Quà tặng khách hàng - Gợi ý quà tặng sinh nhật cho khách hàng thân thiết

Trong kinh doanh việc xây dựng các mối quan hệ, đặc biệt là đối với khách hàng là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi khách hàng chính là “nguồn sống” của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, các công ty, doanh  nghiệp hiện nay rất chú trọng đến việc mua quà tặng khách hàng trong các dịp lễ tết, sinh nhật.

Việc lựa chọn quà tặng sinh nhật, nhất là những món quà dành cho khách hàng VIP chưa bao giờ là lựa chọn dễ dàng. Phải tặng những món quà như thế nào mới giúp khẳng định mối quan hệ gắn bó với khách hàng? Món quàn nào phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Hiểu được những khó khăn này nên Golden Gift Việt Nam dành tặng bài này với những gợi ý về quà tặng khách hàng với hy vọng giúp bạn sớm tìm được món quà ưng ý trong dịp sinh nhật khách hàng.

Tranh mạ vàng

Ngòai những dòng tranh thông thường bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh mạ vàng cao cấp độc đáo và giàu ý nghĩa của Golden Gift Việt Nam, trong đó phải kể đến: tranh chữ tri ân mạ vàng, tranh cá rồng phong thủy mạ vàng, tranh chợ bến thành mạ vàng, tranh hòn trống mái mạ vàng, tranh chữ Phúc mạ vàng…Hay bạn có thể chọn tranh: tranh chữ cha mẹ mạ vàng dành tặng những khách hàng VIP lớn tuổi mà bạn gần gũi và kính trong như ba, mẹ. Đây là những món quà thật ấn tượng và độc đáo, xứng đáng trở thành sự lựa chọn của bạn làm quà sinh nhật khách hàng VIP. Tùy theo giới tính, lứa tuổi bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tranh phù hợp.


Tranh chữ tri ân được chế tác từ kim loại quý và phủ vàng ròng bên ngoài

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an trong cuộc sống. Mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với giá trị phong thủy ý nghĩa và những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao vì vậy bộ linh vật 12 con giáp là lựa chọn thích hợp nhất để bạn lựa chọn làm quà tặng khách hàng VIP.


Bộ 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Hoa cài áo mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương

Sử dụng phụ kiện hoa cài áo mạ vàng đối với khách hàng nữ, và kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương với khách hàng hàng nam để tô điểm thêm sự thanh lịch, sang trọng và tinh tế cho trang phục. Đây nhất định là món quà ý nghĩa dành tặng những khách hàng VIP của bạn.


Hoa cài áo do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân


Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên

Hộp đựng Name card mạ vàng

Hộp đựng name card hay hộp danh thiếp là quà tặng nhỏ gọn nhưng giá trị sử dụng và hình thức đẹp bên ngoài lại thiết thực vô cùng. Với diện tích cầm tay vừa vặn, vừa có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi giúp bảo quản danh thiếp luôn như mới. Hộp đựng name card mạ vàng sẽ thể hiện đẳng cấp và phong cách của người sử dụng với họa tiết trang trí hết sức nghệ thuật như hoa sen, trống đồng, hay hình Khuê văn các. Vậy nên tại sao không lựa chọn ngay hộp đựng Name card mạ vàng là món quà sinh nhật dành tặng cho khách hàng của bạn.


Hộp đựng Name card mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Tặng quà sinh nhật cho khách hàng VIP là một nghệ thuật. Golden Gift Việt Nam hy vọng sẽ đem đến sự tinh tế nhất cho món quà của bạn. Hãy cùng cập nhật những quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam từ website: quavang.vn  để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân nhé.

Thanh Huy/SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan