Tổng hợp những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động bằng tiếng Anh, Việt

Sếp là người lãnh đạo đáng quý của bạn, khi sếp bạn nghỉ việc hay chuyển công tác để thể hiện sự biết ơn, lòng kính trọng của mình đối với sếp thì đầu tiên bạn hãy gửi đến sếp những lời chúc thành công. Bài viết dưới đây của Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý

Sếp là người lãnh đạo đáng quý của bạn, khi sếp bạn nghỉ việc hay chuyển công tác để thể hiện sự biết ơn, lòng kính trọng của mình đối với sếp thì đầu tiên bạn hãy gửi đến sếp những lời chúc thành công. Bài viết dưới đây của Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt mới nhất hiện nay, bạn có thể áp dụng.

Những lời chúc chia tay sếp hay bằng tiếng Việt

Khi bạn phải chia tay một người sếp tốt bụng, người đã giúp đỡ bạn hoàn thành công việc trong một thời gian thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn, đây cũng là lúc bạn nên dành những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn đối với sếp. Nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng cho những lời chúc chia tya sếp hay thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé:

1. Những năm làm việc với Sếp là một phước lành đối với tôi. Tôi muốn sếp rằng anh đã truyền cảm hứng cho tôi theo nhiều cách. Anh là một người chăm chỉ và qua đó tôi đã học được bản chất của làm việc chăm chỉ là gì. Cảm ơn rất nhiều! Tôi cầu nguyện cho hành trình của Sếp trong cuộc sống mới thành công hơn.

2. Quãng thời gian gắn bó với nhau giữa sếp và công ty cuối cùng đã kết thúc. Tôi chúc sếp đến bến đỗ mới sẽ thành công, công việc ổn định và được nhân viên yêu mến.

3. Mọi nhân viên ở đây sẽ nhớ sếp, chúc sếp trong môi trường mới sẽ có thành công.

4. Chúc anh/chị có sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến trong môi trường mới.  Tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và khẳng định được thực lực của bản thân.

5. Hãy để những lời chúc sâu lắng của chúng em luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của sếp. Chúng em hy vọng trong môi trường công việc mới sếp sẽ luôn xuất sắc và thuận buồm xuôi gió như hiện tại. Sếp vẫn luôn mà người thầy, người anh/chị đáng kính trong lòng bọn em.

6. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định bản thân.

7. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp sếp chuyển công tác, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai.

8. Tôi chỉ muốn cảm ơn ông chủ tốt nhất trên toàn thế giới. Cảm ơn Sếp đã giúp tôi trưởng thành trong sự nghiệp này. Anh đã dạy tôi rất nhiều. Cảm ơn Anh!

9. Tôi hơi buồn khi biết rằng anh sẽ không còn là ông chủ của chúng tôi nữa, nhưng mặt khác, tôi rất vui khi biết rằng chắc chắn anh sẽ là một ví dụ điển hình trong văn phòng mới của anh như những gì anh đã thể hiện với chúng tôi.

10. Xin chúc mừng, ông chủ thân mến, về sự thăng tiến của anh. Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự hiện diện của anh trong bộ phận này, chúng tôi thực sự hạnh phúc vì thành công của anh!

Những lời chúc chia tay sếp ấn tượng bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động bằng tiếng Việt thì ngày nay, việc chúc các sếp bằng tiếng Anh cũng là một xu hướng được nhiều người ủng hộ. Không chỉ áp dụng cho các sếp người nước ngoài mà ngay cả với sếp người Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng. Dưới đây là một số lời chúc chia tay sếp ấn tượng bằng tiếng Anh:

1. It''s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life. 

- Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống

2. As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and!

- Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc

3. It has been a pleasure working for you this past year. May you get the best of everything in life.

- Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

4. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

- Chúc Sếp thành công khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, anh sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

5. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.

- Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời để đưa nó vào thực tế. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của Sếp.

6. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. 

- Chúc mọi công việc của sếp đều thành công tốt đẹp. Mong rằng Sếp sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc. 

7. It has been a pleasure working for you this past year. Wishing you success in work and in life.

- Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống

8. The successes I have gained over the past year are largely due to your contributions. Thank you for always supporting me at work. You will be successful!

- Những thành công mà tôi có được trong năm qua phần lớn là nhờ Sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Chúc Sếp luôn thành công.

9. Our complete year is over, thank you for your cooperation. Wish you and your family always happy, luck and success.

- Một năm trọn vẹn của chúng ta đã qua, cảm ơn vì sự hợp tác của bạn. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc, may mắn và thành công.

10. I am so glad to hear about your job promotion. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.

- Tôi rất vui khi nghe bạn được thăng chức. Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy những điều may mắn như thế nữa nhé, và bạn biết gì không, vận may của bạn là một niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Hy vọng may mắn sẽ luôn xuất hiện trong đời bạn và chúc bạn thành công trong mọi việc bạn làm.

Quà tặng tri ân ý nghĩa cho Sếp

Thông thường, để thể hiện sự tri ân, lòng trân trọng của mình đối với người sếp đáng kính, ngoài những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động, bạn nên có những món quà tặng sếp ấn tượng, độc đáo, ý nghĩa để làm kỷ niệm với họ.

Hiện nay, không khó để bạn có thể chọn được quà tặng sếp tuy nhiên, chọn một quà tặng thế nào để hợp ý sếp thì không phải dễ. Do đó, bạn cần quan sát các thói quen, sở thích, công việc của sếp để chọn lựa được quà ưng ý.

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió sẽ là quà tặng sếp độc đáo.

Với xu hướng hiện nay, quà sang trọng, tinh tế, ý nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể xem qua những dòng quà tặng mạ vàng dành riêng cho sếp như: thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, hoặc tượng 12 con giáp mạ vàng.

Nếu sếp bạn là người nước ngoài, bạn có thể tham khảo những quà tặng mang đậm chất Việt Nam như: Khuê Văn Các mạ vàng, tranh tháp rùa mạ vàng, Tranh chợ Bến Thành mạ vàng...

Những quà tặng này đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo với bàn tay tài hoa của người Việt. Các thiết kế không trộn lẫn, không sao chép, mỗi quà vàng là một sắc thái riêng. Bên cạnh đó, việc mạ vàng cũng mang lại cho vẻ ngoài món quà sự lấp lánh, quý phái và sang trọng, rất phù hợp để tặng sếp.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng dành cho những doanh nhân thành đạt, là lời chúc ý nghĩa khi chia tay sếp.

Trên đây là những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động bằng tiếng Anh, tiếng Việt được nhiều người sử dụng. Đừng quên dành tặng sếp những món quà ý nghĩa để tạo ấn tượng đẹp với người bạn quý mến nhé.

Mạnh Quân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan