Quà tặng phụ nữ 20/10: Hoa hồng mạ vàng 3 in 1 “hút” chị em công sở

Gần đến ngày tôn vinh phụ nữ Việt 20/10, thị trường quà tặng lại sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh những món quà “kinh điển” như: Mỹ phẩm, quần áo, trang sức…thì hoa hồng mạ vàng vẫn tiếp tục được nhiều khách hàng chọn mua.

Như một thông lệ hàng năm, vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 các đấng mày râu sẽ có những lời chúc, những món quà gửi tới phái nữ. Đây cũng là cách thể hiện sự quan tâm, tình cảm của phái mạnh đến người phụ nữ yêu thương. Chính vì thế, nhu cầu quà tặng gần đến ngày 20/10 lại tăng cao và có rất nhiều mẫu mã, chủng loại quà tặng khác nhau được tung ra trong dịp đặc biệt này.

Bên cạnh những món quà “kinh điển” như mỹ phẩm, túi sách, quần áo hay trang sức,,,thì hoa hồng-loài hoa tượng trưng cho tình yêu vẫn được cánh đàn ông lựa chọn. Đặc biệt, hoa hồng mạ vàng, tuy đã xuất hiện vài năm gần đây nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khác với hoa tươi truyền thống, những món quà tặng hoa hồng mạ vàng vừa thể hiện được vẻ đẹp nổi bật, nhẹ nhàng, quyến rũ vốn có của nó ,vừa sang trọng, tồn tại vĩnh cửu với thời gian.

Đáng chú ý, thị trường quà tặng 20/10 năm nay xuất hiện những bông hồng mạ vàng mới lạ khá bắt mặt, đẹp và tinh xảo với kiểu dáng khác nhau như bông hồng nghệ thuật 3 trong 1 và bông hồng mạ vàng đế trái tim.

Một số mẫu hoa hồng mạ vàng được làm thủ công từ một thương hiệu trong nước cũng đang được rất nhiều khách hàng chào đón.

Chia sẻ với PV Báo…, chị Mai sống ở Times City (Hà Nội) chia sẻ: “ Mặc dù bận đi công tác nhưng ông xã vẫn kịp chuẩn bị quà 20/10 sớm. Mình thực sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận hoa hồng mạ vàng có đế hình trái tim này, không ngờ anh ấy lại tinh tế đến thế!”

Bông hồng được cách điệu vừa để trưng bày, làm đế cắm bút và giá đựng danh thiếp

Một khách hàng khác -  anh Dương (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Gần đến ngày 20/10 mà anh không biết mua quà tặng gì cho vợ, cũng may được bạn đồng nghiệp “mách nước” tìm mua bông hồng 3 trong 1 mạ vàng này. Chọn được món quà ưng ý nên anh nhẹ nhõm hẳn”.

Lý giải việc lựa chọn bông hồng mạ vàng làm quà tặng 20/10 này, Anh Hùng, giá đốc một chi nhánh Ngân hàng lớn tại Hà Nội chia sẻ: “Trong dịp 20/10 này, anh Hùng đặt mua một số hoa hồng vàng 3 in 1 để tặng nữ doanh nhân là khách hàng thân thiết của chi nhánh. Vì giá thành bông hồng không quá cao, thiết kế sang và tinh xảo. Đặc biệt rất phù hợp để bày trên bàn làm việc”

Theo bà Trịnh Liên phụ trách Kinh doanh của Golden Gift Việt Nam – Đơn vị chế tác những bông hồng vàng này cho biết, năm nay Công ty tập tung hai mẫu thiết kế là bông hồng mạ vàng và bông hồng mạ vàng 3 trong 1 để phục vụ khách hàng khối văn phòng, đối tác, doanh nhân nữ. Ngoài tính chất là bông hồng mạ vàng thì còn có tính năng cắm bút, giá đỡ Name Card, đặc biệt đế được làm từ sơn mài nên bông hồng này đang thu hút mạnh giới công sở năm nay. Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam cũng có thêm mẫu thiết kế mới đó là bông hồng vàng có đế cắm hình trái tim, mẫu thiết kế này phù hợp với các bạn trẻ, hoặc tặng vợ, tặng người yêu trong dịp 20/10 này. Đây là bông hồng vàng được lựa chọn nhiều nhất trong những ngày qua.

Trịnh An/ Golden Gift Việt Nam.