Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Hợi không thể bỏ qua

Người tuổi Hợi muốn tài vận hưng thịnh, sự nghiệp vượng phát, tình cảm suôn sẻ thì nên chọn những vật phẩm phong thủy nào để đặt trong nhà hoặc nơi làm việc? Bạn đang tìm vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Hợi? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Golden Gift Việt Nam để tìm ra câu trả lời nhé!

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ có vẻ bề ngoài trông thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống, là người có ưu điểm thân thiện, hòa đồng, năng động, sáng tạo và nhiệt tình.

Người tuổi Hợi luôn thật thà, chân vì vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác

Xem phong thuỷ tuổi Hợi

Phong thuỷ của người tuổi Hợi, họ có mệnh gì, hợp với màu gì và hợp với hướng nào? Đó chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người.

Người tuổi Hợi mệnh gì?

Người tuổi Hợi là người có năm sinh trong các năm sau: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 cụ thể:

Sinh từ ngày 01/30/1911 đến 02/17/1912 - Mệnh Kim

Sinh từ ngày 02/16/1923 đến 02/04/1924 - Mệnh Thủy

Sinh từ ngày 02/04/1935 đến 01/23/1936 - Mệnh Mộc

Sinh từ ngày 01/22/1947 đến 02/09/1948 - Mệnh Hỏa

Sinh từ ngày 02/08/1959 đến 01/27/1960 - Mệnh Thổ

Sinh từ ngày 01/27/1971 đến 02/14/1972 - Mệnh Kim

Sinh từ ngày 02/13/1983 đến 02/01/1984 - Mệnh Thủy

Sinh từ ngày 01/31/1995 đến 02/18/1996 - Mệnh Mộc

Sinh từ ngày 02/18/2007 đến 02/06/2008 - Mệnh Hỏa

Sinh từ ngày 02/05/2019 đến 01/24/2020 - Mệnh Thổ

Tuổi Hợi hợp với hướng nào?

Trong cuộc sống hàng ngày nếu bạn biết vận dụng chọn nhà đúng hướng phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có một sức khỏe dồi dào, mang lại may mắn, sung túc. Tránh hướng nhà xấu lắm tà khí, mang lại nhiều may mắn và không gian sống tốt nhất.

Hướng hợp, khắc tuổi Đinh Hợi (1947)

Hướng tốt của người tuổi Đinh Hợi là hướng: Tây Bắc, Đông Bắc,  Tây Nam và hướng Tây. Hướng xấu cần tránh đó là hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam 

Hướng hợp, khắc tuổi Kỷ Hợi (1959)

Hướng tốt của người Kỷ Hợi đó là hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Hướng hợp, khắc tuổi Quý Hợi (1983)

Hướng tốt là hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Hướng xấu cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

Hướng hợp, khắc tuổi Tân Hợi (1971)

Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Hướng hợp, khắc tuổi Ất Hợi (1995)

Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và Đông Nam.

Vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Hợi

Tượng Heo Phong Thủy

Hợi hay còn gọi là Heo là con vật thân thuộc với đời sống con người. Ngày xưa khi cuộc sống còn khó khăn, có một chú heo mẹ trong nhà cũng là tài sản vô cùng quý giá. Vì vậy tượng Heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho sự ấm no, sung túc, sinh sôi này nở.

Chính vì lẽ đó mà người tuổi Hợi đặt tượng heo phong thủy trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thaanfm luôn nhận được niềm vui không lo thiếu thốn.

Tượng Mèo Phong Thủy

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí. Mèo phong thủy mạ vàng có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 chú mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt.

Theo quan niệm từ xưa, mèo tượng trưng cho sự khéo léo, nhanh nhẹn, nhiều tài năng và nhiều tham vọng. Mèo là loài động vật có kỹ năng săn mồi khéo léo, biết ẩn nhẫn chờ thời cơ hành động đem lại sự hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy tượng mèo phong thủy mạ vàng còn được ví như linh thú đem lại cát tường, phú quý đối với người tuổi Hợi.

Tượng Dê Phong Thủy

Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông, và trong văn hóa Phương Tây con dê xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương. Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc. Người ta dùng tượng dê phong thủy là để cầu mong sự may mắn, và thành công trong công việc. Đối với dân kinh doanh tượng dê phong thủy ám chỉ những nguồn lực tài chính bất ngờ, kèm theo sự may mắn trong kinh doanh, dễ dang vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn.

Vì thế đối với doanh nhân tuổi Hợi thường chọn hình tượng dê để trang trí trong nhà mình hoặc nơi làm việc.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm thừ

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Hợi. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.


Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn và giàu có

Tỳ hưu phong thủy

Ý nghĩa tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

Người tuổi Hợi đặt tượng tỳ hưu trong nhà có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình sinh năm Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người sinh năm Hợi.

Tượng Ngựa phong thủy

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng vươn lên là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Hợi một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi còn mang đến nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

Tượng ngựa phong thủy mang lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Nam, nữ tuổi Hợi sẽ hợp với một số tuổi dưới đây, điều này áp dụng cả trong hôn nhân lẫn làm ăn, vì vậy các bạn hãy tham khảo. Đối với những tuổi khác, các bạn nên cân nhắc nhé: Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Dần là lục hợp, nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mão là tam hợp, nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mùi là Tam hợp, nam tuổi Hợi và nữ tuổi Dần là lục hợp, nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mão là tam hợp, nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mùi là tam hợp.

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi, giúp mang tới tài lộc và may mắn. Hy vọng, các bạn sẽ sớm lựa chọn được vật phẩm phong thuỷ ưng ý nhất.

Hương Lê/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan