Top vật phẩm phong thuỷ thu hút vận may cho người tuổi Đinh Sửu

Bạn đang thắc mắc những người sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi con gì, thích hợp với những màu sắc, hướng nào, nên kết hợp với những người tuổi nào để thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, gia đạo? Hãy cùng Golden Gift khám phá bài tổng hợp dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Tổng quan về người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, cầm tinh con trâu, năm dương lịch tính từ ngày 7-2-1997 đến ngày 27-1-1998, thuộc mệnh Giản hạ Thuỷ, nước cuối nguồn. Người tuổi Đinh Sửu có mối quan hệ tương sinh người có mệnh Kim (sinh Thuỷ), Mộc (Thuỷ sinh Mộc) và khắc với Hoả.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, là người có ý chí tự thân lập nghiệp, ham học hỏi, rất thông minh, đặc biệt họ rất coi trọng chữ tín. Những người sinh năm Đinh Sửu 1997 cũng được ví như nước chảy ở khe suối, họ có cuộc đời nhiều nốt thăng trầm, vui buồn hay nắng mưa rất thất thường, tâm trạng lúc lên xuống và rất khó để nắm bắt cảm xúc của họ. 

Gia chủ tuổi Đinh Sửu có mệnh Giản Hạ Thủy là những người dễ thích nghi, hoà nhập tốt trong mọi môi trường. Ở bất cứ đâu họ cũng có thể sống tốt, hòa nhã với mọi người xung quanh nên đa số họ được nhiều người yêu thương, quý trọng. Đặc biệt, trong cuộc sống gia chủ Đinh Sửu hay gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Sửu

Các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam là các hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1997. Màu sắc hợp với Đinh Sửu chiếu theo màu bản mệnh hành Thuỷ là các màu đen, xanh nước biển và xanh dương; màu có tác dụng tương sinh có hành Kim là màu xám, trắng, ghi.

Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Dần 1998, Canh Thìn và Giáp Thân trong việc hợp tác làm ăn.

Tuổi hợp trong mối nhân duyên tốt nhất với nam mạng Đinh Sửu là: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi; còn đối với nữ mạng Đinh Sửu nếu kết duyên cùng các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn 2000, Giáp Thân thì gia đạo luôn hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Đinh Sửu khắc với tuổi nào?

Gia chủ sinh năm Đinh Sửu 1997 sẽ kỵ với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ đây là các tuổi đại kỵ, vô cùng xung khắc với mình mà Đinh Sửu nên tránh hợp tác làm ăn hoặc kết hôn hay làm ăn.

Vận mệnh người tuổi Đinh Sửu năm 2021

Tổng quan tử vi vận mệnh người tuổi Đinh Sửu năm 2021 có thể gọi là cực may mắn, tài lộc dồi dào, người đang đi làm với nổ lực, chăm chỉ của mình họ sẽ đạt được kết quả tốt, được khen ngợi, có cơ hội thăng tiến và tăng lương. Chú ý mối quan hệ với bạn bè d phạm phải điều xui xẻo liên quan tới tiền bạc.

Về đường gia đạo của Đinh Sửu năm 2021 không có nhiều biến động, nhưng bạn còn độc thân thì vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới tìm được người ưng ý.

Tình hình sức khỏe của Đinh Sửu năm 2021 về cơ bản là ổn định, song gia chủ không nên cho rằng mình còn trẻ tuổi mà duy trì lối sống thiếu khoa học, vẫn nên đề phong tai nạn xe cộ, nhất là nam mạng.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu cần lưu ý một vài điểm sau khi lên kế hoạch chọn mua vật phẩm phong thuỷ trong nhà hay nơi làm việc để kích hoạt tính năng phong thuỷ đúng và chuẩn.

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thuỷ 

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thuỷ nên hợp với các loại cây thuỷ sinh sống trong nước như cây trầu bà, cây cỏ lan chi, cây phát tài búp sen, cây kim tiền, cây tùng bồng lai…đây là các cây phong thuỷ giúp gia chủ phát tài, đón lộc.

Tuổi Đinh Sửu năm 1997 nên đặt những cây phong thủy hợp với mình ở những vị trí thuận lợi, giúp đón điều may, hanh thông tài lộc. Ngoài ra còn có những cây phong thuỷ khác bạn có thể tham khảo: Mầm xanh, Thiên Tuế, Thanh Tâm, Ngọc Ngân, Sen Đá Nhím Đen, Trúc Đen, Kim Ngân,….

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Vì thuộc mệnh Thuỷ nên các vật phẩm phong thuỷ, linh vật hay tranh phong thuỷ nên có mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ cho mệnh Thuỷ gia chủ Đinh Sửu, cụ thể là vật phẩm, biểu tượng đại diện cho hành Kim. Tương tự thì màu sắc cũng thiên về các màu hợp bản mệnh để phát huy tối đa tính năng phong thuỷ hơn.

Do đó, các vật phẩm có chất liệu là kim loại như đồng, mạ vàng là những vật phẩm vô cùng tương thích với gia chủ Đinh Sửu. Bạn nên trưng dụng các vật phẩm hay đồ dùng có những chất liệu này sẽ giúp cuộc sống luôn may mắn, giúp hoá giải sát khi, tăng thêm vận may cho bản mệnh và người thân.

Đinh Sửu có phù hợp với tượng, tranh có hình ảnh linh vật ngựa không?

Linh vật ngựa không nằm trong bộ tam hợp, cũng không thuộc bộ tứ hành xung với tuổi Sửu, nên người tuổi Đinh Sửu cũng phù hợp với linh vật ngựa, đó có thể là tượng, tranh ngựa phong thuỷ giúp gia chủ nhanh chóng đạt được những thành tựu trong công danh sự nghiệp.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Sửu

Ngay dưới đây là gợi ý cho gia chủ tuổi Đinh Sửu những vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ thu hút vượng khí, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu là linh vật của người sinh năm Sửu, vậy nên, tượng trâu là vật phẩm phong thuỷ hợp với các tuổi Sửu, trong đó có tuổi Đinh Sửu năm 1997. Năm 2021 là năm trâu vàng, nên tượng trâu phong thuỷ mạ vàng với mệnh Kim sẽ phát huy tối đa công năng phong thuỷ của mình, giúp gia chủ Đinh Sửu gặp nhiều may mắn hơn.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu mẫu, vóc dáng và kích thước cho bạn đa dạng trong chọn lựa

Trong các chất liệu chế tác tượng trâu thì trâu phong thuỷ mạ vàng hành Kim không chỉ hợp bản mệnh, phát huy tính năng phong thuỷ tối đa mà sắc vàng thật còn mang đển sự đẳng cấp, sang trọng và tinh xảo cho gia chủ tuổi Đinh Sửu.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Trong mối quan hệ tương sinh, tượng rắn phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ tam hợp Tỵ - Sửu – Dậu sẽ có tác dụng hỗ trợ, phát huy tính năng, bổ sung những mặt hạn chế của tuổi trâu, tăng thêm những mặt tích cực của linh vật rắn, giúp gia chủ Đinh Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng có nhiều hình dáng, kích cỡ và giá trị phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia chủ Đinh Sửu

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng hay các mẫu chế tác khác của Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại nhất, nên sắc vàng lấp lánh bám đều trên bề mặt tượng và có giá trị trường tồn sẽ phát huy tính năng phong thuỷ bền vững.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Thuộc bộ tam hợp Tỵ - Sửu – Dậu, gia chủ Đinh Sửu nên thỉnh tượng gà phong thuỷ mạ vàng để giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn, phát huy những đặc tính tốt của tuổi trâu, đó là sự siêng năng, cần cù, tháo vát, đúng, nguyên tắc.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có các tượng mang ý nghĩa sung túc, phú quý, thịnh vượng

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng được chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift, tượng mang đậm giá trị nghệ thuật đúc và mạ vàng thủ công của Việt Nam, nên trưng bày trong nhà hay nơi làm việc đều phù hợp và đem đến vận may cho gia chủ Đinh Sửu.

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Với quan niệm và niềm tin trong văn hoá người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng rằng đây tỳ hưu phong thuỷ là linh vật chỉ ưa ăn tiền chứ không ăn thứ gì khác, đặc biệt là nó chỉ có ăn mà không có nhả. Chính vì vậy, người ta thường thỉnh tượng tỳ hưu phong thuỷ vào nhà nhằm mục đích cầu mong cho đường tài lộc luôn đủ đầy, sung túc.

Tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng được xem trọng nhất trong phong thuỷ nên rất nhiều người tin và thỉnh tỳ hưu về trong nhà

Đặc biệt, tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng với chất liệu vàng lấp lánh, sang trọng là mẫu tượng phong thuỷ được các doanh nhân, thương nhân ưa chuộng vì có tác dụng phong thuỷ rất lớn đem đến cho họ nhiều ý nghĩa trong sự nghiệp.

Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng

Thiềm thừ phong thuỷ còn gọi là cóc 3 chân ngậm tiền vàng là linh vật được thờ chung với các tượng thần ở bàn thờ thần trong mỗi gia đình, với ý nghĩa là bổ trợ, chiêu tài giúp phát huy công năng phong thuỷ cho các tượng thần.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng (thiềm thừ) là linh vật phong thuỷ chiêu tài tốt nhất về tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Bày trí thiềm thừ mạ vàng trong nhà giúp gia chủ Đinh Sửu thuận lợi về đường sức khoẻ, công danh và tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu gia chủ Đinh Sửu trưng bày ở nơi làm việc, cửa hàng, vị trí thu ngân giúp con đường tiền tài luôn dồi dào, bền vững.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau như ngựa vờn mây, ngựa tài lộc, ngựa thịnh vượng

Bên cạnh đó, các mẫu tượng voi, sư tử, tỳ hưu đen, tượng cá chép là các vật phẩm phong thuỷ có tác dụng trợ mệnh cho tuổi Đinh Sửu về đường công danh sự nghiệp.

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng  - tranh thuận buồm xuôi gió đặc biệt phù hợp với người tuổi Đinh Sửu mệnh Thuỷ.

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

Hình ảnh con thuyền xuôi chèo mát mái cũng tượng trưng cho cuộc sống của người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều điều thuận lợi và hanh thông. Đặc biệt, trong phong thuỷ bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với Đinh Sửu năm 1997 nên chọn các mẫu tranh có biểu tượng, màu sắc thuộc hành Thuỷ, Kim bởi có mối quan hệ tương sinh, rất tốt cho bạn. Trong đó, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng do Golden Gift chế tác hội tụ các yếu tố trên, nên mang ý nghĩa lớn cho Đinh Sửu.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng biểu trưng cho cuộc sống thư thái, an nhàn

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng với lối thiết kế tranh 3D nghệ thuật sống động, sắc sảo, tranh thuộc hành Thuỷ và Kim, gia chủ Đinh Sửu có thể lựa chọn tranh đôi cá vờn trăng sang trọng này treo trong nhà, nơi phòng khách để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng 

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng đại diện cho sự thăng tiến trong sự nghiệp như tranh bát mã truy phong mạ vàng, hay cầu mong sự hạnh phúc, sự chung thuỷ của vợ chồng, sự ấm êm trong gia đình với tranh song mã mạ vàng là những bức tranh ngựa phong thuỷ hợp với gia chủ Đinh Sửu, đặc biệt là gia chủ làm ăn lớn, thường xuyên công tác xa nhà. 

Tranh Song Mã do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong. Là biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt và thành công

Tất cả tranh ngựa phong thuỷ của Golden Gift chế tác đều được mạ vàng bằng công nghệ điện phân và thể hiện theo lối trang 3D nghệ thuật, nên tranh mang vẻ đẹp sống động, đẳng cấp.

Tranh những cánh chim mạ vàng

Những cánh chim khát vọng được thể hiện bằng hình tường 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời tạo thành hình chữ V, biểu tượng cho niềm vui chiến thắng, mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt hình tượng phù hợp với phong thuỷ, người tuổi Đinh Sửu nên tham khảo thêm tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng bởi Golden Gift Việt Nam chế tác.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng còn biểu trưng cho tinh thần đoàn kết nên cũng phù hợp để trưng bày ở nơi làm việc

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng là tranh có chất liệu là kim loại bạc và vàng, thuộc mệnh Kim có quan hệ tương sinh với gia chủ Đinh Sửu mệnh Thuỷ, vì vậy, đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tranh giàu ý nghĩa nên bạn có thể trưng bày trong nhà hay nơi làm việc đều thích hợp.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Đinh Sửu ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Đinh Sửu ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín tại thị trường Việt Nam? Golden Gift Việt Nam với gần 10 năm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, tự hào là thương hiệu tiên phong cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551

Hy vọng với những thông tin trên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống, học tập, công việc của gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 và giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, hạnh phúc như mong đợi. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Quỳnh Nhi/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan