Sở hữu những vật phẩm phong thuỷ này, tuổi Tân Mão phú quý, giàu sang

Phong thuỷ là một trong những yếu tố tâm linh của rất nhiều quốc gia phương Đông, trong đó có Việt Nam. Mỗi một người sinh ra sẽ gắn với thiên can và địa chi khác nhau nên có cuộc đời, tính cách khác biệt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản và những vật phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ tuổi Tân Mão sinh năm 1951.

Tổng quan người tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951, năm sinh dương lịch từ 06/02/1951 đến 26/01/1952, cầm tinh còn mèo, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc, tương sinh với Thuỷ và Hoả, tương khắc với Thổ. Tuổi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Tân Mão 1951

Người tuổi Tân Mão 1951 là người ngay thẳng, nghĩ gì nói đó, thuộc tuýp người nắm quyền hành trong gia đình. Đặc biệt, người sinh năm Tân Mão thường rất nhạy cảm và cảnh giác cao độ, nhờ trí thông minh giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện.

Tượng mèo là linh vật cho các gia chủ sinh năm Mão

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Mão

Đối với Tân Mão, mệnh Mộc: Hướng tốt là Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông (Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Tân Mão thuộc mệnh Mộc hợp với gam màu trầm, hơi thiên về màu tối như màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây.

Tuổi Tân Mão hợp với tuổi nào?

Đối với nam mạng, bạn hợp với các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ trong làm ăn. Trong đường gia đạo sẽ rất hợp với người tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi kết hôn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Đối với nữ mạng, trong làm ăn bạn có thể hợp tác với người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi. Lựa chọn vợ chồng, bạn kết hôn với những người các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu sẽ tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu.

Tuổi nào khắc với Tân Mão?

Những tuổi khắc và kỵ với gia chủ Tân Mão là là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hợp lương duyên lẫn hợp tác làm ăn.

Vận mệnh người tuổi Tân Mão năm 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, gia chủ Tân Mão được 73 tuổi âm, theo tử vi vận mạng của Tân Mão năm nay, không phải chịu tác động trực tiếp của Thái Tuế nên năm nay về cơ bản là một năm bình ổn với người sinh năm 1951.

Tuy nhiên, đường tài vận không vượng, vì thế tốt nhất là không nên đầu tư lớn với người không thân thuộc, nếu không dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo. Hãy thỏa mãn với những gì mình đang có và dần gạt bớt những thứ thứ yếu trong cuộc sống. Gia đạo đa phần bình ổn, không gặp phải quá nhiều biến động.

Về cơ bản, bạn có thể tận hưởng những năm tháng yên bình. Tốt nhất hãy giữ tâm lý lạc quan, tích cực, luôn hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dù có gặp phải vấn đề gì bất ngờ, bản mệnh cũng chớ nên lo lắng quá mức, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Mão

Các yếu tố phong thủy luôn được coi là một nhân tố quan trọng, một phần của cuộc sống mỗi người. Chính vì vậy, khi tìm hiểu về tử vi về cuộc đời, gia chủ Tân Mão nên xem xét, cân nhắc về cả khía cạnh phong thủy để cuộc sống thoải mái, tốt lành hơn.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Để chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Mão năm 1951 để giúp họ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, vượng khí thì xin mách bạn nên chọn một số loại cây cảnh nội thất phong thủy hợp với mệnh Mộc của gia chủ, cụ thể là các cây Hạnh phúc, kim tiền, kim ngân, trầu bà nam mỹ, vạn niên thanh, bàng sing, phát lộc, lưỡi hổ, thiết mộc lan, trầu bà lá xẻ, sen đá xanh, xương rồng thanh sơn, sen đá bánh bao…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Bên cạnh cây, các vật phẩm phong thuỷ cũng cần chọn linh vật, biểu tượng hay hình ảnh hợp với tuổi và bản mệnh cho gia chủ Tân Mão mệnh Mộc. Cụ thể là bộ linh vật thuộc tam hợp với tuổi Mão, gồm dê, heo, mèo. 

Đối với tuổi Tân Mão vì có mệnh mộc nên hợp với các màu như xanh lá, xanh dương, màu đen. Vì vậy, hợp với các bức tranh như tranh hoa sen, tranh tứ quý, tranh thiên nhiên, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sông nước thuộc hành Thuỷ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Mão

Như đã tổng hợp ở trên, ngay dưới đây, Golden Gift sẽ mách bạn top nhưng linh vật, vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ Tân Mão tăng phú quý, thịnh vượng vào nhà.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão, Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Tân Mão 1951.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng. Với nhiều kích thước thì tuỳ không gian bày trí rộng hay nhỏ mà gia chủ có thể chọn tượng có size lớn bé đang có mặt tại các showroom của Golden Gift.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Xét về phong thuỷ, dê là linh vật có giá trị cao, có sức sống mạnh liệt nên mang ý nghĩa cát tường, khang an, phú quý, thịnh vượng. Linh vật dê được xem là đại diện cho tính cách ôn nhu, thuần hậu nhưng cũng không kém phần thông minh, lanh lợi.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng được chế tác thủ công vói nhiều kiểu dáng, kích cỡ và ý nghĩa

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift mang hình tượng chú dê mạnh mẽ đang đứng hiên ngang trên vách núi như thách thức mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống để đạt được bước vinh quang.

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, heo còn gọi là lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Do đó tượng heo hổ trợ tài vận cho nguổi Tân Mão 1951 rất tốt.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift size nhỏ nhất có giá 4 triệu đồng

Vì thuộc bộ tuổi tam hợp với Mão nên gia chủ tuổi Tân Mão có thể thỉnh tượng heo phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà giúp đem đến cuộc sống no đủ, thịnh vượng.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai thuộc hành Thổ, tức là sự thịnh vượng, bền vững nên rất có ý nghĩa cho người tuổi Tân Mão 1951 mệnh Mộc.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là linh vật thứ 2 trong 12 con giáp thuộc hành Thổ phù hợp với gia chủ Tân Mão mạng Mộc

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ 12 con giáp do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công và được mạ vàng bằng công nghệ điện phân hiện đại, giúp vàng bám chặt trên bề mặt đồng và sáng bóng, bền vững với thời gian, mang giá trị phong thuỷ bền lâu.

Tượng long quy mạ vàng

Tượng long quy hay còn gọi là rùa đầu rồng là sự kết hợp giữa 2 linh vật là rùa và rồng trong một tượng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nghệ thuật độc đáo thì về mặt phong thuỷ, tượng long quy mạ vàng có ý nghĩa rất giá trị, hỗ trợ rất đắc lực cho chủ nhân trong công việc, có khả năng tiêu trì sát khí, giảm tai hoạ và trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà.

Tượng long quy phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift mang biểu tượng thịnh vượng, tài lộc

Gia chủ tuổi Tân Mão nếu sở hữu linh vật lạ này trong nhà, sẽ giúp gia đạo luôn bình an, duy trì sự thịnh vượng và củng cố phú quý tài lộc.

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá rồng phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thuỷ, tương sinh cho gia chủ Tân Mão mệnh Mộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Tượng cá rồng phong thuỷ tại Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

Ngoài những linh vật phong thủy trên thì gia chủ cũng hợp đeo vòng đá phong thuỷ, tượng phật hay mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tác, tượng tỳ hưu, thiềm thừ, sư tử, voi, rùa hay cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Mão.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Tranh hoa sen thuộc hành thuỷ, rất tốt cho người tuổi Tân Mão, gia chủ bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt.

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với sự lựa chọn là tranh hoa sen mạ vàng, tại các showroom của Golden Gift, mẫu tranh sen được chế tác nhiều phiên bản, nhiều kích thước, tính năng ứng dụng để bàn hay tranh treo tường, bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa bức tranh hoa sen yêu thích của mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc của tuổi Tân Mão hanh thông, thuận lợi hơn

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Tân Mão.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng của Golden Gift thuộc hành Thuỷ, là bức tranh giúp gia chủ Tân Mão phát huy tích cực nguồn năng lượng của mệnh Mộc, giúp tài lộc trong gia đình luôn ổn định, sức khoẻ gia chủ vững vàng, bình an.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang ý nghĩa cho sự thư thái, an nhàn tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, không muộn phiền

Ngoài ra, tranh đôi ca vờn trăng còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, phù hợp với gia chủ đang cầu mong con cháu đuề huề, đông vui. 

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh mẫu tượng bài trí trong nhà hay trên bàn làm việc, tranh cá rồng phong thuỷ là một sự lựa chọn hoàn hảo với phiên bản tranh treo tường. Bức tranh ngoài những giá trị ý nghĩa như tượng cá rồng, tranh còn mang thêm gia trị thẩm mỹ cao, giúp không gian sống của gia chủ Tân Mão thêm sống động, tươi sáng và đẳng cấp.

Gia chủ Tân Mão rất phù hợp để treo tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tại Golden Gift, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng có nhiều phiên bản, kích cỡ và được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật, nên tuỳ kích thước mà cá rồng được thể hiện càng sống động, sự uy quyền và mạnh mẽ riêng biệt.

Tranh bông lúa mạ vàng

Như đã đề cập, gia chủ Tân Mão thuộc mệnh Mộc nên hợp với bức tranh thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, phong cảnh quê hương. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn.

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mang biểu tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc đáo ở tính nghệ thuật được thể hiện qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân lành nghề của Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Tân Mão ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tân Mão ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ duy trì sự phú quý, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Tân Mão. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc

Thanh Tuyền/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan