Quà Tết tặng sếp nữ: Tặng gì cho sếp “vừa lòng”?

“Tặng quà là một nghệ thuật”, với trường hợp chọn quà tặng sếp thì nghệ thuật tặng quà càng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn! Muốn “ghi điểm” với sếp, quà tặng cho sếp cần phù hợp với tính cách, sở thích của sếp và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên mua quà gì tặng sếp, thì đây chính là bài viết bạn cần!

Tặng quà gì cho sếp nữ?

Với dân văn phòng, việc chọn gì làm quà tặng sếp nữ trong những dịp quan trọng vẫn luôn là câu hỏi khó. Quà tặng sếp nữ không thể qua loa xuề xòa, vì như vậy sẽ thiếu sự tôn trọng với cấp trên. Còn nếu mua những món quà không phù hợp, nhất là vào ngày sinh nhật, còn dễ gây hiểu lầm, “phật ý” sếp, khiến cho mối quan hệ đôi bên trở nên không thoải mái. Đặc biệt, cần thừa nhận rằng, khi phái đẹp làm lãnh đạo, quản lý sẽ có đôi phần “khó tính”, nên khi mua quà tặng sếp nữ, hãy thật thận trọng để ghi điểm tuyệt đối.

Bộ ly tách cao cấp

Tặng quà cho sếp nữ một bộ ly rượu hoặc bộ tách uống trà sang trọng không chỉ giúp bạn gây ấn tượng với sếp, mà còn thể hiện bạn có gu thẩm mỹ tinh tế. Đây cũng có thể là món quà tặng tết cho sếp nữ rất ý nghĩa. Ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã, từ truyền thống đến mới lạ, tha hồ cho bạn chọn lựa.

Bộ ly cao cấp - món quà tinh tế dành tặng sếp

Va li kéo

Sếp thường phải đi công tác, vì vậy một chiếc vali kéo là quà tặng cho sếp vô cùng hợp lý và ý nghĩa. Hãy chọn một chiếc vali kéo bền bỉ, chắc chắn, phù hợp để đựng nhiều vật dụng cá nhân, giấy tờ tùy thân, tài liệu…Quà tặng sếp này thể hiện bạn là một người cực kỳ chu đáo đấy!

Một chiếc vali kéo tiện lợi sẽ là món quà thiết thực dành tặng sếp

Hộp đựng name card

Đối với doanh nhân thành đạt thì thứ không thể thiếu đó chính là danh thiếp. Một hộp đựng name card sang trọng tinh tế cũng phần nào thể hiện được sự lịch thiệp, chuyên nghiệp khi gặp đối tác, bạn làm ăn.

Hộp đựng name card - món quà thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Bộ mỹ phẩm cao cấp

Là phái đẹp, lại là một doanh nhân, sếp nữ của bạn hẳn là rất chăm chút cho nhan sắc của mình. Vậy tại sao bạn lại không gây ấn tượng với sếp bằng cách mua quà biếu sếp là bộ mỹ phẩm thuộc thương hiệu danh tiếng nhỉ? Có rất nhiều hãng mỹ phẩm uy tín để bạn lựa chọn, như Shiseido, Laneige, Skinfood, Farmasi, The Face Shop, O Hui, Innisfree, Etude House, Missha,v.v.

Bộ mỹ phẩm cao cấp - món quà đầy ấn tượng với sếp

Nước hoa

Đối với nhiều phụ nữ thành đạt, nước hoa là một phụ kiện nhất-thiết-phải-có trong các buổi hội họp hay những chuyến công tác. Nước hoa là quà tặng sinh nhật sếp nữ được ưa chuộng bởi tính sang chảnh, cao cấp của nó. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý, nước hoa có thể gây dị ứng với một số người. Và mỗi người có sở thích mùi hương khác nhau. Nên bạn phải nghiên cứu kỹ trước khi mua tặng đấy.

Nước hoa - Món quà độc đáo tặng sếp nữ

Sách

Điểm chung của những người giàu có và thành đạt chính là thói quen đọc sách.

Đọc sách - Thói quen của người thành đạt

Vậy nên, hãy cân nhắc tặng cho sếp nữ của mình một cuốn sách ý nghĩa và hợp “gu”. Ví dụ như sách về giáo dục, xác lập mục tiêu hoặc những cuốn sách trau dồi kiến thức kinh doanh và quan hệ xã hội,v.v…

Tranh phong thủy

Một bức tranh thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa mang lại sự tốt đẹp hanh thông trong công việc “ thuận buồm xuôi gió” cũng sẽ là một gợi ý bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Tranh thuyền buồm với ý nghĩa mọi việc hanh thông thuận lợi

Tượng mèo Thần Tài vẫy gọi may mắn là món món quà tặng sếp nữ ý nghĩa dịp Quý Mão 2023 này.

Có rất nhiều người đau đầu chỉ vì nghĩ nên mua quà gì tặng sếp của mình, sẽ thật lâm li bi đát nếu bạn là nhân viên của sếp mà đến việc tặng quà cũng không làm sếp hài lòng. Hy vọng với những gợi ý trên của Quà Vàng sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn tìm được món quà ưng ý nhé!

Đỗ Trang/SHTT