Quà tặng khai trương độc đáo, mang tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Ngày khai trương luôn là một ngày vô cùng quan trọng của nhiều gia đình, nó chính là sự khởi đầu của sự may mắn, khởi đầu mới để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đến dự khai trương cửa hàng nên tặng gì là một câu hỏi khó.

Mua quà không khó. Nhưng chọn được món quà phù hợp, có ý nghĩa thì không phải ai cũng biết.

Khai trương nên tặng quà gì?

Tham khảo bài viết này của Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng vô cùng độc đáo mang may mắn đến gia chủ nhé.

Tranh song mã mạ vàng

Với sự kiên trì, mạnh mẽ, đồng lòng chung sức vượt qua khó khăn, bức tranh song mã mạ vàng truyền tải thông điệp may mắn, tài lộc làm ăn kinh doanh thuận lợi, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài.

Đây là qùa tặng khai trương đơn giản, mộc mạc nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Lời chúc thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh là thông điệp của món quà này gửi đến gia chủ.

Theo phong thủy thuyền buồm chính là biểu tượng của sự thuận lợi, suôn sẽ và vươn tới thành công.

Tượng heo vàng phát tài

Phát tài mang hình ảnh chú Heo với dáng vẻ sinh động dễ thương, đang cõng trên lưng hũ tiền vàng, môi nở nụ cười hạnh phúc với thành quả sau một năm lao động vất vả, hướng đến nhiều kỳ vọng may mắn, thành công.

Trong phong thủy heo là biểu tượng mang lại sự may mắn cho gia chủ, ngoài ra heo còn là biểu tượng của sự sung túc, niềm vui vật chất và sự an toàn.


Tranh Cá rồng phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy, cá rồng không chỉ được sử dụng như một biểu tượng của sự giàu có mà còn là quyền lực và uy quyền.

Biểu tượng cá Rồng phong thuỷ mạ vàng được thiết kế cách điệu với hình ảnh chú cá vươn dài về phía trước, phần chân đế thiết kế hình ảnh con sóng lớn đang cuồn cuộn, mãnh liệt hiện trưng cho sự uy phong của người lãnh đạo, sức mạnh của quyền lực. Đặc biệt trong mẫu thiết kế này, mắt cá Rồng còn được đính thêm 2 viên đá đỏ kết hợp cùng sắc vàng khiến món quà càng tăng thêm sự sang trọng.

Hoa phong lan phú quý mạ vàng

Đúng như với tên gọi của nó, hoa lan nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy bình hoa lan nở phú quý được coi là vật phẩm phong thủy có sức hút tài lộc, hút vượng khí tốt trong ngôi nhà. Đồng thời giúp điều hòa âm dương cân bằng mang đến cho gia đình một cuộc sống sống túc, phú quý, hạnh phúc.

Hoa phong lan phú quý mạ vàng là món quà tặng khai trương vừa lạ mắt vừa mang may mắn đến cho gia chủ.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ hưu là một trong những con vật rất linh thiêng và xuất hiện nhìu trong truyền thuyết đến nay vẫn được người dân kính trong. Theo truyền thuyết tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng. Mang hình dáng đẹp nhất trong những đứa con của rồng, phần đầu mang hình dáng của kỳ lân, thân to như gấu đôi cánh như đại bàng.

Tỳ hưu mang ý nghĩa đem may mắn tài lộc đến cho những người kinh doanh hoặc gia chủ. Vì tỳ hưu không có hậu môn và chỉ ăn vàng bạc châu báu, nên nhân gian quan niệm rằng nếu sở hữu một con tỳ hưu việc làm ăn sẽ lên như diều gặp gió tiền vô như nước.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi đi khai trương tặng quà gì? qua bài viết quà khai trương độc đáo, mang tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp và ưng ý nhất để dành tặng cho người thân gia đình và bạn bè nhân ngày khai trương.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan