Sở hữu những vật phẩm phong thuỷ này, tuổi Giáp Dần luôn may mắn hưởng tài lộc

Tuổi Giáp Dần có gì phát triển trong năm 2021, có điều gì thuận lợi và chướng ngại? Những vật phẩm nào giúp bản mệnh gặp may mắn, hút vượng khí? Đó là nội dung sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

Tổng quan người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Giáp Dần là người sinh năm 1974, cầm tinh con hổ, năm sinh dương lịch tính từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1974, thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Đại Khê Thuỷ, nước khe lớn. Tương sinh với Kim, Mộc và khắc mệnh Hoả.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần là người đạo đức, tính tình thẳng ngay, ghét sự lươn lẹo, giả dối. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn hướng đến các công việc cao cả, tốt cho xã hội. Với kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành tốt nên họ rất tự tin trong công việc. 

Tượng hổ phong thuỷ là linh vật cho người tuổi Dần

Nhờ nguồn năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp thuộc hành mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn có vẻ ngoài và tính cách điềm đạm, nồng hậu.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Dần

Đối với người tuổi Giáp Dần, hướng tốt là Tây tứ trạch, cụ thể là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Vì thuộc mệnh Thuỷ nên theo quy luật tương sinh tương khắc, Thuỷ có mối tương sinh với Mộc và Kim, khắc với Hoạ và Thổ nên các màu hợp với gia chủ Giáp Dần là: trắng, xám, ghi và kỵ với vàng, nâu, xanh lá, hạn chế dùng màu đỏ. 

Tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào?

Giáp dần hợp với các tuổi Ngọ, Tuất thuộc bộ tam hợp trong ngũ hành. Người tuổi Giáp Dần nếu kết hợp với Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi thì việc hùn hạp làm ăn mau tấn phát.

Tuổi kết duyên mang đến hạnh phúc, phú quý, giau sang và phát vượng cho tuổi Giáp dần là: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi.

Tuổi nào khắc với Giáp Dần?

Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu là những tuổi đại kỵ với gia chủ Giáp Dần trong việc hùn hạp làm ăn lẫn đường tình duyên, gia đạo.

Vận mệnh người tuổi Giáp Dần năm 2021

Gia chủ tuổi Tân Sửu năm 1974 năm nay 2021 là được 48 tuổi, giai đoạn gia chủ đa số đã có sự nghiệp ổn định và cần thu nạp nguồn năng lượng tích cực để củng cố vị thế, phát lộc và tăng tiến hơn nữa cả đường công danh lẫn gia đạo.

Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương khắc với Giáp Dần mệnh Thuỷ, gia chủ  nên cẩn thận về bổn mạng. Tuy nhiên người tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống, được những bước tiến mới mẻ với thành tựu lớn. 

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương hay thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng. Chuyện gia đạo có nhiều tin vui, dấu hiệu tốt, những người đã lập gia đình có cuộc sống như mong đợi, các thành viên trong nhà biết yêu thương, chăm sóc, nhường nhịn nhau, gia đạo nhờ vậy mà ấm êm.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Dần

Vật phẩm phong thuỷ nếu chọn lựa đúng và phù hợp thì về mặt tâm linh, nó sẽ mang đến những ý nghĩa tích cực cho gia chủ. Vậy nên, lựa chọn vật phẩm phong thuỷ không nên tuỳ tiện mà cần quan tâm, chú trọng nhiều yếu tố bắt buộc. 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Cây phong thuỷ ngoài tác dụng về phong thuỷ bản mệnh còn mang đến không khí trong lành, sức khoẻ, kích thích sự sáng tạo nên người Giáp Dần hãy chọn các loại cây thuỷ sinh hay có màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng màu vàng.

Cây vạn niên tùng hợp mệnh và tuổi cho gia chủ Giáp Dần

Gợi ý cho bạn đó là các cây cọ nhật, lan mầm xanh, lan chi, phái tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan… là hợp mệnh và tuổi nhất cho gia chủ Giáp Dần, như thế sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Bạn nên chú ý không chọn các biểu tượng, hình ảnh, linh thú có mối tương quan xung khắc với tuổi Dần, cụ thể đó là bộ con giáp tứ hành xung. Khi chọn tranh phong thuỷ, hạn chế chọn tranh điêu khác gỗ thuộc hành Mộc giảm đi vượng khí của Giáp Dần mệnh Thuỷ.

Ngoài ra cẫu tượng, tranh ảnh mang hình thù hung tợn, kỳ quái hay ảm đảm cũng không mang đến ích lợi trong phong thuỷ. Tuỳ không gian ngôi nhà mà tranh phong thuỷ chỉ nên từ 4-5 tranh là đẹp và thuận mắt nhìn nhất. Tượng, linh vật cũng tương tự như vậy.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Giáp Dần

Như vừa đề cập, Giáp Dần nên chọn các vật phẩm có chất liệu thuộc hành Kim như kim loại, trong đó vàng là tốt nhất. Không nên dùng chất liệu từ gỗ vì Thuỷ sinh Mộc, không mang lợi ích cho gia chủ.

Tuổi Giáp Dần có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Ngựa nằm trong bộ tam hợp với Dần nên tuổi Giáp Dần chọn treo ảnh ngựa hay thỉnh tượng ngựa phong thuỷ trong nhà hay nơi làm việc là điều rất nên làm phong thuỷ.

Bạn có thể tham khảo các tượng ngựa, tranh ngựa mạ vàng của Golden Gift chế tác tại đây để tìm chọn cho mình mẫu chế tác ưa thích và phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi người.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Dần

Bạn đang thắc mắc những vật phẩm phong thuỷ trang trí trong nhà và nơi làm việc nào phù hợp với tuổi Giáp dần? Dưới đây là những gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn, đây là những chế tác do nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam thực hiện hoàn toàn thủ công và được mạ vàng tinh xảo.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Tượng hổ là linh vật cho người sinh năm Dần cho nên việc thỉnh tượng hổ trong nhà giúp gia chủ Giáp Dần tăng thêm sự uy phong, khí chất mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ trong công việc, sự nghiệp lẫn việc chăm sóc con cái trong đường gia đạo.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều mẫu chế tác với tạo hình và kích thước lớn nhỏ phù hợp với tiêu chí của các khách hàng

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng, hay tượng hổ uy phong mạ vàng là mẫu tượng hành Kim có năng lượng kích hoạt phong thuỷ rất lớn cho bản mệnh.

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng

Tượng chó, còn gọi là linh khuyển là linh vật của tuổi Tuất, mang ý nghĩa với con người cả trong đời sống lẫn tâm linh phong thuỷ. Tượng chó nếu hợp với bản mệnh gia chủ sẽ có khả năng trấn trạch, bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những vận hạn xấu và thay vào đó là những tin tốt lành, niềm vui theo quan niệm của người Việt “mèo đến nhà thì khó, chó đến thì nhà thì sang”.

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng là linh vật có quan hệ tương sinh với tuổi Dần, mang đến những giá trị tích cực trong phong thuỷ

Chính vì nằm trong bộ tam hợp nên tượng chó phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm nên có trong gia đình tuổi Giáp Dần. 

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập, người tuổi Giáp dần không nên bỏ qua linh vật phong thuỷ có tác dụng yểm trợ, sự may mắn, công thành danh toại mà tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng 

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá từ 4 triệu đồng

Ngoài ra linh vật ngựa rất phù hợp cho người tuổi Giáp Dần 1974 đang làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, là linh thú đứng đầu trong các loài thú lành, ngựa sẽ giúp gia chủ Giáp dần chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng Thần tài mạ vàng

Thần tài có vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh, trong quan niệm phong thuỷ của người Việt, dường như trong mỗi gia đình đều thỉnh tượng thần tài trong nhà, với niềm tin sẽ được thần phò trợ, bảo vệ của cải và giúp tăng thêm tài lộc.

Tượng thần tài mạ vàng có nhiều size lớn nhỏ, cho bạn sự đa dạng trong chọn lựa mẫu thích hợp với gia đình

Trong số các tượng thần tài thì gia chủ Giáp Dần nên chọn tượng thần tài mạ vàng, sẽ phát huy được tính năng phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ mệnh Thuỷ.

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Giáp Dần, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ tiền tài bị thất thoát, hao hụt.

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Giáp dần, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng

Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần, cụ thể là thần tài mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Giáp Dần nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, đón rước phú quý vào nhà.

Thuyền phong thuỷ mạ vàng

Thuyền phong thủy mạ vàng thuộc hành Kim và Thuỷ, hợp bản mệnh gia chủ tuổi Giáp Dần. Trong phong thuỷ, thuyền buồm được xem là nền tảng cho sự thành đạt. Đồng thời, thuyền buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió mang đến bước tiến mới về công việc kinh doanh buôn bán làm ăn, mọi sự thuận lợi.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được chế tác từ những sợi kim loại bạc phủ vàng thuộc hành Kim nên sinh lợi cho gia chủ Giáp Dần mệnh Thuỷ

Đây là mẫu chế tác đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công, khéo léo và tâm huyết của nghệ nhân Việt, để hoàn thành chiếc thuyền phong thuỷ, người nghệ nhân phải trải qua hơn 20 công đoạn chế tác và mất 7 ngày để hoàn thiện mẫu quà tặng độc đáo và tinh xảo này.

Tranh ngựa mạ vàng

Như đã đề cập thì hình ảnh của linh vật ngựa có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho người tuổi Giáp Dần nên ngoài tượng thì tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng là bức tranh phong thuỷ có ý nghĩa cho Giáp Dần.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng mang đến cho gia chủ sự sang trọng, đẳng cấp

Tuỳ theo không gian kiến trúc gian nhà cũng như bạn đang cầu mong điều gì trong cuộc sống và công việc để bạn có thể lựa chọn tranh bát mã truy phong mạ vàng hay tranh song mã mạ vàng do các nghệ nhân của Golden Gift chế tác.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Bên cạnh biểu tượng thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng cũng mang đến những ý nghĩa tích cực tương tự. Đây cũng là mẫu tranh phong thuỷ được ưa chuộng nhất tại Golden Gift trong những năm gần đây.

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mang lại may mắn, thành công cho gia chủ tuổi Dần

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh cá rồng mạ vàng

Trong phong thuỷ, cá rồng là hoá thân của Thần rồng nên về sức mạnh, cá rồng sẽ mang đến cho người tuổi Dần sức mạnh vô cùng lớn, giúp cho người tuổi Dần như được mọc thêm đôi cánh của Rồng mà tự do tung hành ngang dọc, sự nghiệp nhờ vậy mà luôn tăng tiến không ngừng.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công có nhiều phiên bản kích cỡ lớn nhỏ, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc hiện đại

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng với chất liệu vàng còn thể hiện được tính năng phong thuỷ lớn hơn các bức tranh cá rồng có chất liệu khác, vẻ đẹp thẩm mỹ lại lâu dài và trường tồn, chính vì vậy, khi chọn tranh phong thuỷ, người tuổi Dần, đặc biệt là Giáp Dần không nên bỏ qua bức tranh cá rồng mạ vàng nhé!

Tranh hoa sen mạ vàng

Theo ngũ hành, Kim sinh Thuỷ, vì vậy bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ cực kỳ hợp với người tuổi Giáp Dần mệnh Thuỷ về mặt phong thuỷ. Tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp không gian ngôi nhà tuổi Giáp Dần có thêm nhiều sức sống, giúp gia chru có thêm nhiều năng lượng tích cực và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Bức tranh hoa sen mạ vàng để bàn do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những tranh có màu trắng làm chủ đạo như mây trắng, tuyết, hoa trắng... hay tranh đôi đũa mạ vàng thuộc hành Kim.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Trong văn hoá của người Việt, đôi đũa mang rất nhiều hàm ý tốt lành: là sự no đủ, ấm cúng với những mâm cơm đoàn viên, sự gắn kết chặt chẽ vì đũa phải có đôi có cặp hay đôi đũa còn mang ý nghĩa gắp lấy may mắn, gắp lấy cơ hội phát triển, gắp lấy tình duyên… cho nên, bức tranh đôi đũa mạ vàng sẽ có ý nghĩa cho gia chủ tuổi Giáp Dần.

Tranh đôi đũa mạ vàng gợi lên hình ảnh những bữa cơm no đủ, đoàn viên trong gia đình Việt

Các bạn cũng hợp với tranh hoa mẫu đơn, tranh bông lúa mạ vàng, tranh hoa súng mạ vàng, tranh cá chép hoá rồng mạ vàng…

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Trên thì trường hiện nay tuy có rất nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doang vật phẩm phong thuỷ khác nhau, nhưng để chọn được một địa điểm uy tín, chất lượng, có tâm với khách hàng thì các bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ càng.

Để tìm địa điểm cung cấp các vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Giáp Dần hội tụ đủ những yếu tố trên thì các bạn có thể đến Golden Gift Việt Nam.

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Giáp Dần. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Đông Quân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan