Quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhân ngày pháp luật Việt Nam 9/11

Nếu đối tác khách hàng của bạn hay người thân, bạn bè đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực pháp luật thì đừng quên gửi lời chúc mừng họ cùng những món quà ý nghĩa nhân dịp ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 sắp diễn ra tới đây.

Ý nghĩa Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Theo như trong điều 8 quy định (luật phổ biến, giáo dục pháp luật 2012), ngày Pháp luật Việt Nam là ngày để khẳng định vị trí thượng tôn của pháp luật trong đời sống xã hội, nâng cao ý thức chấp hành và bảo vệ pháp luật trong cộng đồng nhằm góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền.

Golden Gift Việt Nam nhiệt liệt chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Theo tinh thần ngày lễ, ngoài hành động tuyền truyền, phổ biến rộng rãi các vấn đề pháp luật trong đời sống xã hội thì đây cũng là ngày đặc biệt để mọi cá nhân, đoàn thể, tổ chức dành sự quan tâm đến sức khoẻ, công việc của những người liên quan đến ngành pháp luật tại Việt Nam như luật sư, thẩm phán, viện kiểm soát... Vì họ chính là những con người đang ngày đêm lao động, cố gắng đấu tranh và đem lại sự công bằng, kỷ cương cho phép tắc xã hội, đem đến sự bình an cho cuộc sống.

Những hoạt động tổ chức trong ngày Pháp luật Việt Nam

Về việc tổ chức các hoạt động trong ngày lễ kỷ niệm Pháp luật Việt Nam, chính phủ đã ban hành riêng một Nghị định quy định về vấn đề này. Cụ thể, tại Nghị định 28/2013/NĐ-CP, Chính phủ quy định ngày Pháp luật có thể được tổ chức dưới các hình thức như: Mít tinh; Hội thảo; Tọa đàm; Thi tìm hiểu pháp luật; Tuyên truyền, phổ biến pháp luật lưu động, triển lãm và các hình thức khác theo hướng dẫn của Bộ Tư pháp.

Theo lẽ đó, các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam như thông lệ sẽ bao gồm: Vận động nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật; Tuyên truyền, phổ biến các quy định của Hiến pháp, pháp luật thiết thực với đời sống của nhân dân; Giáo dục cán bộ, công chức, viên chức và người dân ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật...

Những lời chúc mừng ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam

Một thông điệp yêu thương, tri ân đặc biệt gửi đến bạn bè, người thân hay đối tác khách hàng đang tham gia lĩnh vực thực thi pháp luật sẽ là món quà tinh thần khiến họ cảm kích trước tấm lòng của bạn.

- Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, xin chúc đồng chí nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến trí lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem đến công lý và lẽ phải chơ đời sống xã hội.

- Xin kính chúc anh/chị tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội, mãi mãi là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà.

Tranh chữ Phúc mạ vàng với mong muốn cầu mong phúc lộc và may mắn sẽ là món quà ý nghĩa tặng người thân hay đối tác đang hoạt động trong ngành Pháp luật

- Kính chúc đồng chí luôn thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Hi vọng đồng chí luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, cống hiến hết sức mình để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

- Nhân kỷ niệm ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, kính chúc tập thể đồng chí, cán bộ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công. Xin chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện quyền hành pháp của cơ quan nhằm đem đến một đất nước bình an, hoà bình, công bằng xã hội, góp phần thức đẩy sự nghiệp phát triển của đất nước ta.

- Xin gửi lời tri ân sâu sắc vì sự giúp đỡ tận tình của anh/chị trong thời gian đối với gia đình chúng tôi. Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, tôi cũng thay mặt gia đình kính chúc anh/chị thật nhiều sức khoẻ và mọi điều tốt lành nhất.

- An unjust law is itself a species of violence (Mahatma Gandhi).

Tạm dịch: Luật lệ không công bằng, tự nó đã là một dạng bạo lực.

- Man became free when he recognized that he was subject to law (Will Durant).

Tạm dịch: Con người trở nên tự do khi anh ta nhận ra mình bị luật lệ ràng buộc.

Quà tặng phổ biến nhân ngày 9/11

Bên cạnh những lời chúc mừng thì chắc chắn bạn cũng quan tâm đến những món quà nên tặng cho người thân trong ngày kỷ niệm đặc biệt này. Chúng tôi xin gợi ý những món quà phổ biến với ngân sách không quá cao.

Bộ quà tặng văn phòng

Đúng như tên gọi, mẫu quà này phù hợp để trưng bày ở bàn làm việc của luật sư, thẩm phán. Thông thường, bộ giftset này được phối từ 2 sản phẩm trở lên, ví dụ như: sổ da phối bút ký, quà để bàn phối hộp namecard hay bút ký, bộ bình giữ nhiệt và cốc hoặc các sản phẩm ghép đôi khác… Ngoài ra, để tăng thêm độ chỉn chu, bạn nên chọn bộ quà tặng được đựng trong hộp mỹ thuật có mút đệm để bảo vệ sản phẩm, mang lại sự sang trọng và hội tụ những yếu tố: độc đáo, sang trọng, hợp phong thủy và gọn gàng.

Bộ ấm trà cao cấp

Các cơ quan hành chính là nơi thường xuyên tiếp đón khách hàng, đối tác, các đoàn thể, vì vậy bộ ấm trà cao cấp là món quà rất hữu dụng. Xét về vị trí, vai trò trong xã hội thì với mẫu quà tặng này, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi tại Việt Nam như gốm sứ Bát Tràng, Minh Long... để đảm bảo quà tặng chất lượng, mẫu mã đẹp tinh tế và an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Bộ chén trà cao cấp là món quà khá phổ biến trong ngày Pháp luật Việt Nam

Nhược điểm của bộ quà tặng này là sự phổ biến, nên sự trùng lặp quà tặng trong ngày này là điều dễ xảy ra. Vì vậy, việc lựa chọn bộ quà tặng vừa sang trọng vừa độc đáo, ấn tượng với người được tặng sẽ khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu và thị kiến sản phẩm thực tế. Tuy nhiên, nếu người thân của bạn có niềm đam mê với thú vui sưu tập đồ gốm sứ Việt Nam thì đây là một gợi ý để bạn tham khảo.

Set cafe + trà

Tiếp khách bằng chén trà đạo hay tách cafe Việt Nam thể hiện sự hiếu khách trong văn hoá truyền thống của người Việt. Vậy nên, trà và cafe là một nhu cầu thường thấy tại các cơ quan đoàn thể. Ngoài ra, món quà cũng là sơ thích của riêng mỗi người tại không gian nhà riêng, đây cũng là không gian thường xuyên được họ sử dụng để tiếp đón khách quý hoặc người thân.

Nên chọn các thương hiệu cafe, trà có tên tuổi để đảm bảo độ sang trọng cũng như chất lượng sản phẩm

Với thị trường khá đa đạng và phong phú từ nhiều thương hiệu, bạn nên tìm chọn đúng guu, nhãn hiệu người được tặng thường sử dụng, điều này không chỉ là để hợp khẩu vị mà còn đám bảo yếu tố sức khoẻ, vì đây là những sản phẩm rất dễ làm nhái thương hiệu, trộn lẫn hàng kém chất lượng.

Những món quà ý nghĩa và độc đáo nhân ngày Pháp luật Việt Nam

Chính vì yếu tố trùng lặp nên thói quen lựa chọn quà tặng của người Việt ngày nay đã thay đổi và theo xu hướng hiện đại, những mẫu chế tác mạ vàng cao cấp mang những ý nghĩa sâu sắc, là các tác phẩm thủ công với công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng hơn cả. Quà tặng với sắc vàng lấp lánh giúp quà tặng thêm sang trọng, độc đáo và nhiều giá trị, phù hợp để tặng những người đang tham gia công tác thi hành pháp luật.

Tượng nữ thần công lý mạ vàng

Tượng Nữ Thần Công Lý hay còn có tên gọi khác là tượng nàng Lady Justice, bức tượng được mạ vàng với vẻ đẹp hoàn hảo  được xem là biểu tượng cho công lý, sự công bằng và tư pháp công minh chính đại trong pháp luật hay xét xử trong hệ thống Tư pháp, vậy nên tượng Nữ Thần Công Lý mạ vàng là quà tặng ý nghĩa cho những cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực luật pháp.

Tượng nữ thần công lý là mẫu chế tác mới nhất của Golden Gift cho sự kiện ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm quà tặng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 thì không nên bỏ qua bức tượng đẹp, sang trọng và có ý nghĩa đối với người làm trong ngành luật pháp, vì đây chính là lẽ sống và đạo đức nghề nghiệp mà bất cứ người hành nghề luật nào cũng muốn theo đuổi trong sự nghiệp

Tượng Bác Hồ mạ vàng

Chủ tịch Hồ Chí Mình là một tượng đài bất diệt về sự chính trực, yêu nước, thương dân, hi sinh bản thân để phục vụ, đấu tranh giành độc lập, tự do cho toàn dân. Một tấm gương sáng ngời để những người đang đại diện cho pháp lý, công bằng của xã hội noi theo.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng thể hiện chi tiết gương mặt đầy phúc hậu, hiền từ của Bác lúc sinh thời

Mặt khác, vì tính chất công việc liên quan đên công lý, công bằng xã hội thì cốt cách tinh thần và tư tưởng của những người đang thực thi pháp luật đòi hỏi rất cao. Mang trong mình ý nghĩa cao đẹp, bức tượng Bác Hồ mạ vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn dành tặng nhân ngày Pháp luật Việt Nam năm nay cho người thân, bạn bè, đối tác.

Tướng Trần Hưng đạo mạ vàng

Công quốc tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn là một hình tượng sống nhắc nhở các thế hệ con cháu luôn nhớ đến lịch sử hào hùng của dân tộc, biết quý trọng cuộc sống hòa bình hiện nay mà ông cha ta đã đổ bao xương máu mới có được. Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng được chế tác đặc biệt làm quà tặng cao cấp, phù hợp để dành tặng các quan chức, nhà chính trị, những người hoạt động trong lĩnh vực thi hành pháp luật.

Tượng Trần Hưng Đạo tay cầm chiếu thư với tư thế uy nghiêm, dũng mạnh cùng với sắc vàng giúp tượng thêm phần sang trọng, là món quà đẳng cấp và giá trị

Đặc biệt, tượng được mạ vàng bằng công nghệ mạ vàng điện phân, sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài nên tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng là một vật phẩm sang trọng, đẳng cấp, sắc vàng quyền lực bền mãi với thời gian.

Trống đồng mạ vàng

Món quà mang biểu tượng văn hoá hào hùng của dân tộc sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn tìm chọn làm quà tặng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11. Trong số đó, trống đồng mạ vàng hay mặt trống đồng mạ vàng gắn trên đế hoa sen là 2 mẫu chế tác phù hợp và ý nghĩa để làm quà tặng.

Mặt trống đồng gắn trên giá đỡ hoa sen mạ vàng

Những người làm trong lĩnh vực chính trị, pháp luật đa số đều quan tâm đến các mẫu chế tác mang biểu tượng văn hoá, đất nước, con người Việt Nam. Vì vậy, ngoài trống đồng mạ vàng thì còn hơn 100+ mẫu chế tác mang đậm bản sắc dân tộc. Đặc biệt, mỗi chế tác đều được khoác lên vẻ ngoài bằng sắc vàng sang trọng, đẳng cấp giúp tôn thêm địa vị cao trọng cho người được tặng quà.

Tranh hoa sen mạ vàng

Không chỉ là quốc hoa mà hoa sen còn mang trong mình đầy đủ những phẩm chất cao đẹp: thanh cao, tinh khiết, luôn nổ lực vươn lên ánh sáng cứ không chịu vùi mình trong bùn lầy. Đó chính là những cốt cách cao đẹp mà mỗi người, đặc biệt là những người đang thi hành pháp luật luôn hướng đến, nhằm đem đến một đất nước luôn bình an, hoa bình và sự công bằng, đời sống thanh bình cho toàn dân.

Tranh hoa sen mạ vàng được tết thủ công từ những sợi kim loại quý phủ lớp vàng trên bề mặt

Ngoài ra, còn hơn 200+ mẫu quà tặng mạ vàng độc đáo và sang trọng như bộ linh vật 12 con giáp, tranh chữ Phúc mạ vàng, tượng rồng thời Lý mạ vàng, tượng đầu rồng Thăng Long mạ vàng... cũng là những gợi ý để bạn tham khảo thêm cho phù hợp với ngân sách cũng như sở thích người được tặng quà.

Mua quà tặng cao cấp cho ngày pháp luật Việt Nam ở đâu uy tín?

Để mua quà tặng chế tác mạ vàng cao cấp tặng trong ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi, kinh nghiệm chế tác lâu năm trong lĩnh vực này. Điều này sẽ đảm bảo món quà không chỉ đạt vẻ thẩm mỹ cao về mẫu mã lẫn chất lượng và giá trị nghệ thuật thủ công hoàn hảo, như vậy, ngày vui của bạn bè sẽ thêm trọn vẹn và hoàn hảo.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng và thị kiến những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu quà tặng cao cấp.

Nguồn: https://quavang.vn/blogs/tu-van-qua-tang/qua-tang-y-nghia-va-doc-dao-nhan-ngay-phap-luat-viet-nam-9-11

Tuyền Nguyễn/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan