Gợi ý Quà tặng sinh nhật cho người yêu đang ở xa lãng mạn nhất

Hai bạn đang yêu nhau và bạn đang không biết nên tặng quà gì cho bạn gái ở xa ý nghĩa và khiến cô ấy luôn nhớ đến mình. Tình yêu xa rất khó giữ nếu như hai trái tim không hướng về nhau, bỏ qua cho nhau những giận hờn không đáng có, đôi khi chỉ đơn giản là món quà nho nhỏ cũng có thể khiến trái tim kia được sưởi ấm và biết được sự quan trọng của bạn dành cho cô ấy.

Yêu xa là một thử thách lớn trong tình yêu. Nếu ví yêu xa giống như một cuộc chiến thì người con gái chính là anh hùng của trận chiến ấy.  Những ngày mưa không ai đón đưa, rồi những ngày nắng cũng chẳng thể hò hẹn bên người. Khi buồn chẳng có bờ vai để tựa, khi vui không có bàn tay ấy nắm chặt ăn mừng…Nếu không phải vì người con gái ấy có 1 trái tim yêu mạnh mẽ thì hẳn chẳng thể yêu qua nổi mùa đông đâu các chàng ạ.

Chính vì lẽ đó, những món quà của bạn gửi tới bạn gái sẽ là nguồn sức mạnh, động lực to lớn vun đắp những mối “ tình xa”. Dù có cách xa vạn dặm nhưng bạn đừng quên thể hiện sự quan tâm, động viên đến bạn gái, những món quà ý nghĩa sẽ thay bạn mang yêu thương đến nàng.

Những món quà tặng bạn gái yêu xa ý nghĩa

Bông hoa hồng mạ vàng – Tình yêu bất diệt
Hoa hồng từ lâu đã được ví như nữ hoàng của các loại hoa, sở hữu vẻ đẹp nổi bật và hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ, tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp vĩnh cửu. Hoa hồng là hoa của tình yêu. Do được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người thợ, đặc biệt với một lớp vàng được bao bọc bên ngoài khiến cho bông hồng mạ vàng bền vững mãi với thời gian, và đó cũng là một minh chứng cho tình yêu bất diệt. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình một bông hoa hồng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác trong dịp sinh nhật này của cô ấy.
Bông hoa hồng mạ vàng 
Bông hoa hồng mạ vàng nghệ thuật 3 trong 1 

Hoa hồng mạ vàng đế trái tim
Tượng đôi uyên ương mạ vàng
Đã từ rất lâu, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu. Tượng đôi uyên ương cũng thế, một bức tượng đôi chim uyên ương sẽ mang lại sự ấm áp, gia đình hạnh phúc, làm cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bền lâu. Tặng tượng đôi uyên ương như thể hiện mong ước của bạn gửi đến người yêu cùng sống một cuộc đời bình dị mà hạnh phúc.
 
Tượng đôi uyên ương mạ vàng
Gấu bông khổng lồ
Gấu bông khổng lồ thay bạn “bảo vệ” người ấy, ở bên người ấy cả lúc vui hay buồn, giúp người ấy có những giấc ngủ ngon mơ đẹp. Món quà tặng tuyệt vời mà bất kì bạn gái nào cũng yêu thích.
 Hộp nhạc
Một chiếc hộp nhạc phát ra bài hát yêu thích của người ấy luôn là ý tưởng tuyệt vời cho những cặp yêu xa. Với món quà này sẽ làm người ấy nhớ đến bạn mỗi khi nghe âm thanh từ chiếc hộp này phát ra.
Những món quà khác
Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những món quà khác ý nghĩa như: socola, những món trang sức  thiết kê hoặc những món quà handmade,…. cũng rất phù hợp nhé! Xem thêm:  Quà tặng sinh nhật cho người yêu
Hi vọng với gợi ý về những món quà ý nghĩa này sẽ giúp các chàng luôn giữ lửa được tình yêu với nàng. Trong tình yêu, khoảng cách không phải là lý do để hai người xa nhau mà chỉ có sự vô tâm mới là ngọn nguồn giết chết tình yêu. 
Thanh Huy/ Golden Gift Việt Nam.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan