TOP quà tặng độc đáo cho “cánh mày râu” nhân ngày quốc tế nam giới

Ngày quốc tế nam giới 19/11 là dịp để chị em phụ nữ thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình dành cho bố, cho chồng, người yêu hay đồng nghiệp nam của mình bằng những lời chúc mừng, những món quà ý nghĩa.

Tuy nhiên để lựa chọn một món quà thật sự ý nghĩa, độc đáo và thể hiện được thành ý của người tặng lại không dễ dàng. Nếu bạn đã đôi lần cảm thấy bối rối khi mua quà tặng cho bố, bạn trai hay đồng nghiệp nam thì bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Quà tặng ngày quốc tế nam giới 19/11

Cà vạt

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, gần như người đàn ông nào cũng cần ít nhất 1 chiếc cà vạt cho những dịp lễ quan trọng hay hội họp để bộ trang phục được chỉn chu. Và cà vạt cũng là món phụ trang đi kèm trang phục khi mặc veston tạo nên sợ sang trọng, quý phái và phong cách. Khi chọn cà vạt làm quà tặng bạn hãy lưu ý đến chất liệu, màu sắc để phù hợp với phong cách của người nhận.

Thắt lưng

Thắt lưng cũng là phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu. Bất kể người đàn ông bạn tặng quà ở độ tuổi nào, làm công việc gì thì một chiếc thắt lưng luôn cần thiết đối với họ.

Sách

Nếu người đàn ông bạn quan tâm là một “mọt sách” thì hãy mua cho họ cuốn sách yêu thích. Hãy tìm hiểu xem họ có thích sách bìa mềm hay không? Sách cũ hay sách mới? Sách của tác giả nào?... Nếu không thể tìm lại những cuốn sách đã xuất bản trước đây, bạn có thể tìm mua sách cũ hoặc sách trực tuyến hay sách nói.

Quà tặng mạ vàng cao cấp dành riêng cho nam giới

Nếu bạn có khả năng về tài chính và muốn gây ấn tượng với những quà tặng sang trọng, độc đáo và ý nghĩa thì quà tặng mà vàng chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với những thiết kế dành riêng cho từng đối tượng, quà tặng sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng của mình với những người đàn ông quan trọng. Xem thêm: Lưu ý cần nhớ khi mua quà tặng nam giới ngày quốc tế đàn ông

Những sản phẩm quà tặng bạn có thể dành tặng các quý ông như sau:

Nếu bạn muốn tặng quà cho bố, bạn có thể chọn tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng, đôi Hạc phúc lộc mạ vàng, nếu tặng chồng, người yêu bạn có thể chọn tượng 12 con giáp theo phong thủy, tượng đôi uyên ương mạ vàng, tặng đồng nghiệp, sếp nam bạn có thể chọn kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương, mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, các linh vật mang lại may mắn như cóc 3 chân ngậm tiền vàng, tỳ hưu phong thủy hay lá bồ đề mạ vàng mang lại may mắn, bình an.

Bộ 12 con giáp mạ vàng được chế tác bởi Golden Gift Việt Nam, đường nét tinh xảo, sang trọng

Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của người thợ Việt

Đôi Hạc phúc lộc mạ vàng mang ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, bách niên giai lão, con cháu đầy nhà

Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc

Tặng tranh thuyền buồm mạ vàng cho sếp là món quà mang đến sự động viên, khích lệ tinh thần cho người thuyền trưởng đang chèo lái cả cty

Các quà tặng ý nghĩa mạ vàng nhân ngày quốc tế nam giới sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm chân tình của mình. Đây cũng là dịp để tình cảm 2 bên được tăng cường, ngày càng gắn bó và thân thiết.

Mua quà tặng mạ vàng uy tín ở đâu

Với thị trường quà tặng đa dạng, phong phú như hiện nay, nhưng để mua được những sản phẩm quà tặng đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín và chất lượng.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp, Golden Gift Việt Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm quà tặng mạ vàng độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Tại Golden Gift Việt Nam các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa nhiều năm kinh nghiệm đi kèm với những tiêu chuẩn kiểm định gắt gao, sản phẩm được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân và được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ, giúp sản phẩm bền mãi với thời gian. Cùng với đó các sản phẩm quà tặng đến từ thương hiệu Golden Gift đều có giấy chứng nhận bảo hành 12 tháng giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

Bạn có thể đến 6 Địa chỉ của Golden Gift Việt Nam tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng theo link: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

Hoặc liên hệ Hotline: 0903 68 1551 để Golden Gift Việt Nam tư vấn, hỗ trợ

Mong rằng với những gợi ý mà Golden Gift Việt Nam chia sẻ trên đây bạn đã tìm được món quà ưng ý nhân ngày quốc tế Nam giới. Chúc bạn có ngày lễ ý nghĩa bên những người thân yêu.

Quỳnh Châu/ Golden Gift Việt Nam.