Top những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Tỵ tài lộc dư giả

Người tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp bạn kích hoạt năng lượng phong thuỷ, gia tăng cơ hội, may mắn trong công danh sự nghiệp cũng như hạnh phúc, bình an trong gia đạo.

Tổng quan người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, năm sinh dương lịch từ ngày 02/02/1965 đến 20/01/1966, cầm tinh còn rắn, thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Phúc Đăng Hoả, lửa đèn nhỏ, bản mệnh tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ. Gia chủ Ất Tỵ năm 1965 thuộc bộ tuổi tam hợp: Tỵ - Sửu – Dậu, tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ - Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ đa số là những người rất tự tin, có đầu óc tổ chức và sức thu hút đặc biệt, họ rất hợp với vai trò là nhà diễn giả. Hai đặc điểm nổi bật của Ất Tỵ là tính ngay thẳng và chân thành. Họ khôn ngoan, thận trọng, trực giác nhạy bén nên phán đoán tốt và biết đánh giá chính xác giá trị của sự vật, họ sẽ là những nhà đầu tư tài giỏi.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng là linh vật may mắn cho những người sinh năm Tỵ

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Ất Tỵ

Hướng hợp cho nam tuổi Ất Tỵ năm 1965 là: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị). Còn đối với nữ Ất Tỵ, các hướng tốt với bạn là Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị).

Màu sắc hợp với các gia chủ tuổi Ất Tỵ mệnh Hoả bao gồm các màu bản mệnh: màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và các màu tương sinh thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Tuổi Ất Tỵ hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, hợp tác hay đầu tư, những tuổi sau rất hạp với tuổi Ất Tỵ, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh, từ công danh lẫn đường tài lộc.

Trong đường gia đạo, tình duyên, các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. nếu kết duyên với Ất Tỵ sẽ rất tốt về gia đạo lẫn hỗ trợ cho bạn trong đường sự nghiệp.

Tuổi nào khắc với Ất Tỵ?

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn đều dễ thất bại, ly tán và xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp.

Vận mệnh người tuổi Ất Tỵ năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là một năm cho gia chủ Ất Tỵ tận hưởng nhiều “trái ngọt”, là năm con giáp tam hợp với tuổi rắn nên đây là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Ất Tỵ ở hầu như mọi phương diện trong cuộc sống. Trong công việc, nhờ kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, bạn gặp nhiều thuận lợi để hoàn thành mục tiêu của mình. 

Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tạo được nhiều mối quan hệ với các đối tác, mở ra cơ hội làm ăn, phát triển cho công ty của mình. Tuy nhiên, gia chủ không nên tính toán, chi li quá nhiều chuyện được mất, nếu không dễ vướng vào chuyện làm ăn phi pháp hoặc ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe. 

Đường gia đạo cũng khá bình yên, bạn và gia đình, người thân họ hàng không xảy ra xung đột, xích mích hay mâu thuẫn gì lớn lao.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của gia chủ Ất Tỵ trong năm 2021 không được lạc quan cho lắm. Vì ở độ tuổi này, bạn không còn sự phong độ, dẻo dai như lúc còn thanh niên, bạn không nên làm những việc quá sức, dễ gây những tổn thương không đáng có cho cơ thể như căng thẳng thần kinh, đau mỏi xương khớp… Nếu cơ thể có những dấu hiệu của bệnh người có tuổi, bạn nên đi khám chữa bệnh ngay, không nên chủ quan, kéo dài khiến bệnh ngày càng trở nặng và khó chữa trị hơn còn ảnh hưởng đến tiền tài.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Tỵ

Ngoài hướng, màu sắc và tuổi hợp trong làm ăn thì vật phẩm phong thuỷ sẽ giúp gia chủ Ất Tỵ thu hút nguồn năng lượng tích cực và lan toả sự may mắn trong cuộc sống, giúp bạn hoá giải tà khí, vận xui. Vậy nên, việc chọn lựa vật phẩm phong thuỷ phù hợp rất quan trọng và cần lưu tâm, cân nhắc.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Vì tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hoả nên cây phong thuỷ hợp với bạn nên có màu sắc hay hoa thuộc hành Mộc, màu tương sinh hay hành Hoả, màu của bản mệnh. Những cây thuộc hành Thuỷ như cây thuỷ sinh hay cây có màu đen, xanh dương rất kỵ với bạn. Xin mách bạn một số cây phong thuỷ tốt với bạn đó là cây vạn lộc đỏ, cây trang nguyên, cây phát tài, cây hồng môn, cây đuôi công, ngũ gia bì, cây trường sinh.

Cây phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Tỵ

Ngoài ra, vị trí và hướng cây cũng cần có sự phù hợp với kiến trúc ngôi nhà hay bàn làm việc, kích thước cũng cần có sự hài hoài, cân đối tránh có sự khập khiễng vì về mặt phong thuỷ thì cũng không tốt. 

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự như cách chon cây phong thuỷ, tuy nhiên, đối với vật phẩm phong thuỷ là tượng, linh vâth, mô hình, tranh phong thuỷ bạn nên tránh chọn hình ảnh thuộc hành Thuỷ như sông nước, thuyền biển… biểu tượng đại diện cho hành Mộc là tốt nhất như cây cỏ, chim chóc, hoa lá, cảnh núi non, thiên nhiên hùng vĩ…

Ngoài ra, các tượng con giáp thuộc bộ tam hợp là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có sở thích sưu tập tượng thuộc bộ 12 con giáp, tránh bộ con giáp thuộc tứ hành xung với tuổi Tỵ, còn các linh vật khác nếu yêu thích bạn vẫn có thể chọn lựa và bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Tuổi Ất Tỵ có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Ngựa là linh vật phong thuỷ thuộc hành Hoả, cũng là bản mệnh của gia chủ Ất Tỵ, vì vậy, tượng ngựa hay tranh có hình ảnh của linh vật ngựa rất phù hợp và có ý nghĩa với bạn. Đặc biệt, nếu gia chủ đang trong lĩnh vực kinh doanh thì nên chọn vật phẩm phong thuỷ có biểu tượng là ngựa, như vậy, đường công danh của bạn sẽ phát triển ngày càng rực rỡ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Tỵ

Ngoài cây phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ tốt và phù hợp với tuổi Ất Tỵ là gì? Chúng ta sẽ lần lượt khám phá ngay dưới đây. Các vật phẩm phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công mang vẻ đẹp tinh xảo, vô cùng độc đáo và đẳng cấp.

Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề mạ vàng là biểu tượng được chế tác phỏng theo hình ảnh của cây bồ đề mà Phật Thích Ca đã ngồi thiền định để chiêm nghiệm và giác ngộ những giáo lý của đạo Phật. Do đó, đây là biểu tượng đại diện cho sự bình an, may mắn trong cuộc sống.

Lá bồ đề mạ vàng được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết như gân lá nổi lên bề mặt sống động như chiếc lá bồ đề thật ngoài đời

Nếu gia chủ tuổi Ất Tỵ là người có niềm tin vào Phật Giáo, thì đây là vật phẩm phong thuỷ giúp bạn không chỉ mang đến sự bình an trong gia đạo mà còn giúp bạn lan toả sự bình an đó trong công việc, trong các mối quan hệ làm ăn hợp tác, giảm bớt sự ganh ghét, đấu đá hay đố kỵ nhau, nhờ vậy mà cuộc sống quanh bạn luôn an yên và thuận lợi.

Tượng rắn phong thuỷ

Linh vật rắn là biểu tượng đại diện cho người sinh năm Tỵ, là con giáp hỗ trợ cho bản mệnh vì vật, gia chủ Ất Tỵ có linh vật này trong nhà sẽ giúp cho bạn phát huy được năng lực bản thân, hoá giải được sát khí, tiêu diệt những kẻ tiểu nhân muốn làm hại đến công ăn việc làm của gia chủ.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có 2 kiểu dáng và size lớn nhỏ để trưng bày trên bàn làm việc hay tủ trưng bày trong nhà và đều mang đến nguồn năng lượng tích cực

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng trong phong thuỷ được xem là biểu tượng của tài lộc trong 12 con giáp, bởi vì rắn là con vật duy nhất có khả năng “lột da”, hình ảnh đại diện cho sự phát triển rực rỡ, xoá bỏ cái cũ và đón nhận những điều tốt đẹp hơn và thuận lợi hơn.

Tượng trâu phong thuỷ

Trâu trong phong thuỷ thuộc hành Thổ, đại diện cho đất đai, nhà cửa nên cũng mang ý nghĩa cho gia chủ tuổi Ất Tỵ. “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, vì vậy với nguồn năng lượng tích cực của mình, tượng trâu phong thuỷ sẽ giúp cho bạn phát huy sự cần mẫn, chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được thành công, mục tiêu trong công việc.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng được chế tác bằng công nghệ điện phân hiện đại 

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng còn là con giáp có quan hệ tốt với rắn vì cùng năm trong bộ tam hợp. Hơn nữa, năm 2021 là năm Tân Sửu, năm con trâu, gia chủ nên thỉnh tượng trâu trong nhà để mọi việc được êm xuôi, trôi chảy thuận lợi.

Tượng gà phong thuỷ

Cũng thuộc bộ tam hợp, gà trống phong thuỷ với mối quan hệ tương sinh với rắn nên sẽ sẽ giúp cho gia chủ tuổi Ất Tỵ làm ăn phát tài, vị trí phù hợp để đặt tượng là hướng Tây nhằm mục đích kích hoạt năng lượng về vận may cũng như các mối quan hệ cho người tuổi Ất Tỵ trở nên tốt đẹp.

Tượng gà trống phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều size lớn nhỏ có giá từ 4 triệu đồng

Khi bày trí tượng gà phong thuỷ mạ vàng trong nhà sẽ mang lại may mắn, thu hút tài lộc và phú quý cho gia chủ tuổi Ất Tỵ.

Tượng ngựa phong thuỷ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ có mạng Hoả nên khi bày trí tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay nơi làm việc đều giúp cho bạn phát triển sự nghiệp bền vững, rực rỡ và nhanh chóng.

Tại Golden Gift có nhiều tượng ngựa phong thuỷ, mỗi tượng mang những ý nghĩa khác nhau trong phong thuỷ như: ngựa thịnh vượng, ngựa phú quý, ngựa vờn mây

Ngoài ra, gia chủ Ất Tỵ có thể tham khảo thêm tượng Phật Quan Âm mạ vàng, tượng Phật Di Lặc mạ vàng, hay các linh vật sư tử, cá chép, voi, tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ phong thuỷ… đây cũng là những biểu tượng, linh vật phong thuỷ mang ý nghĩa tốt lành cho bạn trong công việc và đường gia đạo.

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có biểu tượng loài chim cùng hướng về phía mặt trời thuộc hành Hoả thích hợp với mệnh hoả cho gia chủ Ất Tỵ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.  

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Ất Tỵ trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Tranh hoa hướng dương

Nếu gia chủ Ất Tỵ yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa hợp với bản mệnh thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp nhất. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn, hay tranh bông lúa, hình ảnh làng quê Việt Nam…đây là những bức tranh tuổi Ất Tỵ có thể tham khảo thêm cho mình.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Bức tranh hoa hồng mạ vàng Golden Gift chế tác dựa trên hình tượng những bông hoa hồng thật ngoài đời, với đôi tay tài hoa, sự sáng tạo của mình, mỗi bức tranh đều thể hiện được sự mềm mỏng, quý giá của loài hoa quý tộc, sự mạnh mẽ, gai góc của loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng.

Tranh hoa hồng mạ vàng của Golden Gift thuộc dòng tranh 3D, nên thể hiện từng chi tiết hoa sống động như bông hoa thật ngoài đời

Nếu yêu thích loài hoa sang trọng, kiêu kỳ này, tại Golden Gift, bạn có sự đa dạng chọn lựa kiểu tranh, kích cỡ lớn nhỏ hoặc tìm hiểu thêm mẫu chế tác liên quan tới loài hoa này như hoa hồng 3 in 1, cành hoa hồng mạ vàng bất tử

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa mang ý nghĩa giàu sang, thịnh vượng, đặc biệt hợp phong thuỷ với người tuổi Ất Tỵ có mệnh Hoả.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, loài hoa mang lại giàu sang cho gia chủ

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa đó, đội ngũ Golden Gift Việt Nam đã chế tác tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, giữ những nét đẹp tinh tế trong từng cành, hoa, lá. Đây còn là biểu tượng cho hạnh phúc gia đình, đem đến cho bạn sụ bình an, đoàn viên và sung túc.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa chín mạ vàng gợi lên sự no đủ, sung túc sau vụ mùa thắng lợi, mang đến niềm tin, và hy vọng vào tháng ngày lao độngvất vả, nhưng tin sẽ nhận lại được vinh quang, thành quả xứng đáng cho người lao động chân chính.

Tranh bông lúa mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa của Golden Gift

Với người Ất Tỵ chọn lựa việc lập nghiệp, tự gây dựng cơ đồ thì bức tranh bông lúa thuộn hành Mộc sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, để bạn vượt qua khó khăn, thử thách chông gai như bông lúa phải kinh qua nắng mưa, sương gió… để trổ bông, nảy hạt và cho người nông dân một mùa bội thu.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập, gia chủ Ất Tỵ có thể thỉnh tượng và tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng trong gia đình hay nơi làm việc, tuỳ sở thích, nhu cầu hay mong muốn nguồn năng lượng dồi dào, luôn triển nở không ngừng. 

Tranh bát mã truy phong mạ vàng mang đến nguồn năng lượng cho gia chủ Ất Tỵ

Tại Golden Gift, các tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D nhằm thể hiện sự sống động, uy lực của dáng vẻ các chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công những tính năng của chú ngựa phong thuỷ.

Tranh Phúc Lộc Thọ

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. 3 khuôn chữ mạ vàng nổi bật trên nền khánh đỏ đại diện cho hành Hoả nên vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Ất Tỵ.

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều phiên bản, kích thước

Mỗi bức tranh đều mang trong mình những ý nghĩa vô cùng tốt lành và tổng thể 3 bức tranh sẽ giúp cho không gian sống của bạn thêm thẩm mỹ và đẳng cấp.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Ất Tỵ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ất Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu bí mật những vật phẩm phong thuỷ thu hút may mắn, vượng khí đem đến sự phú quý, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Ất Tỵ. 

Chúc các bạn Ất Tỵ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc! 

Tố Uyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan