Quà tặng mạ vàng lên ngôi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11 là ngày mà người ta dành sự tri ân nhất cho những người thầy của mình, qua đó thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo đáng quý của dân tộc. Ngoài những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên thì những món quà tặng thay lời muốn nói, gửi gắm tâm tư tình cảm người học trò dành tặng cho quý thầy cô đáng kính.

20/11 là một ngày có ý nghĩa hết sức đặc biệt với nhiều người. Đây là ngày mà người ta dành sự tri ân nhất cho những người thầy của mình, qua đó thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo đáng quý của dân tộc. Ngoài những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên nhau thì những món quà tặng sẽ nói lên hết tấm lòng của người muốn gửi những thông điệp, tình cảm chân thành của mình dành cho các thầy cô của mình. Và năm nay, quà tặng mạ vàng lại có dịp lên ngôi.

20/11 là ngày có ý nghĩa đặc biệt trong lòng nhiều người

Ý nghĩa của những món quà tặng ngày 20/11

Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã có từ bao đời và cho đến nay nó vẫn còn nguyên giá trị. Vào ngày này, mỗi người con đều hướng về quê hương, về mái trường thân thương, về bạn bè, đặc biệt là nghĩ đến các thầy, các cô, những người đã từng dạy dỗ, dìu dắt ta nên người.

Nếu như trước đây những món quà đơn sơ như một bó hoa tươi thắm, cây bút, xà phòng, tấm thiệp chúc mừng... đã được các em học sinh gửi đến các thầy cô để thể hiện sự tri ân và lòng kính trọng. Giờ đây, đi cùng với sự phát triển kinh tế, những món quà tặng cũng đã thay đổi đa dạng và ngày có giá trị hơn. Nhưng dù bạn tặng bất kì món quà nào thì cũng phải biết rõ ý nghĩa của nó.

Hoa là một quà tặng thầy cô với nhiều ý nghĩa

Với những bó hoa tươi thắm, đặc biệt là những bó hoa do bạn tự làm sẽ nói lên sự chân thành của bạn dành cho các thành cô. Để thiết thực hơn bạn có chọn những món quà như cà vạt cho thầy, tặng hộp trang điểm cho cô hay tặng bút cho cả thầy và cô. Còn muốn thể hiện sự sang trọng thì có thể chọn những món quà mạ vàng với nhiều hình ảnh và biểu tượng ý nghĩa...

Quà tặng mạ vàng lên ngôi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Điểm hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp 20/11 thì không khí thị trường quà tặng lại trở nên sôi động với nhiều chuẩn loại, đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn được món quà vừa thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt là sẽ lưu giữ mãi theo thời gian. Tặng hoa thì hoa tàn, tặng bút thì mực sẽ hết mực,.... Bởi thế trong vài năm trở lại đây, những món quà mạ vàng rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp bắt mắt, đa dạng về hình ảnh, kích cỡ, màu sắc.

Tranh Tri Ân mạ vàng, món quà ý nghĩa vào dịp 20/11

Tranh chữ Bình An mạ vàng

Hoa hồng mạ vàng

Cành mai thế bonsai 3 trong 1 mạ vàng

Với kỹ thuật mạ vàng tiên tiến ngày nay thì những món quà này sẽ mãi trường tồn theo thời gian năm tháng, lưu giữ mãi ký ức đẹp của tình thầy trò. Nếu tặng quà cho thầy thì có thể chọn Tranh Hoa Sen mạ vàng, vừa sang trọng và truyền thống với hình ảnh của loài hoa sen, quốc hoa của dân tộc. Tặng cô thì hình ảnh Tượng cô gái Việt Nam mặc áo dài mạ vàng là thích hợp nhất, nó chứa trọn tấm lòng tôn kính của bạn dành cho “người mẹ thứ 2” của mình. Hay bạn có thể chọn bất kì một hình ảnh, bức tranh mạ vàng nào mà thầy cô thích để thể hiện tấm lòng của mình như: Trang chữ Ân Sư mạ vàng, Hoa cài áo mạ vàng, Hoa hồng mạ vàng đế trái tim, Cành hoa Mai thế bon sai mạ vàng, Tranh Tháp Rùa Hà Nội mạ vàng, Tranh chữ Tri Ân mạ vàng...

Thời gian dù có xóa nhòa đi tất cả nhưng nó không thể cuốn trôi những gì thuộc về ký ức và kỷ niệm, với những món quà mạ vàng tinh tế thì càng không thể bởi giá trị trường tồn của nó đã được minh chứng. Do đó không gì khó hiểu khi các món quà mạ vàng ngày càng được ưa chuộng không những vào dịp 20/11 mà cho các ngày lễ lớn trong năm. Nếu bạn đang cần sự tư vấn để chọn món quà ý nghĩa tặng thầy, tặng cô thì hãy liên hệ quavang.vn để nắm rõ mọi thông tin và giá cả. 

Thu Thủy/Golden Gift Việt Nam.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan