Nên làm gì vào ngày sinh nhật mẹ người yêu? Sinh nhật mẹ bạn trai tặng quà gì?

Với những cô nàng sắp làm dâu hay ra mắt nhà chồng thì vấn đề quà tặng mẹ chồng tương lai, là một trong những nỗi lo, khiến các nàng mất ăn, mất ngủ nhất.

Tặng đồ cho người yêu đã khó, chọn quà tặng sinh nhật cho mẹ người yêu thì đúng là có cả một ma trận trong đầu. Khó bởi vì bạn không rõ sở thích của bác gái, cũng không biết bác là người thế nào, theo xu hướng gì, tính cách ra sao… Nói chung, quà tặng sinh nhật cho mẹ người yêu tựa như một sự kết nối giữa hai người lạ với nhau, đồng thời cũng là ấn tượng ban đầu của bác về bạn nên cần hết sức thận trọng.

Tuy nhiên, đừng quá băn khoăn, Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng ghi điểm tối đa với mẹ người yêu. Theo dõi bài viết ngay nhé!

Những điều cần tránh khi mua quà tặng mẹ người yêu

Tặng gì cho mẹ người yêu? Nếu không muốn bác gái phật ý ra mặt thì đừng bao giờ mắc phải những sai lầm dưới đây nhé:

Tặng những món đồ nhàm chán

 Hoa chẳng hạn, một “món quà quốc dân” như hoa nên được loại ngay từ đầu danh sách lựa chọn. Nó vừa nhàm chán mà lại vừa dễ đoán nhất thời đại. Hay như đồ làm bếp cũng là một điều nên tránh. Sự thực, nhiều phụ nữ thích mua nhưng lại không thích nhận những món quà là đồ làm bếp, nhiều bà mẹ chia sẻ họ cảm giác mình sẽ phải làm việc nhà nhiều hơn khi nhận chúng.

Chuẩn bị quà một cách hời hợt

Nếu như bạn là người tinh tế, bạn hãy quan sát vẻ ngoài của mẹ chồng. Bất kì người phụ nào cũng rất quan tâm đến hình thức bên ngoài mặc dù mẹ ăn mặc khá giản dị. Vì thế một yếu tố để việc biếu tặng mẹ chồng tương lai thành công đó là món quà của bạn phải đảm bảo hình thức đẹp mắt, gọn gàng hoặc các món quà có giá trị sử dụng. Một hành động nhỏ nhưng rất có thể bác gái sẽ đánh giá được bạn có là người tỉ mỉ, tinh tế và cẩn thận hay không đấy.

Sinh nhật mẹ nên tặng quà gì? Quà tặng mạ vàng đầy ý nghĩa

Với sắc vàng sang trọng, bản thân quà tặng mạ vàng đã có sức hấp dẫn đặc biệt. Với sự chế tác vô cùng công phu, thủ công, mỗi một sản phẩm khi ra đời đều được nghiên cứu, cho ra ý tưởng, thiết kế một cách tỉ mỉ để mang lại giá trị, ý nghĩa khi làm quà trao tặng. Bạn có thể lựa chọn: Tượng 12 con giáp phong thủy mạ vàng phù hợp với mệnh của mẹ người yêu, tượng cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng, bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng…


Bộ tượng 12 con giáp phong thủy mạ vàng


 Tượng cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng


Bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng


Tranh hoa sen mạ vàng

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn quà tặng sinh nhật cho mẹ chồng tương lai mà các chị em có thể áp dụng. Biếu tặng không có nghĩa là lấy lòng mà phải thể hiện được con người, sự tinh tế, khéo léo đảm đang, tháo vát của bạn. Với những lưu ý và quà tặng mẹ chồng tương lai trên, chắc chắn chị em sẽ ghi điểm trong mắt mẹ chồng tương lai và thành công trong việc thể hiện mình trong mắt nhà chồng.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan