Quà tặng mạ vàng mừng tân gia, món quà cao cấp và ý nghĩa

Tân gia là một sự kiện đặc biệt quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Nhận được lời mời tới bữa tiệc tân gia, chắc hẳn mọi người đều suy nghĩ đến những món quà để mừng cho niềm vui của gia chủ. Vậy nên, những món quà tân gia vừa cần sự độc đáo, phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Mừng tân gia tặng quà gì ý nghĩa nhất, dường như ai cũng sẽ tự hỏi câu này khi nhận được lời mời tân gia từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hôm nay cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những món quà tặng mừng tân gia vô cùng sang trọng và ý nghĩa nhé.

Mua gì làm quà tặng tân gia?

Bạn muốn chọn một món quà tặng nhà mới thật độc đáo, khác biệt để làm quà tặng tân gia cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình hay bạn đại diện cho đồng nghiệp tặng quà tân gia cho sếp. Quà tặng mạ vàng sẽ là món quà đáp ứng được yếu tố độc lạ mà lại vô cùng sang trọng.

Quà tặng phong thủy mạ vàng

Quà tặng phong thủy luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến quà tặng tân gia, đặc biệt là những nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Với những hình dạng bắt mắt, đa dạng và mang theo lời chúc ý nghĩa cho gia chủ sự thành công, tiền tài, may mắn thì người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận được món quà này.


Cóc 3 chân ngậm tiềng vàng

Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng phong thủy cần tìm hiểu kỹ về tuổi tác, mệnh của gia chủ để có sự lựa chọn phù hợp.

Bộ 12 con giáp mạ vàng - Quà tân gia theo mệnh gia chủ

Tranh treo tường mạ vàng mừng tân gia

Một bức tranh vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho bức tường trống trải tẻ nhạt khi chủ nhân chưa kịp trang trí gì thêm. Những bức tranh mạ vàng cũng góp phần tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.


Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Quà tặng tân gia mang ý nghĩa may mắn

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng là quà món quà phù hợp với những gia chủ là người kinh doanh.  Món quà mừng tân gia ý nghĩa này như một lời chúc mong muốn mọi việc của gia chủ sẽ được thuận buồm xuôi gió, đường công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, không gặp trở ngại nào.

 

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Quà tặng tân gia trang trí phòng khách

Hoa phong lan phú quý mạ vàng cũng được khá nhiều người lựa chọn làm quà tặng mừng tân gia. Hong phong lan mang ý nghĩa của sự giàu có, sự thuần khiết. Trong phong thủy hoa phong lan phú quý mạ vàng mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, người ta đặt chậu lan trong nhà có thể xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ, sự êm ấm, hòa thuận cho gia đình. Hoa Lan Phú Quý ẩn chứa một sự cân bằng, ổn định, tạo sự đối xứng hoàn hảo cho âm dương ngũ hành.

Hoa phong lan do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Trên đây, Golden Gift Việt Nam đã gợi ý cho bạn 4 món quà tặng mạ vàng làm quà mừng tân gia tiêu biểu nhất. Ngoài ra, còn rất rất nhiều món quà tặng mạ vàng độc đáo khác cũng rất phù hợp làm quà mừng khi đi tân gia, bạn có thể tham khảo tại website:quavang.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Chúc bạn có những món quà tặng mạ vàng cao cấp thật ưng ý dành tặng những người thân yêu trong ngày trọng đại như lễ tân gia qua những chia sẻ của Golden Gift Việt Nam. 

Tuệ An/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan