chúc ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ của mình đối với cấp trên.

Gợi ý những món quà tặng sếp lên chức

Ngựa phong thủy mạ vàng

Ít ai mê và hiểu vẻ đẹp của ngựa như giới doanh nhân, cũng bởi nó mang những đặc tính hết sức gần gũi với họ. Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.

Tượng Ngựa phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi. Vì vậy trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân, những người làm lãnh đạo.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong sự nghiệp. Nó tượng trưng cho gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân và lãnh đạo ưa chuộng nhất.

Thuyền buồm phong thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh

Bài trí mô hình thuyền buồm phong thủy trong gia đình hay nơi làm việc có tác dụng cân bằng âm dương, chiêu tài đón lộc, giúp cho việc kinh doanh cũng như cuộc sống của gia chủ được hanh thông thuận lợi.

Biểu tượng 12 con giáp mạ vàng

Biểu tượng 12 con giáp mạ vàng theo tuổi khi được đặt lên bàn làm việc sẽ giúp cho sếp luôn thuận lợi trong công việc và gặp nhiều may mắn.

Tùy thuộc và tuổi, mệnh của sếp mà bạn có thể lựa chọn biểu tượng con giáp cho phù hợp. Giúp mang lại may mắn và tài lộc cho sếp. Chắc chắn đây sẽ là món quà khiến sếp hài lòng.


Bộ 12 con giáp mạ vàng

Như vậy những món quà mang ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn và tài lộc chắc chắn sẽ làm hài lòng sếp của bạn. Đây cũng là những món quà thay cho lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn dành tặng sếp sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Hải Oanh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan