Tổng hợp những câu chúc về ngày của Cha bằng tiếng anh

Father’s Day (Ngày của Cha), con cái có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng và biết ơn công lao sinh thành với người cha của mình.

Cũng giống như ý nghĩa ngày của Mẹ, Ngày của Cha là dịp để con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình. Năm 2023, Ngày của Cha rơi vào Chủ nhật, 18/6.

Trong nhiều cách thể hiện tình cảm trong năm nay để ngày của Cha trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa hơn bạn hãy thử gửi tới Cha những lời chúc và câu nói hay về Cha bằng tiếng Anh nhé.

Lời chúc cho ngày của Cha hay nhất

- “Let your light so shine before men, that they may see your good works…” (Matthew 5:16). Thank you for the example you always set for me and everyone around you. God bless you on Father’s Day (Hãy để ánh sáng của bạn tỏa sáng trước mọi người, để họ có thể nhìn thấy những việc làm tốt của bạn … “(Phúc Âm Mát-thêu 5:16). Cảm ơn cha vì cha luôn là tấm gương cho con và mọi người xung quanh. Chúa sẽ ban phước lành cho cha nhân Ngày của Cha)

-  I hope this Father's Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up. (Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn)

- Being my dad has meant a lot of invested time, energy, and money. You are a generous father and I love you. (Là cha con có nghĩa là đầu tư nhiều về thời gian, sức lực và tiền bạc. Ba chính là người cha hào phóng và con yêu bố)

 - I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father's Day! (Con hy vọng bố biết rằng con biết ơn vì con đã có một người cha tuyệt vời. Chúc mừng ngày của cha)

 - I can't express my gratitude enough for the encouragement you always give for the values you have taught me and for the love you give me each and every day. (Con không thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đủ cho sự khích lệ mà bố luôn dành cho con, đã dạy con và cho tình yêu đến con mỗi ngày.)

- God gave me the dad that He knew I would need. And He gave you the child He knew you could handle. (Chúa cho con người cha mà ông biết con sẽ cần. Và ngày đã cho bố đứ con mà ngài biết bạn có thể xử lý.)

- Throughout the Bible there are accounts of blessings being passed down through fathers. I am blessed because of you being my father and because of who our heavenly father is. (Xuyên suốt Kinh thánh, có những lời chúc phúc được truyền qua những người cha. Con may mắn bởi ba là ba của con và vì ba của chúng con.)

- Every day you worked hard to provide and every day you showed me how much you cared. Your example has influenced my life, you are an amazing Father. (Mỗi ngày bố làm việc chăm chỉ, mỗi ngày bố cho con thấy bố quan tâm tới mức nào. Tấm gương của bố đã ảnh hưởng tới cuộc sống của con, bố là người cha tuyệt vời nhất.)

- Thank you for teaching me the most important lesson in life. Thanks for teaching me what it means to be a Christian. (Cảm ơn bố đã dạy cho con bài học quan trọng nhất trong cuộc sống. Cảm ơn đã dạy con ý nghĩa của việc trưởng thành)

Quà tặng ngày của năm 2023

- Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương

Nếu cha của bạn vẫn đang còn công tác và thường xuyên tiếp xúc khách hàng hay tham dự các sự kiện thì bạn hãy nghĩ ngay đến những chiếc kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên của Golden Gift Việt Nam

- Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

Hầu hết các ông bố thường thích những món quà truyền thống, và nếu bạn đang tìm kiếm một món quà như vậy thì tranh thư pháp chữ Cha mạ vàng là gợi ý sáng giá nhất. Bức tranh vừa mang hơi hướng truyền thống vừa thể hiện được công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của người Cha.

Bức tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng ý nghĩa và sang trọng là quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất dành tặng Cha trong ngày Father’s Day.

- Tranh đôi cá vàng

Để tăng thêm sự gắn kết và nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bạn có thể tham khảo lựa chọn Bức tranh đôi cá vàng phong thủy của Golden Gift Việt Nam.

Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý

Trong phong thủy cá vàng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, và cũng là đại diện cho niềm may mắn hạnh phúc đoàn viên. Bài trí bức tranh đôi cá vàng trong nhà sẽ giúp gia đinh luôn vui vẻ thuận hòa, Cha mẹ mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu. 

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày của Cha bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất. Bên cạnh những lời chúc bạn hãy dành tặng những món quà ý nghĩa để mang lại nhiều bất ngờ cho Cha của mình nhé.

Tuyết Lan/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan