Tranh chữ tâm mạ vàng - Quà tri ân ý nghĩa cho tấm lòng thành

Với hi vọng tấm lòng chân thành của mình gửi gắm vào món quà ý nghĩa để tặng ân nhân, một khách hàng ở Đà Lạt đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam chế tác quà tặng tri ân mạ vàng.

Trong cuộc sống, mỗi người luôn có ít nhất một người để tri ân bởi những điều họ đã giúp đỡ. Người ta thường nói “Chịu ơn một giọt báo ơn 1 dòng”, lúc khó khăn, ta nhận dù chỉ nhận một chút chân tình nhỏ nhưng về sau khi có điều khiện báo đáp thì nên báo ân gấp bội phần. Nhưng dù là giúp đỡ hay trả ơn thì cũng đều phải xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng chân thành của mình.

Chính vì sự coi trọng mối quan hệ thân thiết đó, nên mới đây, một khách hàng ở Đà Lạt đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng tri ân một người rất quan trọng trong cuộc sống của họ.

Tranh chữ Tâm mạ vàng trên bản thiết kế.

Đáp ứng mong muốn tạo một món quà vừa ý nghĩa, vừa thành tâm lại không quá phô trương, Golden Gift Việt Nam đã thiết kế bức tranh với chữ “Tâm” viết theo lối thư pháp. Chỉ một chữ Tâm mạ vàng nổi bật trên nền đỏ nhưng mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho món quà.

Trên tất cả, chữ Tâm chính là sự bày tỏ sự biết ơn của khách hàng đến với người tri ân. Chữ Tâm của họ đã giúp anh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Và chữ Tâm cũng chính là sự đồng điệu giữa 2 người bởi anh luôn ghi lòng tạc dạ trước những sự giúp đỡ chân thành. Chữ Tâm là biểu hiện rõ nét nhất cho những mảng màu tình cảm thân thiết của 2 bên.

Tranh chữ Tâm mạ vàng hoàn thiện. 

Chính nhờ những ý nghĩa đó, tranh chữ Tâm mạ vàng không quá cầu kỳ, chi tiết nhưng vẫn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Sự biểu đạt tấm lòng qua món quà đã được khắc hoạ rõ nét.

Lấy chữ Tâm làm trung tâm của bức tranh mạ vàng, những đường nét của chữ được chế tác khéo kéo, mềm mại. Màu mạ vàng 24K càng khiến chữ Tâm thêm sáng, lấp lánh sắc vàng như chính tấm lòng của người tri ân.

Ngọc Oanh

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan