Top những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Dần sung túc cả đời

Trong cuộc sống của chúng ta gia đình, sự nghiệp và sức khỏe là những thứ vô cùng quan trọng. Song song đó, phong thủy cũng là yếu tố không thể thiếu của mỗi người. Đối với gia chủ Mậu Dần, vật phẩm phong thuỷ nào sẽ giúp bạn thành công và hạnh phúc? Hãy cùng Golden Gift tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Tuổi Mậu Dần là những người sinh năm 1998, cầm tinh con hổ, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ, đất trên thành, tương sinh với Hoả và Kim, bản mệnh tương khắc với Mộc, Thuỷ.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Mậu Dần 1998

Mậu Dần thuộc hành Thổ, tức hổ đất,  cho nên người Mậu Dần thực tế hơn so với những tuổi Dần khác. Mậu Dần 1998 luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn, hành Thổ giúp cho bạn có sự tập trung cao, là người đáng tin cậy nhất trong công việc, sống có tinh thần tổ chức cao.

Nếu có tiếp xúc qua với người tuổi Mậu Dần, hẳn ai cũng sẽ công nhận họ là người rất nghiệm việc, lao động không ngừng nghỉ vì những mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt là khả năng kiểm soát cảm xúc tốt cho nên về công danh sự nghiệp hay đường gia đạo, tuổi Mậu Dần sẽ biết cách sắp xếp sao cho chu toàn nhất. Chính nhờ vậy, cuộc sống của Mậu Dần luôn dồi dào, sung túc, hạnh phúc khiến bạn bè xung quanh ngưỡng mộ.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Mậu Dần

Đối với người tuổi Mậu Dần: hướng tốt với nam mạng là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc, đó là những hướng sinh khí thiên y, diên niên và phục vị của nam Mậu Dần. Đối với nữ mạng Mậu Dần, hướng hợp lần lượt là: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Và các màu hợp với người Mậu Dần mệnh Thổ là vàng sậm, nâu đất, cam, tím, hồng, đỏ và kỵ màu xám, ghi, trắng, xanh lá cây thuộc hành Mộc tương khắc với hành Thổ.

Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào?

Mậu Dần muốn có cuộc sống như ý, tương lai sáng rạng thì trong làm ăn, hợp tác hay đầu tư, bạn hãy lựa chọn các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Hợp tác ba tuổi trên đây chắc chắn bạn sẽ nắm được nhiều thắng lợi như mong đợi.

Tượng hổ uy phong mạ vàng do Golden Gift chế tác thủ công với công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những tuổi hoà hợp tuổi và bản mệnh để gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự làm ăn, gia đạo được phát triển mạnh mẽ. Vậy, trong hôn nhân bạn cũng cần lựa chọn cho đúng những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. 

Tuổi nào khắc với Mậu Dần?

Sau đây là những tuổi đại kỵ nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sanh ra cảnh biệt ly, xích mích. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Gia chủ Mậu Dần nên chú ý điều quan trọng này nhé!

Vận mệnh người tuổi Mậu Dần năm 2021

Gia chủ tuổi Mậu Dần năm 1998 năm nay 2021 là được 24 tuổi âm lịch (dương 23 tuổi). Năm Tân Sửu được xem là một năm đầy triển vọng cho những người trẻ sinh năm 1998 Mậu Dần. heo đánh giá chung của tử vi tuổi Dần 2021, tuổi Mậu Dần không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong năm Tân Sửu. 

Năm nay, bạn có thể sẽ xây dựng được những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp. Vì còn trẻ lại nghiện việc nên gia chủ nắm bắt công việc rất mau lẹ, học hỏi từ các thế hệ đi trước nên thông thạo và được nhiều người giúp đỡ. Tình hình tài chính chủ yếu ổn định cũng giúp bạn có thể tự tin làm bất cứ điều gì mình mong muốn. 

Về đường tình duyên, Mậu Dần năm nay cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới, nếu mở lòng thì có thể xây dựng được mối quan hệ có triển vọng. 

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Dần

Phong thuỷ mang giá trị rất quan trọng trong đời sống. Đặc biệt, với người Mậu Dần, trong giai đoạn tạo dựng sự nghiệp, cần có sự phát triển trong công việc thì việc chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp sẽ có tác dụng kích hoạt nguồn năng lượng rất lớn, giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn trong đời.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Vì Hỏa sinh Thổ nên Mậu Dần nên chọn câu phong thuỷ có màu sắc của hành Hoả như đỏ, hồng, cam tím… sẽ mang đến may mắn cho bạn. Gợi ý cho bạn một số cây phong thuỷ phù hợp nhất là: cây trạng nguyên, lan quân tử, phong lộc hoa, phú quý, vạn lộc đỏ, dừa cảnh nến...

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Như đã đề cập, Mậu Dần nên chọn tượng, linh vật hay tranh phong thuỷ hợp với bản mệnh, linh vật thuộc tuổi tam hợp. Tránh chọn vật phẩm phong thuỷ có chất liệu từ gỗ, vì gỗ thuộc hành Mộc khắc Thổ, nên về mặt phong thuỷ sẽ phản tác dụng, cản trở hay tăng thêm khó khăn cho gia chủ Mậu Dần trên con đường làm ăn, hợp tác.

Tuổi Mậu Dần có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Xét theo quy luật ngũ hành, “Dần – Ngọ - Tuất” là 1 trong 4 bộ tam hợp trong 12 con giáp, dó đó, tuổi Dần, cụ thể là Mậu Dần rất hợp với tượng hay tranh phong thuỷ có linh vật là ngựa. 

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mậu Dần

Từ những thông tin trên, Golden Gift xin gợi ý những vật phẩm phong thuỷ và tranh phong thuỷ hợp với gia chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, mang nhiều may mắn, hút vượng khí để các bạn gặt hái nhiều thành công cho bước đầu vào nghề, vì đây là giai đoạn cho các bạn tập trung cho sự nghiệp để tạo dựng vị trí của mình trong xã hội.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Tượng hổ là linh vật cho người sinh năm Dần cho nên việc thỉnh tượng hổ trong nhà giúp gia chủ Mậu Dần tăng thêm sự mạnh mẽ, phát huy tài năng, thế mạnh của mình để công việc gặp nhiều thành công hay khởi nghiệp được hanh thông, thuận lợi.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều mẫu chế tác với tạo hình và kích thước lớn nhỏ phù hợp với tiêu chí của các khách hàng

Việc bày tượng hổ trong nhà còn giúp gia chủ tránh được sát khí, tránh những thị phi, tai tiếng không đáng trong cuộc sống, giúp gia chủ Mậu Dần giảm thiểu đi sự phiền toái, âu lo mà dành nhiều năng lượng tích cực để tập trung cho sự nghiệp.

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng

Chó (tuất, khuyển) là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Dần, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Dần nên tuổi Mậu Dần thỉnh tượng chó, linh khuyển mạ vàng trong nhà có tác dụng phù hộ, bảo vệ, mang đến niềm vui, may mắn cho tuổi Mậu Dần.

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có rất nhiều phiên bản, hình dáng, kích thước đem đến sự đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng

Linh vật chó phong thuỷ mang nhiều hình dáng và ý nghĩa khác nhau như linh khuyển gia an khang, khuyển trấn an gia, khuyển uy phong, khuyển quần gia đoàn tụ, khuyển phú quý. Bạn có thể tham khảo chi tiết ý nghĩa và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ sưu tập tượng khuyển do Golden Gift chế tác.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Mậu Dần có định hướng lập nghiệp, kinh doanh hay muốn làm chủ thì nên thỉnh tượng ngựa, vì phàm là người làm kinh doanh, bạn hãy có niềm tin với sự đúc kết của người đi trước “Mã đáo thành công”, gặp ngựa ắt thành sự, êm xuôi.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Mậu Dần, thích hợp với các vị trí từ trong nhà. Đây là tượng phong thuỷ được ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát. 

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Mậu Dần, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng 

Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Mậu Dần nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Chuột cũng là bạn đồng hành rất tốt cho người Mậu Dần. Tượng chuột phong thuỷ với hình ảnh một con linh vật chuột ngồi trên một đống tiền vàng để chiêu tài lộc hoặc xách hủ vàng, ôm trứng vàng mang ý nghĩa sung túc thì đều mang lại của cải, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Mậu Dần, sự nhanh nhẹn, thông minh của chuột sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt trong quá trình tạo dựng sự nghiệp.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng cho linh vật đứng đầu 12 con giáp

Đối với tuổi Mậu Dần mệnh Thổ, các bạn hợp với các màu tranh với gam màu nâu đất. Cụ thể, đó là các bức tranh như tranh núi cao, tranh đất đá, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh phong cảnh quê hương,..

Tranh bông lúa mạ vàng

Hình ảnh bông lúa chín cúi đầu không chỉ là thể hiện vẻ đẹp của phong cảnh quê hương Việt Nam với những cánh đồng lúa chín vàng, mà còn mang đến hình ảnh sự no đủ, kết quả sau một thời gian lao động vất vả, nặng nhọc của người nông dân, ví như thành quả lao động của con người trong bất kỳ lãnh vực nào, ai cũng mong mỏi sự thành công, sự vinh quang trong công việc.

Tranh bông lúa chín mạ vàng là bức tranh tượng trưng cho sự no đủ

Tranh bông lúa chín mạ vàng được chế tác thủ công từ những sợi kim loại bạc tết tỉ mỉ và mạ vàng bằng công nghệ điện phân hiện đại, nên tranh giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài. Đây còn là mẫu tranh được người Nhật rất yêu thích tại thị trường quà tặng Việt Nam nói chung và của Golden Gift Việt Nam nói riêng.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Một bức tranh để bày trí trong không gian phong khách hay phòng bếp, nơi diễn ra cảnh ăn uống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thì bức tranh đôi đũa mạ vàng là một gợi ý tuyệt vời cho người tuổi Mậu Dần, tranh với ý nghĩa mang đến những bữa cơm đoàn viên, no đủ sẽ giúp cho gia đình bạn luôn êm đềm, hạnh phúc viên mãn.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân

Tuổi Mậu Dần cũng hợp những loại hoa có mảu đỏ thuộc hành Hoả, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công…

Tranh ngựa song mã mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Mậu Dần cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng là bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Mậu Dần mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Tranh song mã mạ vàng mang nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ cho gia chủ Mậu Dần

Mẫu tranh này phù hợp để gia chủ Mậu Dần treo trong nhà sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Đồng thời với hình ảnh đôi ngựa đực cái đang quấn quýt bên nhau thì tranh còn mang ý nghĩa cho sự chung thuỷ, son sắt trong tình cảm, gia đạo. Nếu gia chủ đã kết hôn thì bức tranh mang rất nhiều giá trị ý nghĩa cho bạn về công danh và gia đạo.

Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. 3 nét chữ mạ vàng nổi bật trên nền khánh đỏ (hành Hoả) vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Mậu Dần.

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều phiên bản, kích thước

Trong bộ 3 tranh này, Mậu Dần nên chọn tranh Lộc là mang ý nghĩa nhất trong giai đoạn bạn đang cần tạo dựng cơ đồ, lập nghiệp, tài lộc no đủ sẽ giúp bạn tự tin hơn, bản lĩnh hơn để vượt qua khó khăn phía trước.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Cũng mang giá trị phong thuỷ hành Hoả như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật vừa sống động, vừa tinh xảo với sắc vàng lấp lánh

Nếu gia chủ đang cầu mong đường tình duyên thì bức tranh sẽ giúp cho bạn sớm tìm được đối tượng hoà hợp, hoặc gia chủ đã kết hôn thì tranh sẽ mang đến hạnh phúc, sự chung thuỷ sắt son mà bạn đang kỳ vọng ở nửa yêu thương mà mình đã chọn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Mậu Dần mệnh Kim, giúp mang lại tài lộc và may mắn

Gia chủ tuổi Mậu Dần nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Mậu Dần. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Nếu gia chủ Mậu Dần yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp, thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn đây là bức tranh tuổi Mậu Dần có thể tham khảo thêm cho mình.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Mậu Dần ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Dần ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Mậu Dần. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc!

Hà Anh/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan