Tổng hợp những món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp, độc đáo, ấn tượng nhất

Tân gia (mừng nhà mới) là sự kiện đặc biệt trong phong tục tập quán của người Việt Nam, đây là ngày vui của gia chủ khi được về nhà mới. Vào ngày này gia chủ sẽ được nhận rất nhiều quà từ những vị khách tới dự. Cho nên, mọi người khi nhận được lời mời đến dự bữa tiệc tân gia, chắc hẳn đều suy nghĩ nên chọn món quà nào để thật ý nghĩa, có giá trị nhằm cầu chúc cho gia chủ luôn may mắn, bình an. Dưới đây là tổng hợp những món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp, độc đáo và ân tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Quà tặng tân gia cao cấp, độc đáo

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Bức tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng tượng trưng cho thành công, công việc làm ăn thuận lợi, cho dù gặp khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

Khi bạn tặng bức tranh này cho gia chủ vào ngày tân gia, món quà này mang ý nghĩa cầu chúc gia chủ làm ăn thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng là quà món quà phù hợp với những gia chủ là người kinh doanh

Ngoài tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng thì mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng cũng là món quà tân gia được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và may mắn. Chính vì vẻ đẹp nồng nàn và hấp dẫn của loài hoa này nên khi đặt hoa mẫu đơn hay tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng tân gia

Đây sẽ là quà tặng tân gia độc đáo, ấn tượng dành cho gia chủ với ý nghĩa luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và đủ đầy.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Đôi đũa là vật dụng không thể thiếu trong mâm cơm của người Việt. Vượt trên ý nghĩa là đồ vật thông thường, gắn liền với đôi đũa còn là nét văn hóa thú vị mà nếu không để ý, chúng ta có thể khó lòng nhận ra,…Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm.

Tranh đôi đũa mạ vàng quà tặng tân gia ý nghĩa

Tặng tranh đôi đũa mạ vàng làm quà tặng tân gia là lời chúc gia chủ một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong là biểu tượng cho sức mạnh, thịnh vượng và thanh công.

Ngoài ra, trong đời thường thì ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ cùng xông pha trận mạc. Đặc tính loài ngựa nhanh nhẹn, khả năng chạy nhanh như đang phi nước đại như là lời chúc mọi người buôn bán phát đạt và thành công, tài lộc, bình an.

Chính vì vậy, khi tặng quà tân gia tranh mã đáo thành công là quà tặng hàng đầu.

Tranh mã đáo thành công là quà tặng tân gia ý nghĩa

Linh vật theo tuổi gia chủ

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tương ứng với tất cả các năm tuổi rất thích hợp làm quà tặng Sếp, đối tác, khách hàng hoặc người thân trong dịp tân gia.

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì thế, bạn có thể chọn mua cả bộ hoặc 1 linh vật tương ứng với năm tuổi của chủ nhà.

Hoa phong lan phú quý mạ vàng

Hoa phong lan phú quý mạ vàng cũng được khá nhiều người lựa chọn làm quà tặng mừng tân gia. Hoa phong lan mang ý nghĩa của sự giàu có, sự thuần khiết.

Trong phong thủy hoa phong lan phú quý mạ vàng mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, người ta đặt chậu lan trong nhà có thể xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ, sự êm ấm, hòa thuận cho gia đình. Hoa Lan Phú Quý ẩn chứa một sự cân bằng, ổn định, tạo sự đối xứng hoàn hảo cho âm dương ngũ hành.

Hoa phong lan phú quý mạ vàng mang lại may mắn cho gia chủ, sự êm ấm, hòa thuận cho gia đình

Trên đây là những món quà tân gia phong thủy cao cấp và độc đáo nhất, hi vọng với những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn quà tặng khi nhận được lời mời tới bữa tiệc tân gia của người thân, bạn bè nhé!

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan