Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Vật phẩm phong thủy phù hợp giúp những người tuổi Tân Dậu thêm may mắn và tài lộc. Năm nay, tuổi Tân Dậu dự đoán khá suôn sẻ về mọi mặt. Bởi vậy, việc sở hữu tượng, tranh phong thủy có thể giúp gia chủ đẩy nhanh vận may của mình. Những người tuổi Tân Dậu hợp tranh, tượng, linh vật phong thuỷ nào? Hãy khám phá bài viết dưới đây!

Tổng quan người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Những người sinh năm Tân Dậu 1981 cầm tinh con Gà. Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá. Những người tuổi Tân Dậu hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Hỏa xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Tân Dậu sinh năm 1981

Tính cách người tuổi Tân Dậu sống khá kín đáo, với vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo. Mặc dù vây, trong công việc, họ khá mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và rất kiên định. Tuổi này thường rất tự lập và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Đa phần người tuổi Tân Dậu thường có một gia đình ấm áp, đề cao tình cảm gia đình. Họ cũng có cá tính khá mạnh mẽ, kiên cường với sự cầu toàn, sống nhiệt huyết, có trách nhiệm và siêng năng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Tân Dậu chính là thích tranh cãi, luôn muốn khoe khoang những kiến thức uyên bác của mình. Họ là người ngoan cố, kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Bởi vậy, đôi khi người tuổi Tân Dậu không được lòng người khác.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Dậu

Những người tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Tân Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (tương hợp) hoặc Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu tương sinh). Màu tương khắc của tuổi Tân Dậu là những màu như Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi Tân Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Tân Dậu hợp các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Tân Dậu hợp với các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ

Tuổi nào khắc với Tân Dậu?

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ - Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Tân Dậu sẽ khắc với các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những người Tuổi Tân Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Tân Dậu cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý. 

Vận mệnh người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 trong năm 2021

Năm 2021, người tuổi Tân Dậu sẽ đón nhận nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn, tỷ lệ thành công cao. Những việc khó khăn trở ngại trước đó nay tìm ra được phương hướng khai thông bế tắc. Tài chính trong năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại, thậm chí còn thu hoạch được những khoản lợi nhuận khá bất ngờ. Nếu là người làm về bất động sản sẽ càng có cơ hội làm giàu.

Về chuyện tình cảm, những người đã có gia đình nên bớt cái tôi, đặt mình vào vị trí của bạn đời để suy nghĩ. Nếu vẫn đang độc thân, nhân duyên vượng giúp bạn gây được thiện cảm với nhiều người. 

Sức khỏe của con giáp Tân Dậu năm nay không có điều gì đáng lo ngại. Dù đau ốm vặt khó tránh do giao mùa nhưng đều là qua loa, sớm được điều trị dứt điểm.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Dậu

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Tân Dậu thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình, chú ý đến thông tin như mệnh, tuổi,màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Tân Dậu 

Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Mộc như xanh lá cây hoặc màu tương sinh của hành Thủy như xanh thẫm, đen, xanh nước biển…. Cụ thể, tuổi Tân Dậu hợp với những cây cảnh phong thủy như cây cây kim tiền, cây cọ dừa, cây ngọc bích, cây sâm cảnh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây ngọc ngân, cây tình yêu.

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Tân Dậu

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tân Dậu thì nên mang hành Mộc, hành Hỏa, hành Thủy sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tân Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc là chất liệu đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Mộc.

Tuổi Tân Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi mang biểu tượng may mắn, tốt lành. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với tượng, tranh ngựa. Vậy người tuổi Tân Dậu có hợp với tranh ngựa, tượng ngựa không?

Tranh song mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Mộc như tuổi Tân Dậu. Nếu muốn phát huy tác dụng phong thủy tốt hơn nữa, người tuổi Tân Dậu nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa có thêm hành Mộc, hảnh Thủy.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Dậu

Những vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp tuổi Tân Dậu may mắn hơn trong công việc và hóa giải những điềm xấu trong tài vận, sức khỏe năm nay. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Tân Dậu.

Tượng linh vật Gà mạ vàng phù hợp tuổi Tân Dậu

Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ. Trong các tượng linh vật, tượng Gà được xem là vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu nhất. Là một năm được dự báo khá thuận lợi trong công việc và cuộc sống, tượng gà mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. 

Linh vật gà phong thủy mạ vàng có tác dụng mang may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Tân Dậu

Tượng Gà mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, là quà tặng sang trọng, đẳng cấp cho những người tuổi Tân Dậu trong năm mới

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Theo tử vi, trong 6 cặp lục hợp thì Rồng và Gà là 2 linh vật hỗ trợ cho nhau. Tượng rồng là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán giúp những người tuổi Tân Dậu thêm năng lượng tích cực, bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại.\

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo

Bài trí tượng rồng phong thủy giúp người tuổi Tân Dậu ngày càng may mắn, thịnh vượng và giàu sang. 

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rắn phong thủy cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, có ý nghĩa phong thủy tốt lành với những người tuổi Tân Dậu. Nằm trong bộ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tượng linh vật Rắn có tác dụng giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn, giúp công việc hanh thông và phát triển. 

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Năm 2021 là năm Tân Sửu, năm của Linh vật trâu. Trâu lại là loài cùng tam hợp với tuổi Dậu nên càng có tác dụng phong thủy tốt hơn. Năm nay thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bài trí tượng trâu sẽ giúp những người tuổi Tân Dậu tài vận hanh thông, của cải đủ đầy. 

Tượng trâu mạ vàng được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau hợp với người tuổi Tân Dậu

Tượng trâu mạ vàng có tác dụng phong thủy phù hợp nhất với những  người làm công việc liên quan đến bất động sản, đất đai. Bởi vậy, nếu muốn chọn quà tặng người tuổi Tân Dậu đang làm ngành nghề này, tượng trâu mạ vàng là gợi ý tốt.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy mạ vàng đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực. Tượng Long Quy hay còn được gọi là rùa đầu rồng mang tác dụng phong thủy chiêu tài, hút cát khí, tài lộc đồng thời hóa giải sát khí, có thể trấn trạch an gia.

Tượng Long Quy do Golden Gift chế tác dựa trên hình ảnh linh vật trong tín ngưỡng dân gian, rất gần gũi với bản sắc dân tộc, giúp phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng mạ vàng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc và quyền lực cho gia chủ. Năm nay, những người tuổi Tân Hợi theo con đường quan lộ có thể bài trí ấn rồng mạ vàng để mọi kế hoạch được thuận lợi như ý 

Ấn rồng mạ vàng tượng trưng cho quyền lực tối cao do Golden Gift chế tác.

Ấn rồng mạ vàng được chế tác với đường nét tinh xảo, mạ vàng sang trọng, là vật bài trí đẹp mắt trong các không gian như phòng khách, phòng làm việc…

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng được xem là vật phẩm phong thủy mang đại cát đại lợi cho những người làm kinh doanh. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn không có nhả tượng trưng cho việc buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

Bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Tân Dậu trong làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Mộc và Hỏa và Thủy cho gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyền buồm phong thủy mang hành Thủy đặc trưng rất phù hợp với những người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc. Tranh có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công và may mắn được chế tác khéo léo, đẹp mắt, là quà tặng đẳng cấp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tân Hợi năm nay.

Khi bài trí tranh thuyền buồm phong thủy, gia chủ nên để ý hướng treo, vị trí đón năng lượng để phát huy tác dụng tốt nhất.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng khắc họa hình ảnh yên bình, mộc mạc cùng loài hoa được xem là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thơm ngát giữa đầm từ lâu đã là biểu tượng cho sự thanh khiết, mạnh mẽ, cao quý. Bài trí tranh hoa sen mạ vàng giúp người tuổi Tân Dậu thêm thư thái, bình yên.

Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác đẹp mắt, phù hợp để bài trí ở nhiều không gian khác nhau.

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Đôi cá quấn quýt bên nhau, sóng đôi trong nước – đại diện cho hành Thủy nên rất thích hợp với những người tuổi Tân Dậu, đặc biệt là những người đang cầu về đường tài lộc và tình cảm.

Tranh đôi cá mạ vàng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt

Tranh hòn trống mái mạ vàng

Là bức tranh thể hiện danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hạ Long, địa danh hòn Trống mái, tranh mang vẻ đẹp phong cảnh hữu tình với hình ảnh núi non, nước biếc. Đây cũng là bức tranh rất phù hợp với tuổi Tân Dậu về bản mệnh, giúp gia chủ may mắn và hanh thông trong công việc.

Bức tranh Hòn trống mái mạ vàng thể hiện phong cảnh hữu tình, bài trí trong phòng khách hay phòng làm việc đều phù hợp

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hợp với hững người tuổi Tân Hợi. Tranh hoa hướng dương với nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, giúp người tuổi TânDậu thêm bền bỉ, cố gắng để đạt những thành tựu mới.

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón năng lượng, ánh sáng để phát huy tác dụng phong thủy.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng hợp với những người mệnh Mộc như tuổi Tân Dậu. Tranh đôi đũa gắn liền với hình ảnh bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc, cuộc sống no đủ, bình yên. Bài trí tranh đôi đũa trong phòng ăn sẽ giúp gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại mang may mắn, tài lộc trên đường công danh đến với những người tuổi Tân Dậu. Bát mã truy phong cũng mang ý nghĩa mã đáo thành công, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái. Bài trí tranh bát mã truy phong mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tân Dậu tiếp tục vững bước để đạt được những danh vọng trên con đường của mình. 

Tranh bát mã mạ vàng thích hợp với những người tuổi Tân Dậu, nhất là những người đang muốn cầu về đường công danh, sự nghiệp.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Tân Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Tân Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Chế Ngân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan