Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trong ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 ngoài những món quà thì lời chúc, tin nhắn ý nghĩa gửi đến đồng nghiệp, bạn bè đang công tác trong nghành báo chí với những tình cảm yêu thương chân thành là điều không thể thiếu. Dưới đây là những gợi ý cho bạn!

Lời chúc ý nghĩa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

- Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để: "Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà".

- Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) chúc các nhà báo một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

- Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

- Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc anh/chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

- Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm tốt công việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục... của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.

- Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.

- Xin được gửi tới các anh chị, các bạn và các em - những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu nhất những lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

Quà tặng cho phóng viên, biên tập viên

Là một ngày đặc biệt đối với những người chọn nghiệp viết lách, nếu bạn có người thân, bạn bè đang làm trong lĩnh vực này thì đừng quên gửi lời chúc mừng cùng những món quà ý nghĩa dành tặng đến họ. Nếu bạn còn phân vân thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Golden Gift Việt Nam nhé:

Quà tặng cho nhà báo, phóng viên nam

Bạn đang băn khoăn khi tặng quà cho nhà báo, phóng viên nam, đó có thể là người yêu, chồng, bạn bè, người thân,... Một số gợi ý phù hợp, ý nghĩa dành cho bạn đó chính là: Kẹp cà vạt mạ vàng, gậy Golf và giá cắm bút mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thủy...

 

Gậy Golf của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Quà tặng cho nhà báo, phóng viên nữ

Đối với các nhà báo nữ, vì là phụ nữ nên họ sẽ yêu thích cái đẹp và yêu thích những bông hoa. Vì vậy, một số món quà phù hợp tặng cho họ đó chính là: hoa cài áo mạ vàng, tranh hoa sen, tranh hoa hồng hay tranh hoa mẫu đơn mạ vàng.

Tranh hoa sen mạ vàng món quà được nhà báo, phóng viên nữ ưu chuộng nhất hiện nay

Hi vọng với những gợi ý trên, các bạn có thể tìm được những lời chúc và món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân của mình trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tuệ An/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan