Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là những người yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Trong năm 2021 này, tuổi Tân Hợi có nhiều thuận lợi về tình duyên nhưng sự nghiệp lại có sự biến động. Bài trí một vật phẩm phong thủy hợp mệnh, đúng mục đích có thể giúp gia chủ tuổi Tân Hợi thuận lợi hơn, mọi việc hanh thông hơn.

Tổng quan người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Những người sinh năm Tân Hợi 1971 cầm tinh con Lợn (heo) Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức. Những người tuổi Tân Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa và mệnh Kim, xung khắc với người mệnh Thủy, và mệnh Mộc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Tân Hợi 1971

Những người tuổi Tân Hợi luôn có phong cách độc đáo riêng. Họ ưa tác phong thanh lịch, nhẹ nhàng, ghét lối hành xử thô bạo. Không chỉ ý thức về bản thân mà tuổi Tân Hợi cũng là những người rất nghĩa khí, trọng sự công bằng, lẽ phải, chân lý…Tuổi Tân Hợi có khát vọng là tỏa sáng, làm đẹp cho đời, tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp chân thiện mỹ.

Tuy nhiên, với mệnh Thoa Xuyến Kim ý thức được sự tôn quý của mình nên người tuổi Tân Hợi cũng có tính kiêu ngạo, tự coi mình hơn người, đôi khi khó hiểu, ít hợp với những người xung quanh. Họ cũng sống khá nội tâm nên có lúc tự gây phiền toái cho mình.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào nhất? Đó là các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Họ kỵ các hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì? Họ hợp với màu của mệnh Thổ (quan hệ tương sinh), hợp với màu của mệnh Kim (quan hệ tương hợp). Cụ thể là màu vàng, nâu, trắng.

Họ kỵ các màu đỏ, hồng, tím, những màu thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão. Hợp tác với những người tuổi này, tuổi Tân Hợi sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.

Trong hôn nhân, người tuổi Tân Hợi hợp tuổi nào? Đó là các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu.. 

Tuổi nào khắc với Tân Hợi?

Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ - Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này Tân Hợi sẽ khắc với các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Khi lập gia đình, tuổi Tân Hợi không nên lấy các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Vận mệnh người tuổi Tân Hợi năm 2021

Năm nay , tuổi Tân Hợi 1971 có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Tài vận có sự hao hụt, biến động nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Đường tình duyên của tuổi này không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt hơn.

Đối với người tuổi tân Hợi đã có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn. 

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Hợi

Vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Tân hợi hút thêm tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Tân Hợi như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi là mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên gia chủ Tân Hợi 1971 nên trồng cây cảnh có hoa lá màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ hoặc màu trắng, màu vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh. Một số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi tân Hợi là Cây lưỡi hổ, Cây sen đá lá thơm, Cây kim ngân, Cây kim tiền, cây Ngọc Ngân...

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Mỗi một linh vật, biểu tượng hay tranh phong thuỷ phù hợp sẽ sinh lợi người tuổi Tân Hợi. Thông thường, các linh vật hợp với tuổi tân Hợi đều thuộc tam hợp, lục hợp với tuổi Hợi. Các bức tranh phong thủy thường liên quan đến mệnh Kim, mệnh Thổ sẽ phù hợp với người tuổi Tân hợi hơn

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tân Hợi

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Tân Hợi mệnh Kim là các loại như đá, gốm, sứ và các đồ kim khí... Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tuổi Tân Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa, tượng ngựa là những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tranh ngựa hay tượng ngựa phong thủy. Những người tuổi Tân hợi hợp tranh ngựa hay tượng ngựa không? 

Tranh song mã  mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên người tuổi Tân hợi không nên treo tranh bát mã hay bài trí tượng ngựa phong thủy. 

Nếu vẫn muốn treo tranh Ngựa thì nên chọn tranh Ngựa có thêm hành Thổ hoặc Kim, tượng ngựa, tranh ngựa làm bằng đồng, kim loại thì sẽ phù hợp hơn.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Hợi

Vật phẩm phong thủy mạ vàng đang là xu hướng bài trí phong thủy của nhiều gia chủ, vừa có tác dụng phong thủy, vừa tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Tân Hợi.

Tượng heo mạ vàng

Tượng heo mạ vàng là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi tân Hợi sinh năm 1971. Tượng heo mạ vàng do Golden Gift chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như Tượng heo vàng Đại Cát, tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp sở thích và không gian bài trí khác nhau. 

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo.

Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Tân Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão - Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bởi vậy tượng mèo mạ vàng cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi. Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với chất liệu kim loại quý, mạ vàng sang trọng cùng thích hợp với người mệnh Kim. 


Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Tân Hợi có thêm may mắn, tài lộc, thuận lợi nhất về tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái. Quà tặng được chế tác tinh xảo, khéo léo, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tân Hợi

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Dê cũng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tân Hợi có nhiều may mắn trong công việc, đường gia đạo thêm bình yên trong năm mới

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

Tượng Dê phong thủy mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng bằng phương pháp điện phân tiên tiến mang lại sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, hỗ trợ cho nhau. Trong năm 2021, những người tuổi Tân Hợi dễ gặp biến động về công việc. Bài trí tượng hổ phong thủy sẽ rất phù hợp với người tuổi Tân Hợi năm nay.

Bởi lẽ, tượng Hổ phong thủy có tác dụng bài trừ sát khí, trấn trạch an gia, mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho gia chủ 

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Tân Hợi bình an, may mắn trong năm nay

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Tân Hợi, đặc biệt là những người đang làm ăn kinh doanh. Tỳ hưu trong phong thủy vẫn được xem là vật phẩm chiêu tài mạnh, có khả năng hút may mắn, tăng tài vận cho gia chủ. 

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tác dụng phong thuỷ 

Tặng tượng Tỳ hưu mạ vàng cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ giúp gia chủ ngày càng ăn nên làm ra, buôn may bán đắt, sự nghiệp thăng tiến.

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn trong việc tăng khả năng hút tài lộc, tiền tài, của cải. Trong năm 2021, cá rồng phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi để giúp gia chủ vượt qua các khó khăn, thử thách trong công việc.

Ngoài ra, Cá rồng mạ vàng còn có tác dụng trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân hãm hại, hóa giải sát khí, rất thích hợp với những người mệnh Kim như tuổi Tân Hợi.

Tượng Long Quy mạ vàng

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ. Đây là linh vật phong thủy rất hợp với người tuổi Tân Hợi, mang lại thịnh vượng, tài lộc, rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Tượng Long Quy tại Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Lưu ý là bạn không nên chọn các linh vật khỉ, rắn vì đây là những con giáp xung khắc với tuổi Hợi.

 

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ, hành Kim, hành Thủy cho gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh thuyền buồm phong thủy

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm phù hợp với người tuổi Tân Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là chủ yếu. Tanh thuận buồm xuôi gió sẽ hỗ trợ rất tốt cho người tuổi Tân Hợi trên đường công danh, sự nghiệp, mang lại may mắn,tiền tài và sự thăng tiến nhanh chóng.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bức tranh thuyền buồm mạ vàng do Golden Gift chế tác với sự khéo léo, tỉ mỉ từ hàng trăm sợi kim loại quý, vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi cả về phong cảnh mang hành Thủy, cùng với chất liệu bằng kim loại quý, hợp với hành Kim. Bức tranh thể hiện cảnh đẹp với những bông hoa sen đang vươn mình trên mặt hồ lăn tăn sóng, giúp không gian bài trí thêm phần sang trọng, không kém sự bình yên, may mắn.  


Tranh hoa sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam có giá từ 2,5-6 triệu đồng

Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Hợi phát huy được điểm tốt của bản thân, đẩy lùi vận khí không tốt để mọi việc hanh thông, hiệu quả hơn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Hợi mệnh Kim bởi hình ảnh hoa mẫu đơn xuân sắc, biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và giàu sang. Hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng, mạ vàng rất hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Hợi, giúp mang lại tài lộc, gia đình hạnh phúc 

Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh những cánh chim khát vọng

Mang ý nghĩa về ý chí vươn lên, sự đoàn kết để đi đến thành công, tranh những cánh chim khát vọng là vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Tân Hợi. Chim cũng là loài vật phù hợp với đặc tính của người tuổi Tân Hợi, có tác dụng hỗ trợ phong thủy, mang nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ.

Tranh những cánh chim khát vọng là tranh treo tường ý nghĩa, sang trọng

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Tân Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Tân Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Chúc các bạn thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tuyết Anh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan