Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi cần phải hợp về bản mệnh, ngũ hành, màu sắc, họa tiết… Năm nay, những bức tranh, tượng, linh vật phong thủy nào hợp tuổi Quý Hợi? Cùng khám phá ở bài viết dưới đây.

Tổng quan người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Những người sinh năm Quý Hợi 1983 cầm tinh con Lợn (heo) Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”. Những người tuổi Quý Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Hỏa, và mệnh Thổ.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Quý Hợi 1983

Những người tuổi Quý Hợi thường có tâm tính thiện lương, tinh tế, dễ thông cảm với người khác.  Họ linh hoạt và có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Với trực giác nhạy bén, nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Trong tình yêu, người tuổi Quý Hợi thường hết lòng không cần hồi đáp nhưng nếu đã chia tay thì quay đi rất dứt khoát. 

Mặc dù là người có nhiều cơ hội nhưng họ có nhiều suy nghĩ sâu xa, không thích mạo hiểm, khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản. Do đó, đôi khi họ không nắm bắt được thời cơ để phát triển

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Hợi

Nam mệnh sinh năm Kỷ Hợi 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam; màu tương hợp thuộc hành Thổ là Nâu, Vàng; Nữ sinh năm này hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu; các màu tương hợp của hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Người tuổi Quý Hợi hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, người tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào? Đó là các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Trong phương diện tình cảm, lựa chọn vợ chồng thì tuổi Quý Hợi hợp các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

Tuổi nào khắc với Quý Hợi?

Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ - Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này Quý Hợi nam mệnh sẽ khắc với các tuổi Nhâm Thân và Canh Thân. Họ không nên làm ăn, kết hôn với những người tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ, chia ly

Vận mệnh người tuổi Quý Hợi năm 2021

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ đón khá nhiều cơ hội và thách thức trong năm mới 2021. Cơ hội phát triển tăng lên đi kèm là thách thức và áp lực. Trong năm mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan. Vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù tình huống có khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương trợ, khai thông bế tắc.

Tài vận trong năm ở mức bình ổn, có dấu hiệu tăng tiến nhẹ, thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính. 

Tình duyên dù không được đào hoa chiếu mệnh nhưng đường tình duyên của tuổi Quý Hợi vẫn đang tiến triển hết sức bình ổn, hạnh phúc được đảm bảo. Trong năm nay, đương số cũng không gặp nguy hại lớn nào về sức khỏe, dù có thì cũng chỉ là bệnh vặt theo mùa, sẽ được chữa trị kịp thời. 

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Hợi

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ gia chủ may mắn, hanh thông trên con đường sự nghiệp, gia đạo bình yên. Tuy nhiên, để chọn được vật phẩm phù hợp, bạn cần lưu ý các điểm sau

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Quý Hợi

Cây cảnh phong thủy khá đa dạng và phong phú, phù hợp với từng bản mệnh. Với tuổi Quý Hợi là mệnh Thủy,, bạn nên lựa chọn giống cây mang màu trắng, xanh dương, đen là tốt nhất. Những loại cây hợp tuổi Quý Hợi 1983 là: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây lan chi…


Cây phong thủy hợp tuổi Quý hợi thường có màu trắng, xanh, đen

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Mỗi một linh vật, biểu tượng hay tranh phong thuỷ phù hợp sẽ sinh lợi người tuổi Quý Hợi. Để chọn được vật phẩm đúng, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin về bản mệnh, màu sắc nào hợp, hình ảnh nào hợp, chất liệu nào và linh vật nào tương sinh nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Quý Hợi

Gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủ. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim Sinh Thủy, Thủy sinh mộc nên chất liệu phù hợp là kim loại, gỗ, thủy tinh. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

Tuổi Quý Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Ngựa là linh vật có tính năng trong phong thuỷ rất tốt nên rất đượng nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Vậy những người tuổi Quý Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thủy không?

Tranh bát mã truy phong mạ vàng đem đến không gian sống bừng sức sống mãnh liệt

Theo ngũ hành thì người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy treo tranh mã đáo thành công sẽ không hợp nếu muốn cầu may mắn, thăng tiến. Bởi theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa là mối quan hệ giữa gia chủ và tranh Mã đáo.

Nếu vẫn muốn treo tranh Ngựa thì nên chọn tranh Ngựa có thêm hành Kim hoặc Thủy, hoặc cả 2. Như bức tranh mã đáo thành công được chế tác từ kim loại, hình ảnh có thêm hình núi non hùng vĩ, sông suối rất phù hợp.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Hợi

Vật phẩm phong thủy mạ vàng đang là xu hướng bài trí phong thủy của nhiều gia chủ, vừa có tác dụng phong thủy, vừa tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Quý Hợi.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Là linh vật của người tuổi Hợi, nên bản mệnh gia chủ Quý Hợi rất phù hợp với tượng heo phong thuỷ mạ vàng. Đây là tượng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, nên càng có tác dụng phong thủy tốt, tương sinh cho gia chủ tuổi Quý Hợi.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy rất tốt với người tuổi Quý Hợi.

Tượng heo phong thủy mạ vàng được chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như Tượng heo vàng Đại Cát, tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn… giúp gia chủ tuổi Quý Hợi có nhiều lựa chọn ở nhiều không gian khác nhau.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão - Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Quý Hợi có thêm may mắn, tài lộc, thuận lợi nhất về tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái.

Tượng mèo mạ vàng có tác dụng phong thủy hỗ trợ gia chủ tuổi Quý hợi trong công việc và tình cảm gia đình

Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với chất liệu kim loại quý, mạ vàng sang trọng, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Quý Hợi – những người rất phù hợp với màu vàng và chất liệu kim loại

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Dê thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Tượng Dê phong thủy mang ý nghĩa mang cát khí, bình yên, hạnh phúc đến cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Trong năm 2021 có một số biến động thì tượng Dê phong thủy sẽ giúp bản mệnh có thêm lòng tin, kiên nhẫn để vượt qua khó khăn.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp đường gia đạo thêm bình yên, công việc thuận lợi, trôi chảy hơn với những người tuổi Quý Hợi trong năm mới

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, hỗ trợ cho nhau. Tượng Hổ phong thủy có tác dụng bài trừ sát khí, trấn trạch an gia, mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Tượng hổ phong thủy mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, rất thích hợp với người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Kỷ Hợi bình an, may mắn trong năm nay

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thủy ưa thích của nhiều người kinh doanh buôn bán. Theo tín ngưỡng của người Việt, cóc 3 chân là vật chiêu tài mạnh, có tác dụng chiêu tài, hóa lộc, giúp gia chủ buôn may bán đắt. 

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng thích hợp cho những gia chủ tuổi Quý Hợi làm ăn kinh doanh

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng 24K, là vật bài trí trên ban thờ thần tài hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Hợi. Hình ảnh chim hạc tương trưng cho phúc lộc, trường thọ và tình cảm vững bền giúp những người tuổi Quý Hợi có thêm cát khí tốt lành, năng lượng tích cực hoàn thành tốt những vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng được chế tác tinh xảo và khéo léo, là vật bài trí đẹp mắt, hợp phong thủy. 

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Hành Kim, Hành Thủy cho gia chủ tuổi Quý Hơi sinh năm 1983. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh thuyền buồm phong thủy

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm phù hợp với người tuổi Quý Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là chủ yếu. Theo ngũ hành tương hợp thì mệnh Thủy hợp với hành Thủy. Tranh thuận buồm xuôi gió sẽ hỗ trợ rất tốt cho người tuổi Quý Hợi trên đường công danh, sự nghiệp.


Bức tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng mang lại may mắn, thành công cho người tuổi Quý Hợi

Bức tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác với sự khéo léo, tỉ mỉ từ hàng trăm sợi kim loại quý, vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy rất tốt cho người tuổi Quý Hợi.

Tranh Cá rồng mạ vàng

Tranh cá rồng mạ vàng có ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc và của cải cho gia chủ. Tranh cá rồng còn có tác dụng hóa giải sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại. Với người tuổi Quý Hợi năm nay, đây là vật phẩm phong thủy rất phù hợp để gia tăng sự thuận lợi trên đường sự nghiệp.

Tranh cá rồng mạ vàng được chế tác 3D sống động, giúp không gian thêm sang trọng, đẳng cấp.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi cả về phong cảnh mang hành Thủy và Kim. Bức tranh thể hiện cảnh đẹp với những bông hoa sen đang vươn mình trên mặt hồ lăn tăn sóng, giúp không gian bài trí thêm phần sang trọng, không kém sự bình yên, may mắn.


Tranh hoa sen do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Hợi phát huy được điểm tốt của bản thân, đẩy lùi vận khí không tốt để mọi việc hanh thông, hiệu quả hơn.

Tranh hòn trống mái mạ vàng

Tranh hòn trống mái thể hiện phong cảnh non nước hữu tình ở một địa danh nổi tiếng Hạ Long. Đây là bức tranh chủ về hành Thủy, được làm bằng chất liệu kim loại quý, mạ vàng thật nên rất phù hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi.


Bức tranh hòn trống mái mạ vàng phù hợp cho người tuổi Quý Hợi

Bài trí tranh hòn trống mái mạ vàng trong phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp gia chủ Quý Hợi thêm phần thư thái, thu nhận những năng lượng tích cực, may mắn để công việc hanh thông hơn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Quý Hợi bởi hình ảnh hoa mẫu đơn xuân sắc, biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và giàu sang. Đặc biệt, với những người tuổi Quý Hợi năm nay chuyện tình cảm, gia đình có một số biến động, càng nên bài trí tranh hoa mẫu đơn mạ vàng để mang đến sự bình yên, hạnh phúc

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Hợi, giúp mang lại tài lộc, gia đình hạnh phúc 

Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã mạ vàng có ý nghĩa phong thủy tốt lành về sự hạnh phúc gia đình, lứa đôi. Ngoài ra, ngựa cũng là linh vật biểu tượng của đường công danh thăng tiến, may mắn. Tranh song mã mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng sang trọng, rất phù hợp với những gia chủ Quý Hợi mệnh Thủy

Tranh song mã mạ vàng vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Quý Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift là  là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty ngân hàng, thương hiệu lớn khi có nhu cầu mua quà tặng VIP. Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Quý Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Cẩm Tú/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan